Trang:
Actions
 • #4 Gửi bởi vemaybay011993 vào 24 Jan 2017
 • giá của 1 tour là bao nhiêu nhỉ
 • #3 Gửi bởi saintsaya vào 09 May 2012
 • Có tour nào qua đây ko nhỉ ??
 • #2 Gửi bởi nhantam vào 09 Sep 2008
 • Mùa thu của các nước xứ lạnh thường rất đẹp bởi màu vàng rực của lá cây và ấn tượng ấy càng đẹp khi người ta liên tưởng tới bức tranh nổi tiếng “Mùa thu vàng” của họa sĩ Levitan. Nhưng thật đặc biệt, mùa thu ở Hàn Quốc và Nhật Bản lại còn có thêm sắc đỏ rực rỡ, tuy không lộng lẫy nhưng trầm lắng tha thiết gọi mời.


  Cảnh mùa thu

  Không gian thoáng đãng với tiết trời se lạnh, những rừng cây ngập sắc lá vàng đỏ rơi đầy những ngôi nhà cổ, bảo tàng cổ… mang lại khung cảnh mùa thu Hàn Quốc đầy lãng mạn. Đến Hàn Quốc mùa thu, nét trữ tình sẽ níu chân du khách, mang đến cảm nhận riêng về những tiếng lá xào xạc hay sắc màu quyến rũ của rừng cây cao thấp. Tất cả như một bức tranh êm đềm với những nét vẽ tưởng chừng đơn sơ của thiên nhiên nhưng lại ẩn chứa biết bao điều kỳ diệu. Hòa mình vào thiên nhiên nơi đây, du khách sẽ tìm được những khoảng không gian thanh bình, tĩnh lặng, lòng người cảm thấy thư thái, nhẹ nhàng hơn.


  Hàn Quốc

  Hàn Quốc bước vào thu ngập tràn những lễ hội rộn ràng. Đến đây, ngoài thưởng thức phong cảnh nên thơ của những kiến trúc truyền thống, du khách còn tha hồ tham gia vô số lễ hội. Từ thi xếp giấy hanji (nghệ thuật xếp giấy Hàn Quốc), hội thi Taewondo đến lễ hội truyền thống Hàn Quốc như hội nhân sâm, hội thả đèn trên sông, hội đánh trống…


  Nhật Bản

  Mùa thu ở xứ sở mặt trời mọc lại mang vẻ tĩnh lặng đầy chất thiền. Đến đây, du khách sẽ được ngắm nhìn cảnh mùa thu rực rỡ sắc vàng đỏ với rừng cây lá chuyển mùa. Mùa thu nơi đây đỏ rực bởi màu lá phong xào xạc bay trải thảm đỏ dưới mặt đường. Nơi đây còn có núi Phú Sỹ quanh năm tuyết phủ làm thành một chiếc mũ tuyết, được xem là biểu trưng của Nhật Bản.


  Mùa thu

  Thú thưởng ngoạn, theo dõi sự đổi màu của lá phong vào mùa thu được người Nhật gọi là “momijigari”. Du lịch xem lá đổi màu là nguồn lợi chính của Nhật Bản vào mùa này. Vốn là một quần đảo khá biệt lập trong Châu Á, đến nay, Nhật Bản còn lưu giữ được nhiều nét văn hóa truyền thống. Điều thú vị nhất chính là sự pha trộn đặc biệt lạ lùng, ngộ nghĩnh giữa truyền thống và hiện đại, giữa tính dân tộc và tính quốc tế.


  Mùa thu

  Hàn – Nhật mùa thu là sự hòa trộn giữa những gam màu. Màu trong vắt của bầu trời. Màu xanh biếc của biển cả mênh mông và từng đợt sóng ầm ào dữ dội. Màu đen đặc trưng của những ngôi nhà, lối đi. Và trên hết, vẫn là màu tươi tắn mát dịu của lá, hoa và của cả mùa thu đang phủ khắp.


  Theo: TST

Related Topics


Trang:
Actions