Tác giả Chủ đề:  Du học Sydney ngành truyền thông liệu có kiếm được việc làm  (Đã xem 2095 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra nguyenky

 • Lữ hành cấp 1
 • *
 • Bài viết: 72
  • Công ty du lịch và di trú Newland Travel
Du học Sydney ngành truyền thông liệu có kiếm được việc làm
« vào: Tháng Mười Một 30, 2019, 11:20:29 AM »
Du học Sydney ngành nghề truyền thông là một trong các lĩnh vực công nghiệp chính trên toàn cầu, có mục đích là truyền chuyên chở ý nghĩa và thông điệp từ các nền văn hóa và cộng đồng khác nhau. lúc học ngành truyền thông, sinh viên sẽ được học phương pháp tư duy phản biện và bí quyết để truyền đạt thông báo bằng những phương tiện khác nhau. Vậy tuyển lựa nào là rẻ nhất cho bạn? Sau đây tổ chức du hý và di cư Newland sẽ đưa bạn tới có một trường đại học lâu đời và nức danh tại Sydney. Nằm trong top 25 đại học có chất lượng giáo dục phải chăng nhất trên toàn cầu và xếp hạng nhì ở Sydney về tập huấn lĩnh vực truyền thông đó là Đại học Sydney.

Du học Sydney ngành Truyền thông là gì?

Khi mọi lĩnh vực của đời sống không giới hạn phát triển thì ngành truyền thông theo đó cũng theo chiều hướng đi lên và với sức tác động rất to đến các lĩnh vực nghề khác trong xã hội đặc biệt là trong các hoạt động giao du cũng như buôn bán của những đơn vị, công ty.

Nghề truyền thông và quan hệ công chúng đang được những quốc gia tăng trưởng hàng đầu trên thế giới đẩy mạnh trong đó mang Úc. quốc gia này đang tăng cường, đẩy mạnh ngành truyền thông theo hướng đi rất đặc trưng.

Sinh viên rẻ nghiệp ngành truyền thông tại Úc sẽ đủ năng lực và tự tin xin vào những đơn vị lớn bậc nhất sở hữu mức lương hấp dẫn và chế độ đãi ngộ hoàn hảo.

Chắc chắn 1 điều rằng, trong tương lai ko xa truyền thông sẽ là một ngành nghề nghề hot không tưởng tại xứ sở Kangaroo này.

1. Tổng quan về trường lúc du học ở Sydney

Đại học Sydney là 1 trường đại học công của Úc tọa lạc tại Sydney. Được ra đời vào năm 1850, đây là trường đại học trước tiên của Úc. Khuôn viên của trường được xếp hạng trong top 10 trường đại học hấp dẫn nhất toàn cầu theo tờ Daily Telegraph của Anh và Huffington Post, trải khắp vùng ngoại ô nội thành Camperdown và Darlington. Trường đại học bao gồm 9 khoa phân phối bằng cử nhân, thạc sĩ và tấn sĩ.

2. Chương trình Cử nhân Nghệ thuật và Cử nhân Nghiên cứu nâng cao (thị trấn hội và Truyền thông)

Bạn sẽ có được kinh nghiệm thực tế về viết bài trong truyền thông, phát thanh, video, sản xuất phương tiện công nghệ số và quan hệ truyền thông.

Bạn sẽ thực hiện 1 chương trình tập sự đề xuất, nơi bạn sẽ sở hữu được kinh nghiệm thực tế và xây dựng các mối quan hệ có giá trị. những chương trình thực tập rộng mở trong phổ thông ngành, trong khoảng tin báo trong nước và quốc tế, quan hệ công chúng, những cơ quan PR, truyền hình và đài phát thanh quốc gia, in ấn và truyền thông trực tuyến.

Công tác thực tập bao gồm 140h làm cho việc trong 1 tổ chức truyền thông, được hỗ trợ và giám sát cả nơi làm việc và trường học. Sinh viên được buộc phải nộp 1 bài luận 2.000 từ phản ánh và phân tách kinh nghiệm của họ trong thời kì thực tập. Bài luận sau đó sẽ được Nhận định theo thang điểm đạt/ ko đạt.

Kinh nghiệm làm việc thực tiễn sở hữu thể sở hữu lại cho bạn một lợi thế nhất quyết so có các sinh viên thấp nghiệp khác lúc bạn tìm kiếm việc làm giỏi sau khi thấp nghiệp.

Khoa bạn sẽ vào học: Khoa nghệ thuật và công nghệ phố hội

3. những chuyên ngành nghề của khoa

Bạn sẽ học chuyên lĩnh vực chính và chuyên ngành phụ. Chuyên ngành phụ có thể được chọn trong bất kỳ ngành nào: văn học Úc, Nghiên cứu Celtic, tù nhân học, Nghiên cứu về sự rộng rãi, Phạn ngữ, Chính sách phố hội hoặc Nghiên cứu Viết.

những môn chuyên lĩnh vực chính

Kinh tế: Kinh tế nông nghiệp và tài nguyên, Nghiên cứu nông nghiệp, Chính sách kinh tế,

Nhân văn: Hy Lạp cổ đại, Khảo cổ học, Lịch sử, phường hội học, Nhân chủng học, Nghiên cứu bản địa, ngôn ngữ học, Nghiên cứu văn hóa, Nghiên cứu pháp lý phố hội, tiếng nói và văn hóa Ả Rập, Nghiên cứu châu Á, Nghiên cứu Trung Quốc, Nghiên cứu châu Âu, Tiếng Anh, Nghiên cứu Mỹ, Nghiên cứu tiếng Pháp, Nghiên cứu Ý, Nghiên cứu Nhật Bản, Nghiên cứu Hàn Quốc, Nghiên cứu về tôn giáo, Quan hệ quốc tế, Latin, Triết học, Chính trị

Truyền thông: Lịch sử nghệ thuật, Văn hóa công nghệ số, Nghiên cứu phim, Âm nhạc, sân khấu và biểu diễn

4. Cân bằng giữa lý thuyết và thực hiện

Theo học ngành nghề truyền thông tại Sydney, sinh viên chẳng những được vật dụng lý thuyết ở trên lớp mà còn được tham dự những kỳ tập sự để được trải nghiệm thực tiễn. các khóa học tại các trường ĐH/CĐ ở đây đều được mẫu mã đặc trưng để huấn luyện ra những sinh viên sẵn sàng và tự tin cho tương lai nghề nghiệp sau này.

Hơn nữa, những khóa học về truyền thông tại những trường Đại học ở Úc thường thăng bằng cho sinh viên giữa lý luận, phân tách tới các kinh nghiệm thực tại nhờ đấy sinh viên thuận tiện cho mình chuyên lĩnh vực phù hợp như: viết lý luận, sáng tác, báo chí, quan hệ công chúng, xuất bản, lăng xê, khiến cho phim và cung cấp truyền hình, nghiên cứu tạp chí, báo chí, báo ảnh, du hý, marketing, mẫu mã website và thương mại điện tử.

5. Du học Sydney lĩnh vực truyền thông thời cơ hội việc làm vô cùng mở rộng

Các khóa học truyền thông đa dạng các chuyên ngành nên sinh viên mang đa dạng thời cơ việc làm từ công tác quảng bá xúc tiến thương nghiệp tới nghiên cứu thị trường.

Các cử nhân mang bằng chuyên ngành nghề chả hạn như buôn bán Truyền thông, có thể trở thành các nhà phân tích kinh doanh, giải đáp đơn vị, nhà phân tách thị phần, hoặc nhân viên quan hệ công chúng. nếu như muốn phát triển thành những nhà báo thì sinh viên thấp nghiệp ngành truyền thông hoàn toàn có thể làm cho được.

Sinh viên phải chăng nghiệp sở hữu cơ hội khiến cho việc nhiều. các thí dụ bao gồm:
 • Phụ trách sáng tạo
  Viết báo online
  Tổ chức sự kiện và marketing
  Cố vấn truyền thông
  Nhà sản xuất đa phương tiện
  Biên tập nội dung
  Điều phối sản xuất
  Biên tập viên truyền thông
  Nhà văn
  Nhà sản xuất web
6. Du học Úc tại Sydney Học nâng cao

Những ứng viên đủ điều kiện sở hữu thể đăng ký tham gia chương trình sau đại học phong phú về kỹ thuật xã hội và nhân văn

Bằng Thạc sĩ bao gồm các Dự án thực tập sở hữu các đơn vị chính phủ và phi chính phủ ở Úc và nước ngoài, phòng trưng bày và bảo tàng, những đơn vị truyền thông hàng đầu cho đến những Dự án nghiên cứu độc lập. duyệt việc nghiên cứu, các Dự án này chuẩn bị cho sinh viên cho những chừng độ cao hơn.

https://newland-travel.com/visa-186-dinh-cu-uc-dien-tay-nghe/

7. đề nghị đầu vào dành cho sinh viên du học Sydney ngành truyền thông tới trong khoảng Việt Nam

Xét tuyển vào khóa học này dựa trên những tiêu chí sau: bằng cấp giáo dục trung học (bao gồm cả tương đương đất nước và quốc tế), hoặc nghiên cứu giáo dục đại học được phê phê chuẩn.

Yêu cầu về tiếng Anh: sở hữu thể sử dụng những chứng chỉ như là IELTS, TOEFL, CAE, CPEA.

Trên đây là những thông tin về du học Sydney ngành truyền thông trường đại học Sydney, nếu bạn là một người yêu thích truyền thông thì đừng bỏ lỡ ngôi trường này nhé!

Mọi thắc mắt vui lòng liên hệ Newland – Travel qua hệ thống:

Công ty Du lịch và Di trú Newland

Địa chỉ : 339/10A Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 028-39310614

Email: tandailoi888@gmail.com

Website: https://newland-travel.com

https://newland-travel.com/chuyen-muc/dich-vu-di-tru-uc/chuyen-muc-dich-vu-visa-uc-dien-dau-tu-thuong-mai/
 


Tags:
 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
0 Trả lời
3572 Lượt xem
Bài mới Tháng Bảy 20, 2008, 04:54:52 PM
Gửi bởi Bad1988
0 Trả lời
2490 Lượt xem
Bài mới Tháng Sáu 15, 2009, 12:17:25 PM
Gửi bởi nhantam
0 Trả lời
1694 Lượt xem
Bài mới Tháng Chín 01, 2014, 11:41:21 AM
Gửi bởi cherryhamson
0 Trả lời
560 Lượt xem
Bài mới Tháng Tám 26, 2017, 03:06:10 PM
Gửi bởi ctyxkld2016
0 Trả lời
1902 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Một 13, 2019, 09:24:47 AM
Gửi bởi nguyenky

Du lịch City Nha Trang 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
600,000
Đặt ngay
Ngắm hoàng hôn và câu mực đêm tại Phú Quốc
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
400,000
Đặt ngay
Câu cá, lặn ngắm san hô tại Bắc Đảo Phú Quốc 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
450,000
Đặt ngay
Mỹ Tho - Bến Tre (Lễ 2/9) - 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
540,000
Đặt ngay
Sapa - chợ Bắc Hà 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
710,000
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2023, SimplePortal