Hội du lịch Việt Nam

Tác giả Chủ đề:  Hướng dẫn thủ tục xin Xác nhận tạm trú làm Thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam  (Đã xem 4039 lần)

Đã thoát ra wphoabinh

  • Lữ hành cấp 2
  • **
  • Bài viết: 140
Xin xác nhận tạm trú làm Thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam hay Khai báo tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam là Điều kiện bắt buộc để người nước ngoài có thể cư trú dài hạn ở Việt Nam và thể hiện sự tuân thủ quy định của pháp luật của người nước ngoài cũng như của cơ sở lưu trú cho người nước ngoài thuê nhà.

Trước khi thực hiện thủ tục xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam, doanh nghiệp, tổ chức sử dụng lao động nước ngoài hoặc cá nhân người lao động nước ngoài cần yêu cầu chủ cơ sở lưu trú của mình thực hiện thủ tục Xin xác nhận tạm trú làm Thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Để có thể xin xác nhận tạm trú làm Thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam, chủ sở hữu cơ sở lưu trú nơi người nước ngoài đang tạm trú và doanh nghiệp, tổ chức sử dụng lao động nước ngoài hoặc cá nhân người lao động nước ngoài cần lưu ý một số vấn đề như sau:
– Một là, Người nước ngoài có hoạt động tạm trú trên lãnh thổ Việt Nam cần thông qua người trực tiếp quản lý, điều hành hoạt động của Cơ sở lưu trú nơi mình đang ở để khai báo tạm trú với Công an phường nơi có cơ sở lưu trú.

– Hai là, Người trực tiếp quản lý, điều hành hoạt động của các cơ sở lưu trú có trách nhiệm điền đầy đủ nội dung vào mẫu phiếu khai báo tạm trú cho người nước ngoài và nộp lên Công an phường nơi có cơ sở lưu trú trong thời hạn 12 giờ kể từ khi người nước ngoài đến cơ sở lưu trú.

– Ba là, đối với những Cơ sở lưu trú, du lịch là khách sạn thì phải kết nối mạng Internet hoặc mạng máy tính với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh để truyền thông tin. khai báo tạm trú của người nước ngoài.

Cơ sở lưu trú khác có mạng Internet có thể gửi trực tiếp thông tin khai báo tạm trú của người nước ngoài theo hộp thư điện tử công khai của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Công an thành phố Hà Nội.

Thủ tục Xin xác nhận tạm trú làm Thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam:.
– Điền vào mẫu đơn xin xác nhận tạm trú

– Đem nộp Đơn xin xác nhận tạm trú tại Công an phường nơi người nước ngoài đang tạm trú.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan đến thủ tục xin xác nhận tạm trú làm Thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam cũng như thủ tục xin. Visa, thẻ tạm trú cho người nước ngoài. Quý khách vui lòng liên hệ:
      0904 677 628

   

Nguồn: workpermit.vn
 

Tags:
 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
0 Trả lời
4296 Lượt xem
Bài mới Tháng Tư 01, 2019, 08:09:03 PM
Gửi bởi wphoabinh
0 Trả lời
3433 Lượt xem
Bài mới Tháng Tư 02, 2019, 04:52:35 PM
Gửi bởi wphoabinh
0 Trả lời
5968 Lượt xem
Bài mới Tháng Tư 03, 2019, 05:34:17 PM
Gửi bởi wphoabinh
0 Trả lời
3017 Lượt xem
Bài mới Tháng Sáu 09, 2019, 08:54:20 PM
Gửi bởi wphoabinh
0 Trả lời
4223 Lượt xem
Bài mới Tháng Bảy 02, 2019, 03:37:23 PM
Gửi bởi wphoabinh

Bà Nà Hills - Cầu bàn tay: đường lên tiên cảnh
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Tour 1 ngày: Đồng Tháp - Gáo Giồng
Tour: Khám phá
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Động Phong Nha - Kẻ Bàng
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Tour 1 ngày: Tiền Giang - Bến Tre
Tour: Khám phá
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Động Thiên Đường
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View