Hội du lịch Việt Nam

Tác giả Chủ đề:  10 bước giúp bạn trở thành một blogger nổi tiếng  (Đã xem 8563 lần)

Đã thoát ra thuyparadises

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 8
Re: 10 bước giúp bạn trở thành một blogger nổi tiếng
« Trả lời #3 vào: Tháng Hai 12, 2014, 01:11:28 PM »
quan trọng là làm thế nào để nảy ra những ý tưởng hay, lôi cuốn, thu hút người xem chứ
 

Đã thoát ra thungnhamninhbinh

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 2
Re: 10 bước giúp bạn trở thành một blogger nổi tiếng
« Trả lời #2 vào: Tháng Mười 13, 2013, 03:34:59 PM »
Phức tạp đấy       .
 

Đã thoát ra vietravel247

  • Administrator
  • Lữ hành cấp 2
  • *****
  • Bài viết: 205
10 bước giúp bạn trở thành một blogger nổi tiếng
« vào: Tháng Mười 13, 2013, 03:03:32 PM »
1) Chuẩn bị kế hoạch.

Làm việc gì cũng phải chuẩn bị và có kế hoạch rõ ràng. Viết blog cũng vậy, hãy lên kế hoạch thật chi tiết rõ ràng. Bạn muốn viết về lĩnh vục nào? Nhũng gì sẽ liên quan đến blog của bạn, đối tượng độc giả của bạn là ai? Bạn viết blog làm gì? Hãy liệt kê chi tiết những thứ quan trọng mà bạn có thể nghĩ ra, nếu được hãy lập một bản đồ chi tiết.

2) Tập trung vào nội dung

Nội dung luôn là nguồn sống của blog vì vậy hãy tập trung vào nội dung. Tập trung vào những nội dung thu hút khán giả của bạn, tìm hiểu các vấn đề liên quan và chỉ viết về nhũng gì bạn am hiểu.

3) Hãy là chuyên gia SEO

Bạn có những bài viết hay nhưng không đến được độc giả thì cũng hoàn toàn vô nghĩa. Hãy tìm hiểu và làm cho blog của bạn thân thiện với các công cụ tìm kiếm vì đó là người chỉ đường cho độc giả của bạn.

4) Viết ngắn gọn súc tích.

Lượng thông tin trên Internet vô cùng phong phú vì vậy hãy viết ngắn gọn súc tích để khán giả của bạn không bỏ đi khi mở blog của bạn lên. Thời gian là vàng bạc độc giả của bạn có rất nhiều việc phải làm và nhiều vấn đề cần quan tâm vậy nên hãy chia sẻ ngắn gọn cô đọng tránh lan man.

5) Được dẫn nguồn từ nhiều người

Không gì tốt bằng được dãn lại bởi người khác, được quảng bá truyền miệng là điều vô cùng tuyệt vời. Vậy nên hãy chia sẻ bài viết của bạn đến bạn bè trên trang Facebook, Twitter, G+, Pinterest,...

6) Thu hút chú ý với các ý tưởng mới

Sáng tạo, làm mới ý tưởng luôn giúp bạn có lượng độc giá phong phú. Dành ra thời gian trong ngày của bạn để tập trung vào việc tạo ra những ý tưởng mới. Không lặp lại những gì người khác đang nói.

Hành động: Hãy yên tĩnh và viết ra những ý tưởng đến với bạn. Hãy dành thời gian để làm điều này trên một cơ sở hàng ngày và bạn sẽ thấy mình có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời để lựa chọn.

7) Nói với sự tự tin và đảm bảo

Không ai tin điều bạn nới với những từ đại loại như: "có thể,...", "theo tôi nghĩ...".

Tìm hiểu để nói với sự tự tin trong lĩnh vực chuyên môn của bạn. Trở thành một nguồn kiến thức bằng cách trở thành tự tin. Cho người đọc thấy rằng bạn làm việc nghiêm túc bằng cách đặt thời gian của bạn vào tiến hành nghiên cứu. Khi bạn làm điều này, bạn sẽ bắt đầu chia sẻ kiến ​​thức của bạn với một sự hiểu biết mới và sự tự tin.

Hành động: Làm quen với các chủ đề bạn đang viết và tìm hiểu nghiên cứu sâu hơn nữa. Tìm hiểu để lặp lại các bước ngay cả khi bạn không cảm thấy như nó.

8 ) Đừng để mình quá lạc hậu

Hãy cập nhật và làm mới bản thân, hãy viết những gì liên quan đến thời đại của bạn, đừng để mọi người thấy bạn quá "cổ xưa".

9) Không quên tiếp thị

Tiếp thị blog của bạn là điều cần thiết nếu bạn muốn thu hút độc giả mới. Sau tất cả, làm thế nào họ sẽ biết về bạn nếu bạn không nói cho họ biết?

Bạn có thể lôi kéo người đọc mới đăng ký bằng cách đưa ra một cái gì đó miễn phí. Trong trường hợp của tôi, đó là một ebook miễn phí, nhưng đối với bạn nó có thể là một cái gì đó khác. Điều này cung cấp cho bạn một cách để nắm bắt các địa chỉ email của người đọc và nó cho phép bạn bắt đầu hình thành nhóm của bạn.

Hành động:
Khuyến khích lôi kéo người đọc để thực hiện. Cho miễn phí, thông tin có giá trị cho người khác và sau đó làm một số chi tiết.

10) Xây dựng nhóm làm việc

Tạo mối quan hệ. Có thể tiếp cận tương tác giúp đỡ người khác. Đừng sợ giới thiệu bạn với người khác. Mọi người thường sẽ không biết về bạn, trừ khi bạn dành thời gian để gặp gỡ những người khác.

Sau khi viết nội dung lớn trong một thời gian ngắn, mọi người sẽ bắt đầu biết bạn cho nội dung hữu ích và cộng đồng của bạn tự nhiên sẽ hình thành bởi họ quay trở lại để biết thêm.

Hành động:
Truyền miệng là loại tốt nhất của báo chí. Tìm và kết nối với nhóm nòng cốt của những người theo và khuyến khích họ chia sẻ bài viết hay nhất với người khác.

(Hội du lịch sưu tầm và lược dịch)
« Sửa lần cuối: Tháng Mười 13, 2013, 03:06:13 PM Gửi bởi vietravel247 »
 


 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
0 Trả lời
4258 Lượt xem
Bài mới Tháng Hai 06, 2012, 12:33:45 PM
Gửi bởi conan2001
2 Trả lời
4617 Lượt xem
Bài mới Tháng Sáu 14, 2012, 10:23:05 AM
Gửi bởi kenno9x.love
0 Trả lời
763 Lượt xem
Bài mới Tháng Năm 30, 2016, 04:25:24 PM
Gửi bởi tuanankpn
0 Trả lời
3894 Lượt xem
Bài mới Tháng Bảy 05, 2019, 02:19:32 PM
Gửi bởi fiditourbinh88
4 Trả lời
2653 Lượt xem
Bài mới Tháng Tư 01, 2021, 10:23:32 AM
Gửi bởi Cáo Cáo

Làng bè nổi và làng Chăm Châu Đốc
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
180,000
Đặt ngay
Khám phá rừng quốc gia Bạch Mã
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
1,000,000
Đặt ngay
Hà Nội - Hạ Long
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
1,044,000
Đặt ngay
Đồng Tháp - Châu Đốc 2 ngày 1 đêm
Tour: Ghép đoàn
2 ngày 1 đêm
2,268,000
Đặt ngay
Hòn Móng Tay, Hòn Dăm Ngang hoặc Mây Rút 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
600,000
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View