Trang:
Actions
 • #3 Gửi bởi trinhnguyen81 vào 10 Oct 2022
 • Vạn lý trường thành oiii tuyệt vời ghê. Chăc chắn trong năm sau trước khi cho trẻ newbielink:https://truongsongnguchocon.wordpress.com/2022/07/06/chuan-bi-cho-tre-vao-lop-1-5-dieu-can-day-de-tre-thich-ung-tot/ [nonactive]hành trang vào lớp 1 gia đình tôi sẽ du lịch đến đây và tận hưởng không khí này
 • #2 Gửi bởi fiditourbinh88 vào 28 Oct 2019
  • Cuối tháng 10 thị trấn Gubei nằm ngay dưới chân Vạn Lý Trường Thành lại chìm trong sắc vàng đỏ rực trời, đẹp miên man. Sau đây chúng ta cùng khám phá thị trấn Gubei mùa thu điểm đến mới hút du khách.  Mùa thu là thời điểm thích hợp nhất để du lịch Trung Quốc (Bắc Kinh). Bên cạnh những địa danh nổi tiếng chuyển màu vào mùa lá, du khách cũng ưa thích tìm đến các thủy trấn cổ quanh thành phố để ngắm nhìn các công trình nghìn năm tuổi, soi mình bên dòng nước. Một trong số đó là thị trấn Gubei, cách sân bay quốc tế Capital (Bắc Kinh) khoảng 100 km.

  Trong lần ghé thăm Trung Quốc mùa thu năm 2018, cựu ngôi sao bóng đá David Beckham cũng đã đặt chân tới Vạn Lý Trường Thành và chiêm ngưỡng khung cảnh thị trấn Gubei khi đêm về. Thậm chí, Becks còn tham gia một trấn đấu giao hữu với các em nhỏ trên sân đá bóng trong khuôn viên làng. Anh viết trên trang cá nhân: "Hôm nay, tôi đã có cơ hội lần đầu tiên đên Vạn Lý Trường Thành. Tôi cảm thấy rất may mắn khi công việc cho phép mình được đi du lịch và nhìn thấy nhiều cảnh sắc tươi đẹp như vậy. Đây là một trong những nơi tuyệt vời nhất mà tôi từng tới".

  Thị trấn nằm tại Gubeikou, quận Miyun, ngoại thành Bắc Kinh, nổi tiếng với những căn nhà cổ, con đường lát đá rêu phong cùng những dàn cây dây leo bám dọc theo mảng tường. Đây là địa điểm chụp ảnh yêu thích của những người thích phong cách cổ trang với sân vườn truyền thống.


  Khu danh lam thắng cảnh đã bị đóng cửa vào năm 2010 để phục hồi và chính thức mở cửa trở lại vào tháng 1 năm 2014. Theo cơ quan văn hóa và du lịch của thành phố, Gubei Water Town được chọn là nơi tốt nhất ở Bắc Kinh để thưởng thức lá đỏ năm 2018.

  *** GỢI Ý CHUYẾN DU LỊCH TRUNG QUỐC THÚ VỊ, LỊCH TRÌNH HẤP DẪN TỪ LỮ HÀNH FIDITOUR. (LIÊN HỆ NGAY 0944 760 219 gặp Ms. Minh Thư - 0968 964 049 gặp Ms. Nhựt Lộc ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ CỤ THỂ ).
  [LIST=1]
  • TRUNG QUỐC (TRƯƠNG GIA GIỚI - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN).
  • KHÁM PHÁ HẢI TRÌNH TRUNG - NHẬT VỚI DU THUYỀN SPECTRUM OF THE SEAS.


  Từng ngóc ngách trong thị trấn Gubei đều có thể biến thành địa điểm check in tuyệt đẹp với màu đỏ của lá cây dây leo bám quanh hàng rào, phía trên cao là cây ngân hạnh vàng rực.


  Đặc biệt, nhiều căn nhà trong làng vẫn giữ nguyên lối kiến trúc Trung Quốc phong kiến điển hình với tứ hợp viện.

  Đặc biệt, để thúc đẩy du lịch, từ tháng 4 đến tháng 10, cơ quan du lịch Bắc Kinh vận hành một chuyến xe bus đặc biệt đến Gubei, khởi hành từ quảng trường nhà thờ Immaculate Conception tại Bắc Kinh.

  Vé vào cửa thị trấn Gubei có giá 150 tệ (khoảng 490.000 đồng), cáp treo tham quan có giá 160 tệ khứ hồi (khoảng 525.000 đồng). Du khách cũng có thể thuê thuyền đi dọc các con kênh với giá khoảng 120 tệ hai chiều (khoảng 390.000 đồng). Tour khám phá cổ trấn về đêm bao gồm chèo thuyền và cáp treo có giá 200 tệ (khoảng 655.000 đồng).

  Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: tourdulichtrongvangoainuoc.blogspot.com/2019/10/mua-thu-co-tran-duoi-chan-van-ly-truong.html

Related Topics


Trang:
Actions