Hội du lịch Việt Nam

Tác giả Chủ đề:  Passed-On.com, mạng xã hội toàn cầu xuất phát từ Việt Nam  (Đã xem 1863 lần)

Đã thoát ra quanthyadvertising

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 2
Passed-On.com, mạng xã hội toàn cầu xuất phát từ Việt Nam
« vào: Tháng Một 01, 2013, 08:56:06 PM »
Ai trong chúng ta cũng đều có nhiều mong ước và suy nghĩ riêng dành cho những người thân yêu nhất, đó có thể là thông điệp yêu thương, một lời tỏ tình, một lời xin lỗi muộn, một bí mật được giấu kín từ lâu . Passed-On.com là sáng kiến mang tính toàn cầu dựa trên trang mạng miễn phí, nơi dành cho những ai muốn để lại những “tâm nguyện đầy cảm xúc” và lưu giữ những khoảnh khắc khó quên với người mà họ yêu thương. Chỉ sau hai tuần đầu tiên khởi động, PassedOn đã nhanh chóng thu hút được số lượng thành viên đáng kể trên khắp 68 quốc gia và đang tạo nên một hiện tượng mới trong cộng đồng mạng xã hội.

Khi được hỏi về nguồn cảm hứng đằng sau đứa con tinh thần này, người sáng lập cũng là bậc cha mẹ trẻ đã có hai bé con, Marc Oparq cho biết: “Vào một ngày tôi chợt nghĩ ra rằng thực sự tôi có rất nhiều điều muốn nói với các con, nhưng chúng còn quá nhỏ để hiểu những gì tôi muốn nói. Và nếu như cuộc sống có những điều bất trắc bất ngờ xảy ra thì làm sao bọn trẻ có thể hiểu được những yêu thương mà tôi dành cho chúng nhiều đến mức nào”.

Ông chia sẻ thêm: “Mỗi người trong chúng ta ai cũng đều có những mong muốn được mọi người nhớ đến theo cách của riêng mình. Khi cuộc sống của chúng ta qua đi, ai nấy cũng đều có nhiều mong ước và suy nghĩ riêng dành cho những người thân yêu nhất”. Với khát vọng ấy của mình, ông bắt đầu làm việc với một đội ngũ các nhà thiết kế và nhóm phát triển tài năng người Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh với mong muốn mang Passed-On.com đến với cuộc sống và tự động hoá nó thành một nơi hội tụ cả hai yếu tố an toàn và đơn giản phục vụ cho mục đích sử dụng trên diện rộng. Đây được coi là một mạng xã hội mang tính toàn cầu nối gót các trang mạng xã hội đình đám như Facebook, Twitter ,Instagram, … đã thu hút người dùng khắp nơi trên thế giới với nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo. Để minh chứng cho tính mới lạ độc đáo của ý tưởng này, PassedOn đã tạo ra bốn video hấp dẫn, có thể xem tại: Passed-On.com/ main # video

Được mở rộng với tám ngôn ngữ (bao gồm cả Việt Nam) cho đến nay, PassedOn cho phép người dùng có thể tận hưởng các dịch vụ hoàn toàn Miễn Phí. Khi thực hiện thao tác tạo tài khoản, người dùng có thể lựa chọn“Người Thân Yêu” của họ và ba “Người Giám Hộ” đáng tin cậy. Người dùng sau đó ngay lập tức có thể khởi tạo những Tâm Nguyện đầy Cảm Xúc cho những Người Thân Yêu này thông qua việc đăng tải những tin nhắn văn bản, album ảnh và video. Những tài liệu này được lưu trữ an toàn cho đến khi thành viên quyết định phát hành hoặc khi ba Người Giám Hộ xác nhận thành viên đó đã qua đời.
   
Thành viên Passed-On.com tận hưởng cơ hội to lớn tuyệt vời để phản ánh đời sống, tâm tư tình cảm, và di sản của mỗi người . Chính hành động ghi khắc lại những kỷ niệm ý nghĩa đó của họ đã khuấy động những hồi ức, tình cảm cao đẹp và sự sáng tạo vô hạn.

Xuất phát điểm từ Việt Nam đã giúp PassedOn rất nhiều cho đến nay. Ý tưởng gắn liền với lối nghĩ chấp nhận cuộc sống đầy lạc quan của người Việt Nam,và cũng rất nhiều người Việt Nam đã là một trong những thành viên đầu tiên của trang mạng xã hội này, điều này đã làm cho PassedOn trở thành niềm tự hào dận tộc của người dân Việt Nam trên toàn thế giới.

Để xem thêm thông tin, vui lòng truy cập Passed-On.com
 

Tags:
 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
0 Trả lời
3748 Lượt xem
Bài mới Tháng Bảy 26, 2008, 12:51:42 PM
Gửi bởi khidotdh88
0 Trả lời
2774 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Hai 03, 2008, 05:48:13 PM
Gửi bởi nhantam
0 Trả lời
1754 Lượt xem
Bài mới Tháng Bảy 14, 2011, 03:53:27 PM
Gửi bởi cuanhuapn
0 Trả lời
878 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Hai 03, 2015, 11:47:09 AM
Gửi bởi truonglinh180391
0 Trả lời
204 Lượt xem
Bài mới Tháng Năm 20, 2023, 08:33:39 AM
Gửi bởi trinhdood55

Đà nẵng - Huế: thăm cố đô
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Khám phá rừng dừa Bảy Mẫu
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Hòn Móng Tay, Hòn Dăm Ngang hoặc Mây Rút 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Mỹ Tho - Bến Tre (Lễ 2/9) - 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Tour miền Tây 2N1Đ (Mỹ Tho - Bến Tre - Cần Thơ)
Tour: Thám hiểm
2 ngày 1 đêm
0
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View