Tour du lịch Phú Quốc Explore
Tour sẽ khởi hành hằng ngày từ 09:00-17:00 hay 10:00-18:00
-09:00am:đón khách tại khách sạn/resort.
-09:45am:dừng chân tại trang trại nuôi cấy ngọc trai.Tại đây khách sẽ được trải nghiệm quá trình nuôi cấy và cách lấy ngọc từ con trai.
-10:30am:dừng chân tại Nhà tù Phú Quốc,khách sẽ được tham quan những hiện vật như Chuồng Cọp hay những trại giam của quân đội mỹ trong chiến tranh Việt Nam
-11:15am:dừng chân tại Bãi Sao-một trong những bãi tắm được Unesco công nhận là bãi tắm hoang sơ và sạch nhất thế giới với bãi cát trắng,mặt biển trong và ít sóng.Tại đây khách sẽ tự do tắm biển và dùng bữa trưa tại nhà hàng Long Beach.
-1:30pm:dừng chân tại bến Hàm Ninh-nơi có cầu cảng dài ra mặt biển và là nơi các thuyền đánh cá hay tập trung.Ngoài ra,đây còn là cảng tàu khách từ Hà Tiên qua Phú Quốc
-2:00pm.Dừng chận tại suối tranh,khách tự do tham quan
-3:00pm:dừng chân tại chùa Su Muông,ngôi chùa nằm trên đồi cao,tại đây khách tự do tham quan
-3:45pm:dừng chân tại chợ Phú Quốc,tại đây khách sẽ được trải nghiệm sự nhộn nhịp của khu chợ truyền thống Việt Nam với hải sản,thực phẩm….bày bán khắp con đường.
-4:30:dừng chân tại dinh Cậu,khách sẽ được nhìn ngắm cảng cá,những con tàu ra khơi câu mực và có thể ngắm mặt trời lặn tại đây
-5:00pm:đưa khách về lại khách sạn/resort hay khách có thể dừng chân tại Chợ Đêm Dinh Cậu dùng bữa tối.
-Giá:-từ 1-6 khách:1 triệu cho 1 xe riêng (7 chỗ)
-Từ 7-15 khách:1,3 triệu cho 1 xe riêng(16 chỗ)
-Từ 16-30 khách :2,5 triệu cho 2 xe riêng (16 chỗ)
-Giá trên chưa bao gồm bữa trưa và hướng dẫn viên