Hội du lịch Việt Nam

Chợ du lịch => Danh bạ => Tác giả chủ đề:: hanoihostel vào Tháng Một 31, 2021, 10:06:23 AM

Tiêu đề: Tàu Thăm Quan Vịnh Lan Hạ - Du Lịch Vịnh Lan Hạ
Gửi bởi: hanoihostel vào Tháng Một 31, 2021, 10:06:23 AM
Tàu Thăm Quan Vịnh Lan Hạ - Du Lịch Vịnh Lan Hạ
Để ghép tàu hay thuê tàu thăm quan vịnh Lan Hạ thì tùy vào từng nhu cầu của mỗi du khách hoặc của nhóm du khách, đa số các nhóm khách đông đi với nhau thường thuê tàu riêng, còn nhóm dưới 10 khách thường là đi ghép để tiết kiệm chi phí. Nếu quý khách thuê tàu riêng thì tự túc phương tiện di chuyển ra cảng Cái Bèo, còn những du khách đi ghép nếu đặt trước thì sẽ có xe đón tại thời gian và điểm hẹn ở khách sạn trong trung tâm thị trấn Cát Bà. Cũng như ở vịnh Hạ Long thì đi thăm quan vịnh Lan Hạ cần vé thăm quan và tàu đưa quý du khách ra vịnh. hiện tại thì vé thăm quan vịnh Lan Hạ là 80 000đ/khách, vé thăm quan Đảo Khỉ là 50 000đ/khách. Nếu quý khách đi tàu riêng thì phải mua vé thăm quan riêng, còn đi ghép thì thường là bên tàu sẽ lo trọn gói tức là có cả vé thăm quan, vé tàu, ăn trưa, kayak.. luôn trong giá vé tour. Giá ghép tàu hay thuê tàu thì còn phụ thuộc vào nhu cầu du khách đi số lượng bao nhiêu người và lấy tàu to hay bé.. thì sẽ có giá phù hợp nhất.
Hy vọng với thông tin trên sẽ giúp cho quý du khách lên kế hoạch cho chuyến thăm quan, du lịch vịnh Lan Hạ thêm tiện lợi và tiết kiệm. Chúc quý du khách có chuyến đi đến vịnh Lan Hạ – đảo Cát Bà như ý.
Để biết nhiều thông tin du lịch vịnh Lan Hạ và đặt tàu thăm quan vịnh Lan Hạ, quý khách vui lòng truy cập website bên dưới nhé, có cả fanpage để quý du khách theo dõi các khuyến mại và thông tin mới.

Website: http://vinhlanha.com
Fanpage: https://www.facebook.com/TauThamQuanVinhLanHa/ (https://www.facebook.com/TauThamQuanVinhLanHa/)
Tiêu đề: Re:  Tàu Thăm Quan Vịnh Lan Hạ - Du Lịch Vịnh Lan Hạ
Gửi bởi: hanoihostel vào Tháng Tư 01, 2021, 02:10:12 AM
tàu tham quan vịnh Lan Hạ
Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2021, SimplePortal