Tác giả Chủ đề:  Thông tin hữu ích cho đối tượng du học Úc  (Đã xem 1380 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra nguyenky

  • Lữ hành cấp 1
  • *
  • Bài viết: 72
    • Công ty du lịch và di trú Newland Travel
Thông tin hữu ích cho đối tượng du học Úc
« vào: Tháng Chín 10, 2019, 03:53:32 PM »
KHÁI QUÁT VỀ HỆ THỐNG GIÁO DỤC CỦA ÚC MÀ DU HỌC SINH CẦN BIẾT


Hệ thống giáo dục (Úc) Australia về căn bản cũng giống hệ thống giáo dục ở Việt Nam bao gồm: các bậc tập huấn trong khoảng tiểu học, trung học, huấn luyện đại học và cao đẳng và sau đại học. tuy nhiên, sự dị biệt về giáo dục của Úc ở chỗ bằng cấp được hài lòng ở rất nhiều những nước vững mạnh. Đối có những chương trình tập huấn liên kết (hình thức đào tạo diện du học) Úc phân phối phổ quát sự chọn lọc rộng rãi cho sinh viên quốc tế, có hơn 1.100 cơ sở vật chất và 22.000 khóa học khác nhau để chọn. những cơ sở vật chất giáo dục của Úc xếp mẫu phải chăng về chừng độ hài lòng của sinh viên, khả năng áp dụng, chất lượng cuộc sống và ghi nhận của cùng đồng sinh viên. Trong đó, Melbourne và Sydney xếp hạng trong số năm tỉnh thành tốt nhất cho sinh viên để học tập và du học.

Bảng tổng hợp các hệ thống giáo dục của Úc

Thứ nhất là hệ huấn luyện phổ quát (bao gồm hệ tiểu học và trung học)

Đào tạo phổ thông tương tự như nhau trên toàn Australia, chỉ mang dị biệt nhỏ giữa các bang và vùng lãnh thổ. Bậc học này đề nghị đối với các em với độ tuổi trong khoảng 6 đến 16 (lớp 1 đến lớp 9 hoặc lớp 10). đào tạo đa dạng có 13 năm và được phân chia như sau:

  • Bậc tiểu học: thời gian học là bảy hoặc tám năm, bắt đầu trong khoảng vườn trẻ/cái giáo tới lớp 6 hoặc lớp 7.
    Bậc trung học – thời kì học là ba hoặc bốn năm, từ lớp 7 đến lớp 10, hoặc lớp 8 tới lớp 10.
    Trung học rộng rãi – thời gian học là 2 năm, gồm lớp 11 và lớp 12.

Thứ 2, hệ giáo dục đại học và cao đẳng

Giáo dục đại học và cao đẳng bao gồm tập huấn bậc đại học, cao đẳng và giáo dục tập huấn nghề (VET).

Ngôn ngữ giảng dạy

Mặc dù rằng là quốc gia sở hữu tiếng nói riêng song tiếng Anh vẫn là tiếng nói chính thức tại Australia và là ngôn ngữ giảng dạy chính trong hệ thống giáo dục. song song sở hữu đấy cũng có phổ quát trường giảng dạy các chương trình song ngữ hoặc những chương trình học theo các tiếng nói khác.

Hệ thống bằng cấp, chứng chỉ - Bằng cấp quốc gia Australia (AQF)

Điểm dị biệt giữa hệ thống giáo dục Australia sở hữu những nước khác là sườn bằng cấp quốc gia Australia (AQF). AQF được thiết lập năm 1995 và là chính sách quốc gia kiểm soát các bằng cấp đào tạo đại học (giáo dục đại học và cao đẳng và tập huấn nghề) kế bên chứng thực phải chăng nghiệp; giấy chứng thực trung học đa dạng.

AQF mang 10 bậc và kết nối những bằng cấp đào tạo trung học, nghề và bậc đại học thành 1 hệ thống có tính đất nước. Điều này giúp bạn tiện lợi chuyển trong khoảng 1 bậc học này qua một bậc cao hơn và từ trường này sang trường khác, nếu bạn đáp ứng được những đề nghị của Visa du học sinh. AQF cho phép bạn lựa chọn và hoạch định linh động nghề nghiệp tương lai. số đông các bằng cấp trong hệ thống AQF giúp bạn lên kế hoạch cho việc học lên cao và nghề nghiệp của mình.

Bạn đang theo học chương trình với bằng cấp trong hệ thống AQF ở bất kỳ trường nào, chúng tôi đảm bảo cơ sở đào tạo của bạn được Chính phủ cấp phép và được xác nhận trên toàn quốc về bằng cấp và chứng chỉ này hoặc những bằng cấp chứng chỉ khác trong hệ thống AQF của bạn là bằng cấp thật. Đây cũng là vấn đề Cả nhà du học sinh cần lưu ý lúc mang ý định du học Úc cần lưu ý lúc chọn công ty giải đáp và trường để học.

Là doanh nghiệp tư vấn du học ngoài trụ sở ở Việt Nam chúng tôi hiện mang văn phòng đại diện tại Úc. hồ hết những cơ sở vật chất tập huấn của chúng tôi liên kết mang nhau giữa Việt Nam và Úc sẽ giúp cho việc chuyển đổi giữa những môn học hay giữa các trường trở nên thuận tiện. Việc thỏa thuận chính thức và các khung bằng cấp được xác nhận của Úc sẽ giúp bạn sở hữu thể theo học, du học ở bất đề cập trường nào trên toàn nước Úc hoặc hoặc tiêu chí nghề nghiệp của bạn.

Trên đây là chia sẻ của Newland - Travel về vấn đề có nên du học Úc. Bạn có thể gọi cho chúng tôi qua hotline 028-39310614 để được tư vấn, hỗ trợ mọi thông tin khi đi du học tại quốc gia này nhé.

https://newland-travel.com/hoc-bong-du-hoc-uc/
 


 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
0 Trả lời
2871 Lượt xem
Bài mới Tháng Tám 04, 2008, 10:21:14 PM
Gửi bởi Logan
0 Trả lời
4201 Lượt xem
Bài mới Tháng Ba 10, 2017, 02:38:23 PM
Gửi bởi thanhthuy87
0 Trả lời
865 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Hai 21, 2017, 04:22:53 PM
Gửi bởi ketnoigiaoduc
0 Trả lời
8875 Lượt xem
Bài mới Tháng Bảy 09, 2019, 04:27:04 PM
Gửi bởi Hoàng Thị Lệ
0 Trả lời
829 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 04, 2019, 09:30:56 AM
Gửi bởi nguyenky

Du lịch City Nha Trang 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
600,000
Đặt ngay
Ngắm hoàng hôn và câu mực đêm tại Phú Quốc
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
400,000
Đặt ngay
Câu cá, lặn ngắm san hô tại Bắc Đảo Phú Quốc 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
450,000
Đặt ngay
Mỹ Tho - Bến Tre (Lễ 2/9) - 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
540,000
Đặt ngay
Sapa - chợ Bắc Hà 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
710,000
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2023, SimplePortal