Hội du lịch Việt Nam
  •  Vietluxtour với trường đh kinh tế tài chính lễ ký kết hợp tác giữa 5 0 5 1
Currently:  

Tác giả Chủ đề:  Vietluxtour với trường đh kinh tế tài chính lễ ký kết hợp tác giữa  (Đã xem 6711 lần)

Đã thoát ra fiditourbinh88

  • Lữ hành cấp 2
  • **
  • Bài viết: 378
    • Lữ Hành Vietluxtour thương hiệu Du Lịch cao cấp
Sáng ngày 26/7, Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) và 13 doanh nghiệp thuộc nhóm ngành lữ hành, cơ sở lưu trú và dịch vụ ăn uống đã tổ chức lễ ký kết hợp tác đào tạo. Buổi lễ có sự tham dự của lãnh đạo hai bên, các giảng viên và sinh viên của UEF.


Đại diện Vietluxtour cùng các doanh nghiệp Lữ hành trong buổi ký kết hợp tác với Trường UEF
Lễ ký kết là một cột mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa UEF và các doanh nghiệp. Thông qua hợp tác này, sinh viên UEF sẽ có cơ hội được tiếp cận với môi trường làm việc thực tế, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia trong ngành và phát triển các kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động.


Bà Trần Thị Bảo Thu - Giám đốc Tiếp thị Truyền thông Vietluxtour trong buổi tọa đàm

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Thịnh, Phó Hiệu trưởng UEF, cho biết: "UEF rất vui mừng được hợp tác với các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và nhà hàng. Đây là những ngành có tiềm năng phát triển lớn ở Việt Nam và thế giới. Thông qua hợp tác này, chúng tôi mong muốn giúp sinh viên UEF có được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những nhân tài trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và nhà hàng."

Đại diện Trường UEF và các doanh nghiệp chụp hình lưu niệm
Ông Nguyễn Anh Tuấn, Tổng Giám đốc Công ty Du lịch Vietluxtour, cho biết: "Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với UEF. Đây là một trường đại học có uy tín và chất lượng đào tạo cao. Chúng tôi tin rằng hợp tác này sẽ giúp chúng tôi tìm kiếm được những nhân tài tương lai cho công ty."

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là một bước quan trọng trong việc thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa UEF và các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và nhà hàng.
Chuyên thiết kế các tour du lich trong nước và du lich nuoc ngoai 1 cách chuyên nghiệp từ công ty du lịch Lữ Hành Vietluxtour
 

 

Related Topics


Đà Nẵng City - bán đảo Sơn Trà - Bảo tàng Đà Nẵng
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
TOUR 1 NGÀY: TÀU RỒNG SÔNG HÀN BUỔI TỐI
Tour: Tham quan
0 ngày 1 đêm
0
Đặt ngay
Suối khoáng nóng núi Thần Tài
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Tour Hòn Khô – Eo Gió 1 ngày - QN7
Tour: Thám hiểm
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
ĐÀ NẴNG- HỘI AN - HUẾ - ĐỘNG PHONG NHA
Tour: Ghép đoàn
4 ngày 3 đêm
0
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View