Hội du lịch Việt Nam

Tác giả Chủ đề:  Thêm một khu vườn thú hoang dã ở Hà Nội  (Đã xem 2138 lần)

Đã thoát ra conan2001

  • Administrator
  • Lữ hành cấp 6
  • *****
  • Bài viết: 2418
Thêm một khu vườn thú hoang dã ở Hà Nội
« vào: Tháng Ba 24, 2010, 09:42:47 PM »
Từ 1/4 công viên Thiên Đường Bảo Sơn (đường Láng - Hòa Lạc, Hà Nội) sẽ khai trương 6 hạng mục mới, trong đó điểm nhấn là khu vườn thú hoang dã và khu thế giới đại dương.

Theo ông Nguyễn Trường Sơn, Chủ tịch Tập đoàn Bảo Sơn, thú được nuôi tại đây đều là loài quý hiếm của châu Phi, như: sư tử trắng, hổ trắng, hổ vàng, linh cẩu, báo, tê giác, hươu cao cổ... Thiên đường Bảo Sơn còn được Trung tâm cứu hộ động vật hoang dã tặng một số loài khỉ, loài chim quý hiếm có tên trong sách đỏ.

Những con thú này trước khi đến Việt Nam đã được xét nghiệm để loại bỏ bệnh truyền nhiễm. Khi về tới sân bay quốc tế, chúng được đưa tới cách ly tại Thiên đường Bảo Sơn để tiếp tục xét nghiệm, tiêm vắcxin phòng bệnh.


Khu vườn bướm tại công viên Thiên Đường Bảo Sơn. Ảnh: Đoàn Loan.

Để đảm bảo an toàn, các khu vườn thú được ngăn cách với du khách bằng kính cộng lực, và có ba tầng lưới điện đảm bảo con thú không thể thoát ra ngoài.

Các hạng mục được khai trương lần này còn có khu thế giới đại dương hay còn gọi là thủy cung. Đây là thế giới của nhiều loại cá mập, cá đuối, cá heo, hải cẩu, sư tử biển... Thế giới đại dương còn là nơi chăm sóc, thuần dưỡng cá heo, hải cẩu biểu diễn.

Đến nay hầu hết các hạng mục của công viên Thiên Đường Bảo Sơn đã hoàn tất. Đây là công viên giải trí và du lịch có quy mô 20 ha với giá trị đầu tư 100 triệu USD.


Đoàn Loan
www.topo.vn - Đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.
www.tiepthiquangcao.com - Tiếp thị là sáng tạo.
 


Tags: Hà Nội 
 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
0 Trả lời
2775 Lượt xem
Bài mới Tháng Bảy 24, 2008, 09:26:21 PM
Gửi bởi Manga4vn
0 Trả lời
2490 Lượt xem
Bài mới Tháng Tám 15, 2011, 01:39:13 PM
Gửi bởi leh88
0 Trả lời
4343 Lượt xem
Bài mới Tháng Chín 13, 2011, 01:45:02 PM
Gửi bởi dulichvip
1 Trả lời
2211 Lượt xem
Bài mới Tháng Tư 10, 2018, 01:42:19 PM
Gửi bởi muaheviet
0 Trả lời
3026 Lượt xem
Bài mới Tháng Chín 22, 2018, 02:07:17 PM
Gửi bởi huongtram

Câu cá, lặn ngắm san hô tại Bắc Đảo Phú Quốc 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
450,000
Đặt ngay
Làng bè nổi và làng Chăm Châu Đốc
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
180,000
Đặt ngay
Động Phong Nha - Kẻ Bàng
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
720,000
Đặt ngay
Động Thiên Đường
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
900,000
Đặt ngay
Tour 1 ngày: Tiền Giang - Bến Tre
Tour: Khám phá
1 ngày 0 đêm
595,000
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal