Hội du lịch Việt Nam

Du lịch nước ngoài => Du lịch châu Phi => Tác giả chủ đề:: bonghongtrang22 vào Tháng Tám 21, 2014, 10:13:34 PM

Tiêu đề: Quần đảo Bazaruto - điểm đến 'ăn khách' tại Mozambique!
Gửi bởi: bonghongtrang22 vào Tháng Tám 21, 2014, 10:13:34 PM
Khi có trong tay [urlhttp://24hvisa.com/vi/chau-phi/visa-mozambique/]visa Mozambique[/url] , bạn mong ước sẽ đến đâu trên đất nước xinh đẹp này ? Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến đây, hãy dành thời gian để tận hưởng vẻ đẹp của quần đảo Bazaruto- một nơi bạn chắc hẳn không thể bỏ qua trong chuyến hành trình của mình.
Quần đảo Bazaruto là một trong những điểm đến dành cho bãi biển tốt nhất của châu Phi, bao gồm hai hòn đảo lớn (Bazaruto và Benguerra) và hai hòn đảo nhỏ hơn (Santa Isobel và Santa Carolina). Toàn bộ quần đảo này có nhiều bãi biển tuyệt vời và đẳng cấp của thế giới lặn. Đây là bãi biển hoàn hảo cho những người muốn sự sang trọng .
Hôm nay , nơi đây được biết đến như là bài ca bãi biển của Nam Phi; có đỉnh của cồn cát đẹp như tranh vẽ nhô lên khỏi Ấn Độ Dương. Ngoài ra, cũng có một số loài  động vật độc đáo hấp dẫn đông đảo du khách như cá sấu , bầy hồng hạc và  sự phong phú của đời sống sinh vật biển.
(http://sotaydulich.com/uploads/news/2012/05/22/Sotaydulich_Mozambique_Thien_duong_bien_03.jpg)
 Các rạn san hô tuyệt đẹp cũng là nhà của hơn 2.000 loài cá, cá voi và cá heođua nhau bơi lội , nơi đây được coi là một trong những địa điểm tốt nhất trên thế giới. 5 loại rùa ở Ấn Độ Dương được tìm thấy ở đây, hơn nữa ngoài khơi bờ biển, trong các kênh sâu hơn cá cờ và cá marlin làm cho du khách không thể bỏ qua.
(http://www.chuyenla.com.vn/images/plg_imagesized/3401-sv113.jpg)
Với tình trạng công viên quốc gia xinh đẹp , toàn bộ quần đảo này là một viên ngọc sinh thái  tuyệt đẹp được tách ra từ hàng ngàn đại lục của năm trước. Vẻ đẹp tự nhiên của những hòn đảo này đã được bảo quản rất tốt trong những khó khăn từ nhiều tác động !
(http://l.f17.img.vnecdn.net/2012/12/15/homalawimalawi-451027-1372585206_500x0.JPG)
 Không còn  nghi ngờ nào cho rằng quần đảo Bazaruto là một trong những địa điểm bãi biển đẹp nhất và còn nguyên vẹn trên thế giới. Và với vùng biển cung cấp một số các lặn tốt nhất, nơi đây đã chứng tỏ du khách biết lý do tại sao những bãi biển đang trở nên nổi tiếng thế giới.  Ngày nay, thông qua visa Mozambique, du khách hoàn toàn có những lựa chọn bất ngờ về những điểm đến tuyệt vời trên đất nước này.
Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2022, SimplePortal