Hội du lịch Việt Nam

Tác giả Chủ đề:  Giữa các nước Úc, Mỹ và Canada, nên chọn định cư theo diện đầu tư ở đâu?  (Đã xem 2936 lần)

Đã thoát ra nguyenky

  • Lữ hành cấp 1
  • *
  • Bài viết: 72
    • Công ty du lịch và di trú Newland Travel
Việc định cư theo diện đầu cơ tại Úc, Mỹ, Canada đang là những chương trình thu hút số lượng lớn người Việt tham gia đầu cơ. cùng đồng người Việt tại các nước này rất đông đúc. Riêng một vài năm gần đây, tỷ lệ người nhập cư vào những nước này theo chương trình đầu cơ mang xu thế tăng, đặc biệt là Canada và Mỹ.

Những nước tăng trưởng luôn là sự chọn lọc bậc nhất đối mang các người mong muốn đi định cư nước ngoài. Bởi các đất nước này ko chỉ sở hữu 1 cuộc sống chất lượng, một môi trường sống văn minh, đương đại mà quan yếu hơn nó còn sở hữu lợi cho họ cơ hội tăng trưởng kinh tế và con cái của họ được tiếp cận một nền giáo dục tuyệt vời.

Định cư theo diện đầu tư Canada, Mỹ, Úc đang là những chương trình lôi kéo hồ hết người Việt tham gia. cộng đồng người Việt tại các quốc gia này vẫn đang ngày một được mở rộng hơn. Riêng một đôi năm sắp tới đây, tỷ lệ người nhập cư vào những nước này theo chương trình đầu cơ mang xu hướng tăng, đặc thù là định cư tại Mỹ.

Nhà đầu tư sẽ thừa hưởng các lợi quyền như thế nào?

Diện đầu tư nhập cư vào Mỹ được gọi là chương trình đầu cơ định cư EB5. Trong năm 2013, Việt Nam chỉ sở hữu 46 người nhập cư theo diện đầu tư EB-5, năm 2014 đã lên tới 121 nhà đầu cơ, tăng 45% số lượng nhà đầu tư. Nước Mỹ lôi kéo người Việt bởi sự năng động, phát triển, 1 đất nước được xem là cường mạnh nhất thế giới.

Nếu như sở hữu thẻ xanh Mỹ hoặc phát triển thành thường trú nhân của Úc, Canada thì nhà đầu tư với thể tiết kiệm 1 khoản tiền lớn trong việc chi trả học phí cho con mẫu, vì con chiếc của nhà đầu tư sẽ được học miễn phí tới hết trung học tại phần lớn hệ thống trường công của nước họ định cư theo diện đầu cơ, học phí đại học cũng sẽ tránh gần 70% so có du học trò. Chế độ phúc lợi phố hội tại những nước lớn mạnh hoàn toàn là niềm ước mong của công dân ở các nước đang phát triển như Việt Nam. Trợ cấp chính phủ về nhà ở, y tế, bảo hiểm,… cả gia đình nhà đầu cơ sẽ được lợi như một công dân thường nhật. bên cạnh đấy, nhà đầu tư vẫn mang thể duy trì việc kinh doanh tại Việt nam bình việc đi về thường xuyên mà không gặp trở lực gì.

Giữa các nước Úc, Mỹ và Canada, nên chọn định cư theo diện đầu tư ở đâu?

Theo chương trình định cư theo diện đầu cơ ở Mỹ, nhà đầu cơ không bị dừng về độ tuổi, không buộc phải trình độ ngoại ngữ, không cần trực tiếp điều hành công tác đầu cơ hằng ngày, ko buộc phải sở hữu tổ chức kinh doanh hoặc kinh nghiệm điều hành tổ chức,… chỉ cần nhà đầu cơ mang khả năng về vốn đầu tư và sở hữu nhu cầu định cư Mỹ. năng lực tài chính ở đây là số tiền để đầu tư vào 1 tổ chức tại Mỹ tương đương có khoảng 500.000 đô la Mỹ và tạo ra được việc khiến cho cho 10 người bản xứ, số tiền sẽ được hoàn trả sau 5 năm. Chương trình đã lôi kéo đông đảo nhà đầu tư trên khắp thế giới, cho đến thời khắc 30/9/2015, Sở thiên di Mỹ đã nâng khoản tiền đầu tư tối thiểu lên 800.000 đô la Mỹ, bên cạnh đó là việc tạm ngưng cấp visa EB-5 cho một số nước. Việt Nam vẫn là nước đang được Mỹ mở rộng cửa chào đón cho chương trình này. Riêng vấn đề mà nhà đầu tư quan tâm thì vẫn là khả năng thành công và hoàn vốn của một công ty mà họ không trực tiếp điều hành. Chương trình định cư theo diện đầu tư tại Úc, Canada, có sự dị biệt hơn so sở hữu Mỹ

Ngay trong khoản đầu thì việc đầu tư là không buộc phải nhưng sau khi với visa thì buộc nhà đầu tư phải thực hành việc kinh doanh. Số tiền để tham dự định cư theo diện đầu tư ở Canada, đầu cơ định cư Úc cũng mang sự chênh lệch khá rõ so có Mỹ. Úc là một,5 triệu AUD và Canada là 800.000 CAD và là đầu tư cho chính phủ và được hoàn trả lại sau 4-5 năm. Để đầu tư vào 2 nước này nhà đầu cơ còn phải thỏa mãn các điều kiện về độ tuổi, kinh nghiệm kinh doanh và phải đủ điểm theo quy định thang điểm thiên di.

Khoảng thời gian chờ hài lòng cũng khác nhau giữa những nước, trong khi Mỹ và Úc cần làng nhàng 1 – 2 năm thì chương trình định cư theo diện đầu cơ ở Canada cần đến 3 năm trở lên.

Hiện nay, Mỹ và Canada cũng sở hữu chương trình dành riêng cho doanh nhân muốn sang nhanh theo diện visa khiến cho cho việc dưới hình thức tậu lại công ty hoặc mở tổ chức tại 2 nước này. Sau một thời gian vận hành doanh nghiệp, nhà đầu tư với thể xúc tiến xin visa thường trú.

Việc lựa chọn đầu cơ Canada còn tùy thuộc vào quan niệm sống của mỗi nhà đầu tư muốn thích ứng ko gian sống như thế nào. Mỹ là 1 cường quốc về kinh tế, dành cho những người thích cạnh tranh và lớn mạnh với môt nhịp điệu sống nhanh, không ngừng nghỉ, những thời cơ buôn bán quyến rũ. Trong khi việc tham gia định cư theo diện đầu tư tại Canada Úc thì thiên về sự ổn định, 1 cuộc sống nhẹ nhõm. Nhưng dù chọn không gian sống nào thì việc định cư tại những nước này vẫn là sự chọn lựa tuyệt vời cho một thế hệ ngày mai tại vùng đất mới, hẹn hứa phổ quát điều tốt đẹp.

Để được giải đáp mọi thắc mắc về các loại Visa di trú Úc, hãy gọi 028-39310614 (VP Việt Nam) hoặc 61-2-97257922 (VP Úc)! Công ty Du lịch và Di trú Newland luôn sẵn sàng tư vấn Tận Tâm – Tận Tình – Tận Tụy tới khách hàng.

Công ty Du lịch và Di trú Newland

Địa chỉ : 339/10A Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 028-39310614

Email: tandailoi888@gmail.com

https://newland-travel.com/visa-186-dinh-cu-uc-dien-tay-nghe/

https://newland-travel.com/chuyen-muc/dich-vu-di-tru-uc/chuyen-muc-dich-vu-visa-uc-dien-dau-tu-thuong-mai/

https://newland-travel.com/du-hoc-sydney-cung-newland/
 

 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
0 Trả lời
3573 Lượt xem
Bài mới Tháng Ba 13, 2015, 12:27:19 PM
Gửi bởi phongvan99
0 Trả lời
648 Lượt xem
Bài mới Tháng Sáu 22, 2016, 10:14:52 PM
Gửi bởi amcorp167
0 Trả lời
4127 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 13, 2016, 06:05:05 PM
Gửi bởi hoanmy
0 Trả lời
1463 Lượt xem
Bài mới Tháng Sáu 26, 2019, 02:05:10 PM
Gửi bởi visavietnam.net.vn
0 Trả lời
2935 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Hai 17, 2019, 10:10:02 AM
Gửi bởi nguyenky

Động Thiên Đường - sông Chày - Hang Tối 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
1,620,000
Đặt ngay
Hòn Móng Tay, Hòn Dăm Ngang hoặc Mây Rút 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
600,000
Đặt ngay
Tour 1 ngày: Hạ Long
Tour: Thám hiểm
1 ngày 0 đêm
850,000
Đặt ngay
TOUR 1 NGÀY: TÀU RỒNG SÔNG HÀN BUỔI TỐI
Tour: Tham quan
0 ngày 1 đêm
120,000
Đặt ngay
Tour du lịch Sài Gòn (City tour) - Củ Chi 1 ngày
Tour: Văn hóa / Lịch sử
1 ngày 0 đêm
250,000
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View