Hội du lịch Việt Nam

Hỏi đáp - Tư vấn du lịch => Du lịch trong nước => Tác giả chủ đề:: zizitravel vào Tháng Tư 08, 2015, 02:55:17 PM

Tiêu đề: Những lưu ý khi đặt phòng online
Gửi bởi: zizitravel vào Tháng Tư 08, 2015, 02:55:17 PM
Với sự ra đời của các trang web đặt phòng trực tuyến, việc tìm một chỗ nghỉ an toàn và thoải mái cho chuyến du lịch chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Tuy nhiên để có được một phòng khách sạn đảm bảo bạn cũng cần lưu ý những điểm sau để có chuyến đi hoàn hảo.

1. Đặt phòng sớm
 
(http://zizi.vn/upload_images/%E1%BA%A3nh/dat_phong_khach_san_truc_tiep_hay_truc_tuyen_1.jpg)
 
Đặt phòng sớm khoảng 60 ngày là thời gian lí tưởng để có được phòng nghỉ đẹp mà giá lại rẻ. Nếu đặt quá muộn, gần sát ngày lễ bạn sẽ phải trả một giá phòng “đắt như cắt cổ”.
 
2. Không để những bức ảnh đánh lừa.
 
(http://zizi.vn/upload_images/%E1%BA%A3nh/ks.jpg)
 
Ánh sáng đẹp sẽ khiến hầu hết mọi căn phòng đều có vẻ sáng sủa, sạch sẽ hơn, vì vậy, đừng quá tin tưởng vào những bức ảnh giới thiệu phòng ốc trên website khách sạn hay các website đặt phòng.
 
3. Đặt phòng qua những trang web đáng tin cậy.
 
Đặt phòng khách sạn trực tuyến sẽ mang lại sự tiện lơi, nhanh chóng, nhiều sự lựa chọn. Nhưng một số du khách “dở khóc, dở cười” khi đến phòng ốc thì ảm đạm, mốc meo không giống như hình giới thiệu. Thậm chí thông tin còn sai lệch về giá cả, nhiều chi phí phát sinh. Vì vậy để yên tâm sau cú click chuột, các bạn nên tìm hiểu kĩ càng trong việc lựa chọn website đặt phòng cho mình.
 
4. So sánh giá giữa các website.

(http://zizi.vn/upload_images/%E1%BA%A3nh/web.jpg)
 
Hiện nay tại Việt nam có rất nhiều trang web đặt phòng trực tuyến, mỗi trang có biểu giá phòng khác nhau, vì thế để tìm được phòng với giá tốt nhất bạn nên kiểm tra, so sánh giá bán giữa các website.
 Đặc biệt zizi.vn được coi là giá rẻ nhất với chính sách trợ giá trực tiếp cho khách hàng và hơn nữa bạn có thể thanh toán đặt phòng bằng nhiều hình thức như chuyển khoản, nộp tiền trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc thanh toán bằng thẻ ATM.

5. Hỏi thông tin về những dịch vụ cơ bản.
 
(http://zizi.vn/upload_images/%E1%BA%A3nh/ye.jpg)
 
Ngay cả khi thông tin đã được viết đầy đủ trên website, đừng ngần ngại hỏi chủ khách sạn hay các nhân viên tiếp tân những gì bạn còn chưa rõ về phòng nghỉ như: Liệu trong phòng khách sạn có các chai nước uống miễn phí không hay mọi thực phẩm trong minibar đều phải tính tiền? Khách sạn cách bãi biển/trung tâm du lịch…chính xác bao xa? Các dịch vụ giặt, là có nằm trong phí khách sạn không hai phải trả tiền riêng?
Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng các công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, Bing... để tìm hiểu và tham khảo thêm.
Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2022, SimplePortal