Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Members
Stats
  • Total Posts: 87,042
  • Total Topics: 61,414
  • Online today: 2,691
  • Online ever: 48,991 (July 24, 2025, 09:31:20 AM)
Users Online
  • Users: 0
  • Guests: 2560
  • Total: 2560

Có thể bạn quan tâm

Tour HOT

Tour du lịch miền Tây 1 ngày (Mỹ Tho – Bến Tre)
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
250,000
Đặt ngay
Bà Nà Hills - Cầu bàn tay: đường lên tiên cảnh
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
1,020,000
Đặt ngay
Thiên Đường – Vũng Chùa – Mộ tướng Giáp 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
1,500,000
Đặt ngay
Động Thiên Đường
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
900,000
Đặt ngay
Đà nẵng - Huế: thăm cố đô
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
780,000
Đặt ngay

khidotdh88

***
Lữ hành cấp 3
Posts: 762
Logged
Thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về chăm sóc, giáo dục - bảo vệ trẻ em và Công ước về Quyền trẻ em của Liên Hợp quốc, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch chỉ đạo Tổng cục Du lịch phối hợp với các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch địa phương, nơi hành trình đi qua hưởng ứng và tiếp bước cùng Đoàn đi bộ xuyên Việt ven biển với chủ đề "Bảo vệ trẻ em và gìn giữ môi trường".

Đây là một hoạt động xã hội có ý nghĩa nhân văn nhằm giáo dục trẻ em lòng tự hào về thiên nhiên đất nước và ý thức bảo vệ môi trường thiên nhiên - một hoạt động thiết thực hưởng ứng lời kêu gọi của Đại hội đồng Liên hợp quốc về "Một thế giới phù hợp với trẻ em" và Tháng hành động vì trẻ em.

Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Trần Chiến Thắng đã có Thư Bảo trợ cho Chương trình và đề nghị Ban tổ chức liên hệ với Tổng cục Du lịch để phối hợp thực hiện.

(Nguồn: Trung tâm Thông tin Du lịch)

Tags: