Bài viết mới

Trang: [1] 2 3 ... 10
1
Sau khi mở tài khoản chứng khoán, các trader sẽ bắt đầu tìm hiểu kiến thức chuyên môn và cách chơi chứng khoán. Hiện nay thị trường thông tin kiến thức chứng khoán rất rộng lớn, nhà đầu tư mới có thể dễ dàng tìm thấy những hướng dẫn đầu tư chứng khoán từ cơ bản đến nâng cao. Tuy nhiên bài viết dưới đây sẽ bật mí kinh nghiệm đầu tư mà bất kỳ trader mới nào cũng muốn biết, đó là khi nào nên mua một cổ phiếu?
Cách chơi chứng khoán thông minh giúp trader đưa ra các quyết định đầu tư hiệu quả
Trong các hướng dẫn về cách chơi chứng khoán, có rất nhiều thông tin mà nhà đầu tư cần nắm như kiến thức nền tảng, cách mở tài khoản, các bước thực hiện giao dịch, các kỹ năng cần thiết…. Nhưng câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư mới đau đầu suy nghĩ nhất là khi nào thì nên mua một cổ phiếu nào đó?

Thực tế không có một nguyên tắc cụ thể và hoàn hảo nào liên quan đến mua cổ phiếu. Nhưng một nguyên tắc "bất thành văn" chính là đầu tư kiến thức và hiểu về thị trường để có thể tự tin vào các quyết định của mình. Rất khó, thậm chí là không thể tìm được công thức chơi chứng khoán không lỗ. Tuy nhiên, nếu nắm được các kỹ năng phân tích đánh giá và có kiến thức vững chắc, trader hoàn toàn có thể gặt hái được những thành công xứng đáng.

Với những nhà đầu tư mới tham gia thị trường có thể tham khảo 3 bước cơ bản đi đến quyết định mua cổ phiếu như sau:

Bước 1: Chọn một công ty lý tưởng. Giữa một thị trường rộng lớn với danh sách dài các công ty lớn nhỏ, cách chơi chứng khoán đúng đắn chính là xác định doanh nghiệp tiềm năng để mua cổ phiếu. Theo đó, trader có thể lựa chọn một công ty dẫn đầu hoặc có lợi thế cạnh tranh trong ngành. Việc đánh giá các phương án đầu tư và lợi nhuận của công ty đó cũng đặc biệt quan trọng. Bên cạnh đó, hãy chắc chắn công ty có đội ngũ ban lãnh đạo tài năng và đáng tin cậy.

Bước 2: Tìm hiểu và định giá công ty. Mỗi nhà đầu tư sẽ có phương pháp khác nhau để định giá một công ty. Chẳng hạn như P/E hay EV/EBITDA. Việc nhà đầu tư cần làm là dựa vào các cách này để tìm hiểu về tiềm năng phát triển của công ty và định giá nó.

Bước 3: Khi nhận thấy mức giá cổ phiếu của công ty đó đang ở mức thấp hơn từ 30-50% so với mức giá đã định ở bước 2, đây là lúc thích hợp để trader tiến hành mua cổ phiếu. Chắc chắn đây là cách đầu tư có lãi, nhưng không phải lúc nào các con số cũng như mong đợi. Vì vậy hãy phân tích tình hình thị trường và điều chỉnh các kế hoạch.
Nhà đầu tư nào cũng biết rằng cách chơi chứng khoán thông minh chính là phân tích và lựa chọn cổ phiếu tiềm năng. Tuy nhiên để thực hiện nó không phải là điều dễ dàng. Ba bước xác định cổ phiếu để mua ở trên sẽ là nền tảng giúp trader nhận ra những kiến thức và kỹ năng mình cần trau dồi để đưa ra các quyết định đầu tư thông minh.
2
Để không lạc lối khi chơi chứng khoán, bạn cần có mục tiêu rõ ràng, cụ thể và khả thi. Vậy làm sao để xác định được mục tiêu hợp lý để khởi động hành trình đầu tư? Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn trong bài viết sau đây.
Thế nào là mục tiêu chơi chứng khoán? Có mấy loại mục tiêu chính và làm sao để xác định?
Mục tiêu đầu tư là gì?
Mục tiêu đầu tư là vai trò của một khoản đầu tư trong việc giúp bạn đạt được các mục tiêu tài chính của mình. Mục tiêu giúp bạn xác định được đâu là loại hình chơi chứng khoán mà mình nên lựa chọn. Nó cũng sẽ giúp bạn xây dựng danh mục đầu tư và đạt được thành quả như mong muốn.

3 nhóm mục tiêu thường gặp
Thông thường, các nhà đầu tư thường hướng đến 3 mục tiêu sau đây:
Mục tiêu tăng trưởng: Nó thường liên quan đến các định hướng dài hạn trong nhiều năm và yêu cầu nhà đầu tư sẵn sàng chấp nhận rủi ro. Các loại hình đầu tư phù hợp với mục tiêu này thường là cổ phiếu, quỹ tương hỗ hoặc quỹ ETF.
Mục tiêu thu nhập: Bạn xem việc đầu tư cổ phiếu như một nghề tay trái, mang lại thu nhập ổn định hằng tháng. Loại hình đầu tư phù hợp cho mục tiêu này là cổ phiếu, thị trường trái phiếu Việt Nam quỹ tương hỗ.
Mục tiêu thu nhập và tăng trưởng: Mục tiêu của bạn vừa là sự tăng trưởng liên tục về lâu dài, vừa là thu nhập đều đặn hằng tháng hoặc quý. Lúc này, một danh mục chơi chứng khoán với đa dạng sản phẩm sẽ là thứ bạn nên cân nhắc.

Làm sao để xác định mục tiêu?
Bằng cách trả lời 5 câu hỏi sau đây, bạn có thể phác họa ra mục tiêu của mình:
Mục đích kiếm tiền của bạn là gì? (Nghỉ hưu, mua nhà, cho con vào Đại học…)
Khi nào bạn cần đến số tiền này?
Bạn sẵn sàng chấp nhận rủi ro bao nhiêu để kiếm được lợi nhuận trên mức trung bình?
Bạn có muốn tăng trưởng nguồn tiền của mình hay không?
Bạn có muốn giữ nguyên giá trị hiện tại của số tiền mình đang có hay không?

Tóm lại, một mục tiêu luôn luôn cần thiết để một người chơi chứng khoán có thể đưa ra quyết định đúng đắn và tận dụng tốt nguồn vốn của mình. Việc xác định mục tiêu phải dựa trên chính bạn chứ không phải chạy theo bất kỳ ai.

3
Rao vặt / Chơi chứng khoán như dân chuyên cùng 2 cách thức phân tích
« Bài mới Gửi bởi myhoanguyen vào Hôm qua lúc 03:29:59 PM »
Chơi chứng khoán không phải trò chơi may rủi, bạn luôn luôn có cách làm chủ vận mệnh của mình khi chơi. Một trong những điều đầu tiên cần làm chính là chọn đúng cổ phiếu để đầu tư. Vậy làm sao để chọn đúng? Mời bạn tìm hiểu qua các phương pháp phân tích cổ phiếu.
Phân tích cổ phiếu khi chơi chứng khoán là gì và đâu là các kiểu phân tích chính?
Phân tích cổ phiếu là gì?
Phân tích cổ phiếu liên quan đến việc xem xét các yếu tố liên quan đến tiềm năng của công ty phát hành hoặc bản thân cổ phiếu, từ đó đánh giá xem liệu cổ phiếu đó có đáng để đầu tư hay không. Phân tích cổ phiếu có thể giúp ích cho người chơi chứng khoán trong việc ra quyết định nên mua, bán hay nắm giữ các cổ phiếu cụ thể. Nó cũng có thể giúp bạn đưa ra các kỳ vọng hợp lý hơn về sự phát triển của cổ phiếu.
Cả nhà đầu tư tổ chức và cá nhân đều có thể sử dụng phân tích cổ phiếu như một phần của quá trình ra quyết định đầu tư.

Phân tích cơ bản (Fundamental analysis)
Đây là kiểu phân tích cổ phiếu thường được hướng dẫn chơi cổ phiếu ở bước đầu “nhập môn”. Liên quan đến việc xem xét các thông tin cơ bản của công ty, bao gồm tình hình, hoạt động kinh doanh và tài chính gần nhất vì chúng thường xu hướng ảnh hưởng đến giá cổ phiếu trên thị trường chơi chứng khoán. Phân tích cổ phiếu cơ bản có thể bao gồm phân tích mức tăng trưởng doanh thu hàng quý của công ty để đưa ra dự đoán liệu cổ phiếu nào đó có phải là khoản đầu tư tốt vào thời một điểm nhất định hay không.

Phân tích kỹ thuật (Technical analysis)
Phân tích kỹ thuật liên quan đến việc phân tích các chỉ số cụ thể xung quanh giao dịch cổ phiếu, thay vì các thông tin kinh doanh cơ bản như phân tích cơ bản. Cụ thể, phân tích kỹ thuật thường xem xét các biểu đồ chứng khoán để xác định rằng liệu một cổ phiếu cụ thể có xu hướng tăng trở lại sau khi giảm xuống một mức giá giao dịch nhất định hay không. Điều này có thể thúc đẩy một số nhà đầu tư mua cổ phiếu giá của nó nhích gần đến điểm tăng trở lại.

Tóm lại, phân tích cổ phiếu đề cập đến việc người chơi chứng khoán tìm hiểu các thông tin cơ bản của doanh nghiệp, hoặc thông số kỹ thuật của cổ phiếu để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn. Tùy vào phong cách và khả năng mà mỗi người sẽ chọn sử dụng cách phân tích phù hợp với mình.


4
Khác với sản phẩm khoan pin, dòng khoan điện dùng nguồn điện trực tiếp để hoạt động, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn biết được các tiêu chí lựa chọn được một dòng máy khoan điện cầm tay tốt nhất thị trường, chúng ta cùng bắt đầu nhé!

Dùng máy khoan điện cầm tay theo tần suất - nhu cầu sử dụng
Điều đầu tiên để chọn lựa được dòng máy khoan điện cầm tay là phải phù hợp với nhu cầu của bạn.

Máy khoan nhỏ gọn, giúp dễ dàng cho người mới bắt đầu cùng những bạn nữ thực hiện các thao tác xử lý hiệu quả. Mặc dù có lực khoan nhỏ nhưng sẽ đủ nếu bạn dùng chỉ để siết chặt vít dùng lắp ráp đồ nội thất. Giá thành loại này cũng hợp lý, phù hợp với các bạn lần đầu tiên sử dụng máy.

Máy khoan điện cầm tay với công suất không nhỏ, kích thước lớn sẽ là lựa chọn với các bạn làm công việc chuyên nghiệp như: khoan bê tông, khoan sắt... người sử dụng khi cần dùng liên tục ở cường độ cao.

[caption id="attachment_15605" align="aligncenter" width="600"]máy khoan điện cầm tay Máy khoan Bosch khách hàng mua tại Thế Giới Dụng Cụ Điện[/caption]

Cần xem độ dài dây nguồn sản phẩm máy khoan điện cầm tay
Hầu hết các loại máy cầm tay đều dùng nguồn điện dân dụng 220V để làm việc, lựa chọn khoan điện quý khách cần quan tâm đến dây nguồn, độ dài dây nguồn có phù hợp với môi trường, và khoảng cách từ ổ điện đến vị trí sử dụng của bạn không.

Máy khoan điện cầm tay là dòng với những sản phẩm có giá rẻ hơn loại không dây như vậy quý khách cũng không phải mất thời gian để thay pin. Đây cũng là loại không nên dùng ở ngoài trời vì bị giới hạn chiều dài dây điện và khó khăn khi thao tác, nhưng để sử dụng trong nhà, sản phẩm sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những bạn thường xuyên sử dụng.

[caption id="attachment_15606" align="aligncenter" width="600"]máy khoan Máy khoan điện và các loại mũi khoan[/caption]

Khả năng dễ sử dụng, dễ cầm của máy khoan điện cầm tay
Thiết kế, hình dáng sản phẩm dễ dàng sử dụng sẽ thay đổi tùy thuộc vào kích thước lòng bàn tay và cách cầm giữ của quý khách. Bạn sẽ cảm thấy đỡ mỏi tay hơn nếu cầm nắm một chiếc máy khoan phù hợp nhất, vì vậy quý khách nên kiểm tra đặc điểm này ngay tại cửa hàng nếu có thể.

Bên cạnh đó, quý khách cũng nên kiểm tra khả năng dễ chuyển đổi của nút công tắc. Cũng không được quên kiểm tra xem quý khách có vô tình chạm ở công tắc trong quá trình dùng hay không.

[caption id="attachment_15607" align="aligncenter" width="600"]thế giới dụng cụ điện Máy khoan Makita tại thegioidungcudien.com[/caption]

Vừa rồi là những điểm cần lưu ý khi cần mua máy khoan điện cầm tay. Hi vọng chúng tôi đã thông tin hữu ích cho các bạn trong việc chọn lựa cho mình một dòng máy khoan điện hợp lý với công việc nhất.

Ngoài máy khoan cầm tay Quý khách có thể đặt mua các dụng cụ điện cầm tay khác tại Thế Giới Dụng Cụ Điện như các dòng máy mài góc, máy đục bê tông Bosch, máy chà nhám chuyên nghiệp khác. Chúng tôi là nơi mua hàng chính hãng đã đồng hành với người tiêu dùng trong rất nhiều năm qua.

Chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí để bạn chọn được sản phẩm ưng ý, hướng dẫn bạn sử dụng sản phẩm đúng cách, hiệu quả nhất. Cam kết 1 đổi 10 nếu có sản phẩm của chúng tôi là hàng giả, nhái. Quý khách sẽ phải hài lòng khi sản phẩm đến tay!
5
Rao vặt / Re:  MobiFone khuyến mãi 50% giá trị nạp tiền cho thuê bao đổi sim 4G
« Bài mới Gửi bởi xalam vào Hôm qua lúc 12:05:10 PM »
Bạn sử dụng cú pháp: *090*7*1# -> bấm gọi để kiểm tra sim có phải 4G không nhé.
6
Rao vặt / Re:  MobiFone khuyến mãi 50% giá trị nạp tiền cho thuê bao đổi sim 4G
« Bài mới Gửi bởi nhoanh vào Hôm qua lúc 11:47:47 AM »
Làm sao để kiểm tra sim 4G hay chưa bạn nhỉ?
7
Rao vặt / Re:  MobiFone khuyến mãi 50% giá trị nạp tiền cho thuê bao đổi sim 4G
« Bài mới Gửi bởi xalam vào Hôm qua lúc 11:43:55 AM »
Đúng rồi bạn,  KM này khuyến khích thay Sim3G lên 4G để trải nghiệm mạng tốc độ cao đó.
8
Rao vặt / Re:  MobiFone khuyến mãi 50% giá trị nạp tiền cho thuê bao đổi sim 4G
« Bài mới Gửi bởi nhoanh vào Hôm qua lúc 11:34:20 AM »
Chương trình Km  áp dụng cho thuê bao thay sim 3G lên 4G ah thớt ?
9

Uốn tóc được các chị em vô cùng yêu chuộng. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng được một mái tóc uốn như ý. Do sai sót kỹ thuật hoặc do mái tóc không phù hợp, đa số khách hàng thường mong muốn xả lại tóc uốn sau một thời gian. Vậy có những cách xả tóc uốn tại nhà nào đang thịnh hành và an toàn?
Cách xả bớt tóc uốn đơn giản tại nhà
Chúng tôi sẽ giúp bạn xả tóc uốn tại nhà bằng một vài phương pháp đơn giản cụ thể như sau, cùng tìm hiểu nhé!
Cách xả thẳng tóc uốn nhờ cắt tỉa tóc
Phương pháp xả tóc uốn nhờ cách biệt tóc là một phương pháp tự nhiên và không gây hư tổn nào cho tóc. Nhiệm vụ của bạn là chỉ cần cắt cái phần tóc đã bị uốn hoặc đã bị can thiệp là được nhé. Nếu không tự tin về khả năng cắt tóc của mình, bạn nên ra tiệm để nhờ các thợ cắt tóc chuyên nghiệp hỗ trợ.

Cắt tóc giúp tóc bớt xoăn hơn
Cách xả tóc uốn tại nhà bằng việc duỗi tóc
Duỗi tóc cũng là một phương pháp làm thẳng tóc thông thường nhiều người hay áp dụng. Ưu điểm của phương pháp này giúp cho bạn có mái tóc thẳng nhanh hơn. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý khi duỗi tóc lại, tóc bị tác động bởi nhiệt thế nên dễ gãy và dễ xơ, rụng hơn.
Cách xả thẳng tóc uốn nhờ gội đầu thường xuyên
Thông thường sau khi tóc được uốn, những người thợ sẽ khuyên bạn nên ít gội đầu hoặc không gội đầu trong vòng 2-3 ngày đầu. Nếu không hài lòng với tóc uốn hiện tại, bạn có thể gội đầu thường xuyên, tóc sẽ nhanh thẳng hơn nhé.
Cách làm tóc thẳng sau khi uốn nhờ chải tóc đang ướt
Việc cần làm của bạn chỉ cần lấy một chiếc lược thưa để chải tóc thật nhẹ nhàng sau khi gội, mái tóc của bạn có thể xả uốn được như mong muốn. Bạn nên nhớ khi gội xong, tóc đang ướt sẽ rất dễ bị gãy rụng, thế nên hãy dùng lược thưa để chải, không nên sử dụng quá dày.

Chải tóc khi ướt sẽ làm tóc bớt xoăn
Chải tóc đúng cách cùng với loại lược phù hợp với kiểu tóc
Chọn một chiếc lược phù hợp sẽ giúp cho tóc nhanh thẳng hơn.Kinh nghiệm là phải chải một cách nhẹ nhàng từ tốn, cố gắng cẩn thận và nhẹ nhàng gỡ các đoạn tóc xoăn rối. Dần dần kiên trì, bạn sẽ có tóc thẳng trở lại. Sau khi làm xoăn tóc sẽ có cảm giác bị rối và hư tổn nên đừng làm quá mạnh sẽ khiến tóc hư tổn nặng hơn.
Sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc
Tóc sau khi uốn sẽ rất yếu nên nếu bạn tiếp tục tác động hóa chất lên tóc sẽ khiến tóc càng dễ gãy rụng hơn. Chính vì thế, thay vì ép tóc như thông thường, bạn có thể sử dụng keo xịt tóc, thuốc xịt tóc, keo xịt dưỡng sẽ là một trong những cách để giúp tóc uốn trở thành tóc thẳng mà không gây nguy hại tới phần tóc.

Xả tóc uốn bằng các sản phẩm tạo kiểu
Sử dụng phương pháp dùng kẹp duỗi tóc
Sử dụng kẹp duỗi tóc cũng là một cách xả uốn tóc hiệu quả. Phương pháp này mang tính tạm thời và nhanh chóng. Để giảm việc tác động làm hư tổn tóc bạn nên làm ẩm tóc trước khi cắt duỗi từng lọn tóc nhỏ. Lưu ý, nếu tóc bạn có dấu hiệu chẻ ngọn và đang bị yếu thì không nên dùng phương pháp này.
Hướng dẫn cách xả tóc uốn tại nhà hiệu quả
Cùng với các phương pháp ở trên, sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xả bớt tóc uốn tại nhà bằng các phương pháp tự nhiên. Ưu điểm nổi bật của các phương pháp này là sử dụng các thành phần tự nhiên an toàn và lành tính với tóc.
Cách làm tóc thẳng sau khi uốn bằng chanh
Chanh được sử dụng là một nguyên liệu trong rất nhiều sản phẩm làm đẹp. Với thành phần chứa axit, nó có khả năng phá vỡ cấu trúc làm xoăn của tóc, tẩy trôi các loại hóa chất đang có trong tóc và đưa tóc trở lại cân bằng.

Sử dụng chanh để xả tóc uốn
Bước 1: Vắt lấy nước cốt chanh từ 2 quả chanh, thêm nước dừa nguyên chất để tạo thành một hỗn hợp.
Bước 2: gội đầu như bình thường, sau đó xoa hỗn hợp này lên tóc, massage trong vòng 10 phút.
Bước 3: Xả lại với nước, có thể dùng dầu xả.
Cách xả tóc uốn tại nhà bằng sữa tươi
Không xa lạ với sữa tươi trong các sản phẩm làm đẹp, nó có khả năng phục hồi hư tổn, tăng độ đàn hồi cho tóc giúp tóc thẳng mượt hơn. Để thực hiện được cách này, bạn chỉ cần sử dụng sữa tươi nguyên chất và nước sạch đun sôi là được.
Bước 1: Làm ẩm tóc, trộn sữa tươi cùng nước đun sôi theo tỷ lệ 2 sữa 1 nước.
Bước 2: Thoa hỗn hợp lên tóc và giữ nguyên trong vòng 30 phút.
Bước 3: Gội đầu lại bình thường bằng dầu gội và dầu xả.
Cách xả thẳng tóc uốn bằng dầu oliu
Dầu oliu ngoài công dụng có khả năng làm tăng độ dày của tóc, giúp tóc khỏe mượt hơn thì còn là một sản phẩm được sử dụng trong xả tóc uốn. Cách làm này có hiệu quả không hề thua kém 2 cái trên.

Sử dụng dầu oliu là một trong những cách xả tóc uốn hiệu quả
Để thực hiện được xả uốn tóc bằng dầu oliu, bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu dầu oliu sạch và nước là đủ. Các bước thực hiện như sau.
Bước 1: Đun hỗn hợp nước sạch và dầu ô liu trên bếp đến khi sôi và để nguội hẳn.
Bước 2: Làm ẩm, tóc và xoa dầu oliu nước đã nguôi lên mái tóc. Để nguyên và thư giãn trong vòng 30 phút.
Bước 3: Gội đầu bằng dầu gội và dầu xả như bình thường.
Cách xả tóc uốn tại nhà bằng lòng đỏ trứng gà và bột gạo
Một cách xả uốn tóc tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn chính là sử dụng lòng đỏ trứng gà và bột gạo. Hai sản phẩm này kết hợp với nhau sẽ tạo nên sự chắc khỏe dài dành cho mái tóc, khiến tóc thẳng trở lại.
Nguyên liệu cần chuẩn bị chỉ cần trứng gà, sữa tươi không đường, bột gạo.
Bước 1: Trộn hỗn hợp theo tỉ lệ 1 trứng gà, 2 thìa bột gạo, một thìa sữa tươi không đường. Làm ẩm tóc và thoa hỗn hợp này lên tóc
Bước 2: Ủ tóc trong vòng một tiếng đồng hồ.
Bước 3: Gội và xả tóc như bình thường.
Cách xả bớt tóc uốn sau khi uốn bằng nha đam
Một thành phần đến từ thiên nhiên tiếp theo mà bạn có thể sử dụng chính là nha đam. Nha đam được biết đến là một chất rất giàu chất kháng khuẩn, kháng viêm, có khả năng tẩy nhẹ và làm sạch da cực tốt. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nha đam để xả tóc uốn lành tính và hiệu quả.

Nha đam giúp làm tóc thẳng bất ngờ
Để thực hiện, bạn chỉ cần chuẩn bị nha đam tươi và tinh dầu là đủ.
Bước 1: Gọt vỏ nha đam chỉ lấy thịt rồi xay nhuyễn. Sau đó trộn dầu dừa vào hỗn hợp vừa xay theo tỉ lệ 1:1.
Bước 2: Làm ướt tóc và thoa hỗn hợp lên trên mái tóc ủ trong vòng một tiếng đồng hồ.
Bước 3: Làm sạch với dầu gội và dầu xả như bình thường.
Cách xả tóc uốn tại nhà bằng giấm táo
Giấm táo ngoài công dụng được sử dụng làm nguyên liệu cho nấu ăn thì nó còn có tác dụng hữu hiệu trong việc xả tóc uốn.
Hãy chuẩn bị giấm táo và nước sạch rồi thực hiện theo các bước sau.
Bước 1: Trộn giấm táo và nước sạch theo tỉ lệ 2, 1.Sau đó thoa lên tóc và massage nhẹ nhàng trong vòng 2 đến 3 phút.
Bước 2: Xả tóc bằng nước sạch.
Như vậy với 2 bước trên, bạn đã có thể xả tóc uốn một cách hiệu quả rồi nhé.
Cách xả tóc uốn thành thẳng sau khi uốn bằng dầu dừa
Đừng bỏ qua dầu dừa nếu bạn có mong muốn làm tóc thẳng trở lại. Dầu dừa có tác dụng làm các sợi tóc khỏe hơn chắc hơn, kích thích tóc mọc nhanh hơn. Để thực hiện, bạn chỉ cần chuẩn bị dầu dừa và nước sạch.

Dầu dừa giúp tóc thẳng và suôn mượt
Bước 1: Đun sôi 2 thìa dầu dừa trong một thìa nước sạch và để nguội.
Bước 2: Là ẩm tóc với nước, sau đó xoa dầu dừa nước lên mái tóc và massage trong vòng 2 đến 3 phút.
Bước 3: Ủ tóc trong vòng 30 phút. Sau đó gội và xả như bình thường.
Cách xả thẳng tóc uốn bằng kem ủ
Các sản phẩm tự nhiên bạn hoàn toàn có thể sử dụng kem ủ. Pháp này sẽ có tác dụng nhanh hơn. Bạn chỉ cần gội đầu bằng dầu gội và dầu xả, sau đó cho kem ủ lên tóc và ủ trong vòng 10-30 phút, xả sạch với nước là được.
Trên đây Wellavn đã giới thiệu tới bạn những cách xả tóc uốn tại nhà vô cùng đơn giản vừa bảo vệ tóc được suôn mượt cũng như phục hồi tình trạng sức khỏe tóc sau khi thực hiện uốn tóc. Tuy nhiên, với các phương pháp từ thiên nhiên bạn cần kiên trì để cho hiệu quả tốt nhất nhé.
10

Đôi khi những tai hoạ hay xui xẻo cũng được báo trước thông qua điềm báo hay những hiện tượng lạ. Nếu bỗng nhiên trên cơ thể bạn xuất hiện những dấu hiệu sau thì hãy cảnh giác nhé, vì rất có thể đây là những điềm báo xui xẻo trên cơ thể báo hiệu tai họa sắp ập đến.

1. Đuôi mắt xuất hiện nốt ruồi

Nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể có thể biểu hiện cho nhiều ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, nếu thấy đuôi mắt bỗng dưng xuất hiện nốt ruồi thì đó có thể là dấu hiệu xấu cho thấy chuyện tình cảm sắp tới không được suôn sẻ, thuận lợi. Bởi theo nhân tướng học, đuôi mắt là vị trí biểu thị cho mối quan hệ vợ chồng. Đuôi mắt xuất hiện nốt ruồi đen nghĩa là vợ chồng không được hòa thuận, hạnh phúc. Bạn nên tìm cách làm mới và vun vén cho tình yêu của mình để cải thiện mối quan hệ hiện tại.

2. Tai bị ngứa

Đứng trên phương diện khoa học, tai bị ngứa là một hiện tượng hết sức bình thường và không hiếm gặp. Nhưng theo quan niệm tâm linh, đây có thể là điềm báo xui xẻo trên cơ thể báo hiệu một điều gì đó trong tương lai. Cụ thể, tai bị ngứa là điềm báo chủ nhân đang là tâm điểm của sự bàn luận.
Nếu bạn bị ngứa tai trái thì có nghĩa là mọi người đang nói tốt về bạn. Còn nếu bị ngứa tai phải thì có nghĩa là mọi người đang không hài lòng và nói xấu về bạn. Tránh tranh luận, xảy ra xích mích.

3. Nếu bạn bỗng trở nên bất cẩn, liên tục làm rơi vỡ các đồ đạc xung quanh

Bạn là người cẩn trọng nhưng dạo gần đây thường xuyên liên tục làm rơi vỡ các đồ đạc thì hãy cảnh giác nhé. Đây rất có thể là điềm báo xấu báo hiệu báo trước bạn sắp gặp chuyện xui xẻo như gặp tai  nạn, đánh mất tiền bạc, gặp rắc rối với mọi người xung quanh.

4. Xung quanh vùng mũi có những vết xước hoặc có vết bầm thâm

Đừng chủ quan với dấu hiệu này vì nó có thể là điềm báo xấu cho thấy tài vận của bạn trong thời gian tới không được tốt. Rất có thể bạn sẽ có nguy cơ bị nghỉ việc, thất nghiệp hoặc làm ăn buôn bán không tốt, sắp phải đối mặt với những khó khăn về tài chính, tiền bạc túng thiếu.

5. Lông mũi dài thò ra ngoài.

Trong nhân tướng học, mũi đại diện cho cung tài bạch. Vì vậy, nếu lông mũi dài thò ra ngoài thì có nghĩa tiền bạc đang chạy ra ngoài. Đó cũng có thể là điềm báo báo hiệu bạn có thể sẽ vướng phải những rắc rối liên quan đến tiền bạc, làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người.
Nếu đang kinh doanh, hãy thật cẩn trọng với điềm báo lông mũi dài thò ra ngoài để tránh bị hao tài tốn của nhé.

6. Khuôn mặt u ám

Khuôn mặt chính là nơi thể hiện rõ nhất phong thuỷ cũng như vận thế của một người. Người mà có khuôn mặt u ám thì chắc hẳn đây là một dấu hiệu không tốt cho thấy đường công danh sự nghiệp của người này không được hanh thông, suôn sẻ. Nhẹ thì địa vị lung lay, nặng thì mất đi chức vị.
Nếu hai góc trán cũng xuất hiện khí đen rất nặng cộng thêm khuôn mặt u ám thì đây càng là điềm báo xấu chứng tỏ vận mệnh của người này không tốt, có khả năng sẽ vì công việc mà tổn hại đến sức khỏe hoặc thậm chí cả sinh mạng.

7.  Mắt bị dính chặt khó mở, mí mắt sưng mọng

Đây có thể là điềm báo xấu cảnh báo bạn dễ gặp bất lợi liên quan đến tài vận trong thời gian tới. Nhớ chú ý đến ví tiền của mình, kẻo bị kẻ gian lấy cắp, cẩn thận trong đầu tư đặc biệt là đầu tư cổ phiếu.

8. Vào nhà thấy người trong nhà đầu bù tóc rối, áo quần xốc xếch, vẻ mặt tối ám

Nếu bạn vào nhà một người quen nào đó mà thấy người trong nhà đầu bù  tóc rối, áo quần xốc xếch, vẻ mặt tối ám thì rất có thể đây là cũng là một điềm báo không tốt cảnh báo bạn sắp gặp chuyện cần lo buồn hoặc đó cũng có thể là điềm báo về bệnh tật, ưu sầu.

9. Mụn nhiều vùng giữa trán

Đột nhiên mụn nổi nhiều ở vùng giữa cần cẩn thận công việc gặp nhiều trở ngại, tiền đồ sự nghiệp đang xuống dốc. Tuy nhiên tình trạng này cũng chỉ xảy ra trong khoảng thời gian ngắn nên mức độ ảnh hưởng không quá nghiêm trọng. Bạn không cần phải quá lo lắng.

10. Hai bìa trán có khuyết lõm, tổn thương

Trong nhân tướng học, hai phần nằm ngay phía trên hai lông mày (bìa trán) là cung Thiên Di. Đây là cung thể hiện năng lực cầu tài cũng như khả năng kiếm tiền của mỗi người. Do vậy, nếu hai bìa trán có khuyết lõm hoặc tổn thương thì đó có thể là dấu hiệu không tốt cho thấy tài vận của bạn sẽ gặp phải một vài bất ổn và trục trặc trong thời gian tới. Mọi chuyện không được hanh thông, thuận lợi. Cần hết sức thận trọng khi đi du lịch xa, tránh bị tai nạn xe cộ hoặc chấn thương nghiêm trọng.
Trên đây là những điềm báo xui xẻo trên cơ thể cảnh báo những xui xẻo và tai hoạ có thể ập đến trong tương lai. Dù đây chỉ là những quan niệm tâm linh nhưng bạn cũng nên tham khảo để biết đâu có thể tránh được những bất trắc trong tương lai.
Trang: [1] 2 3 ... 10

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2021, SimplePortal