Hội du lịch Việt Nam

Bài viết mới

Trang: [1] 2 3 ... 10
1
Hội du lịch - Tin tức và sự kiện / Tết dương lịch 2024 được nghỉ 3 ngày
« Bài mới Gửi bởi dumien vào Hôm nay lúc 11:48:36 AM »
Nghỉ tết dương lịch từ thứ bảy đến hết thứ hai tuần kế tiếp, tức là từ 30/12/2023 đến 1/1/2024.


Người lao động luôn mong muốn được nghỉ nhiều ngày hơn để có thời gian về quê ăn Tết.

Tết dương lịch chỉ nghỉ đúng ngày 1/1/2024, nhưng do là thứ hai nên cộng với thứ bảy, chủ nhật nên tổng cộng được 3 ngày, người lao động có thể lên kế hoạch về quê hoặc đi du lịch.

Với phương án nghỉ Tết Giáp Thìn 2024, hiện nay Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) đang lấy ý kiến bộ, ngành liên quan để đưa ra phương án tốt nhất.

Với việc nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài 5 ngày, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đang có ý kiến muốn nghỉ trước Tết 2-3 ngày để người lao động có thể về quê, sau đó nghỉ thêm 2-3 ngày nữa. Nhưng có những đơn vị muốn nghỉ một ngày, sau đó nghỉ sau Tết dài hơn vì gắn với ngày thứ 7, chủ nhật của tuần kế tiếp.

Vì sao năm nào cũng phải xin ý kiến phương án nghỉ Tết Nguyên đán? Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH Lê Văn Thanh cho biết, theo căn cứ pháp lý, tại Khoản 3 Điều 112 Bộ luật Lao động quy định, hằng năm, căn cứ vào điều kiện thực tế, Thủ tướng Chính phủ quyết định cụ thể ngày nghỉ Tết âm lịch và ngày Quốc khánh.

Do đó, định kỳ hằng năm, Bộ LĐTB&XH tham mưu cho Thủ tướng Chính phủ quyết định lịch nghỉ Tết và Quốc khánh trên cơ sở ý kiến các bộ ngành, các đơn vị liên quan.

Luật quy định nghỉ Tết âm lịch là 5 ngày, nghỉ Quốc khánh là 2 ngày. Với Tết âm lịch, 5 ngày có thể là trước hoặc sau Tết. Với ngày Quốc khánh thì có thể trước hoặc sau ngày 2/9.

Thực tiễn lịch nghỉ không cố định qua các năm, xen kẽ ngày cuối tuần thứ bảy, chủ nhật nên phải đưa ra phương án xin ý kiến. Từ đó, chọn phương án tối ưu nhất, đảm bảo hài hòa lợi ích giữa các đối tượng.

Ngoài ra, có những ngày nghỉ tết không trùng vào thứ bảy, chủ nhật nên phải tính toán để các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp thuận lợi nhất.

Ví dụ, ngày lễ Quốc khánh sẽ được nghỉ thêm 1 ngày nhưng không ấn định là 1/9 hay 3/9 mà tùy cơ quan chức năng chọn ngày liền kề trước hay sau, tính toán có lợi nhất cho người lao động.

Bộ LĐTB&XH không quyết định phương án nào mà đưa ra phương án tối ưu, cụ thể để xin ý kiến các bộ, ngành, đặc biệt là Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Với các doanh nghiệp, phương án mở hơn để doanh nghiệp tùy theo đơn vị sản xuất có tính chất khác nhau, nhiều lao động xa, làm việc đặc thù, có thể quyết định thêm thời gian nghỉ tết. Song, doanh nghiệp phải thông báo trước 30 ngày để người lao động mua vé tàu xe.

Nguồn: Internet.

2
Dành cho người mới tham gia / Khi đi du lịch nên mang gì?
« Bài mới Gửi bởi vina green vào Hôm nay lúc 11:23:58 AM »
Khăn tắm là một vật dụng quan trọng không thể thiếu khi đi du lịch, tuy nhiên việc đem theo khăn lông sẽ chiếm khá nhiều diện tích và bất tiện. Vậy nên, khăn tắm tiệt trùng chính là giải pháp thay thế tốt nhất, cùng Vinagreen tìm hiểu về khăn tắm tiệt trùng qua bài viết dưới đây nhé.
3
Giới thiệu / Khăn tắm tiệt trùng Kawai tiện lợi khi đi du lịch
« Bài mới Gửi bởi vina green vào Hôm nay lúc 11:18:40 AM »
Khăn tắm tiệt trùng là một sản phẩm đang trở nên phổ biến trong việc vệ sinh cá nhân khi du lịch, công tác. Đây là một loại khăn được xử lý bởi hệ thống phòng sạch hiện đại để loại bỏ vi khuẩn và vi sinh vật gây hại khác, nhằm giữ cho khăn tắm luôn sạch và an toàn sử dụng. Quá trình tiệt trùng giúp giảm nguy cơ lây nhiễm và bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.
4
Tại Việt Nam, tình trạng ô nhiễm do chất thải nhựa ngày một trở nên nghiêm trọng, gây ra những tác động tiêu cực đến môi trường, sinh thái tự nhiên, sức khỏe con người và cảnh quan..

Việt Nam là một trong 5 quốc gia hàng đầu phải chịu trách nhiệm cho khoảng 13 triệu tấn rác nhựa được thải ra đại dương mỗi năm – đây là nhận định của ông Albert T. Lieberg, trưởng đại diện Tổ chức Liên Hiệp Quốc (FAO) ở Việt Nam. Ước tính riêng Việt Nam lượng rác thải nhựa đổ ra biển mỗi năm khoảng 0,28 – 0,73 triệu tấn/năm (chiếm gần 6% tổng lượng rác thải nhựa xả ra biển của thế giới). Việt Nam đang đối mặt với nhiều nguy cơ từ rác thải nhựa, với con số "khổng lồ" 1,8 triệu tấn chất thải nhựa được tạo ra ở Việt Nam/năm và lượng nhựa tiêu thụ này còn tăng.

Một điều đáng lưu ý là việc phân loại, thu hồi và xử lý rác thải tại Việt Nam còn rất hạn chế. Lượng chất thải nhựa và túi nilon ở Việt Nam, chiếm khoảng 8-12% chất thải rắn sinh hoạt. Nhưng 10% số lượng chất thải nhựa và túi nilon không được tái sử dụng mà thải bỏ hoàn toàn ra ngoài môi trường. Lượng chất thải nhựa và túi nilon thải bỏ ở Việt Nam xấp xỉ khoảng 2,5 triệu tấn/năm. Đây là một "gánh nặng" cho môi trường, thậm chí có thể dẫn đến thảm họa "ô nhiễm trắng" mà các chuyên gia đã gọi.

Để khắc phục tình trạng ấy, chi nhánh vông ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn chúng tôi có cung cấp thùng rác nhựa, các thiết bị vệ sinh.
Các mẫu thùng rác nhựa từ 15 lít, 25 lít, 60 lít, 120 lít, 240 lít, 660 lít được công ty chúng tôi nhập khẩu và phân phối với số lượng lớn giá thành cạnh tranh,
LIÊN HỆ 0911.082.000 TƯ VẤN TRỰC TIẾP -NHIÊN

1. Thùng rác 120 lít nhựa HDPE- Composite


- Kích thước: 550x 490x 930mm
- Chất liệu: Nhựa HDPE, Composite
- Màu sắc: xanh, cam, vàng, đỏ
- Mẫu mã: 2 bánh xe, nắp kín
- Chất lượng: mới 100%
- Bảo hành: 6 tháng
2. Thùng rác 240 lít nhựa HDPE- Composite

- Kích thước: 740x 600x 1015 mm
- Chất liệu: Nhựa HDPE, Composite
- Màu sắc: xanh, cam, vàng, đỏ
- Mẫu mã: 2 bánh xe, nắp kín
- Chất lượng: mới 100%
- Bảo hành: 6 tháng
3. Thùng rác 660 lít- xe đẩy rác 660 lít

+ kích thước: 1320x 900x 1080mm
+ Kích thước: 1320x900x1200 mm
+ chất lượng: mới 100%
+ màu sắc: xanh, đỏ, vàng

Các giải pháp cho ô nhiễm rác thải nhựa:
-Dọn dẹp bãi biển và làm sạch sông: Hãy tham gia dọn dẹp để góp phần tạo mỹ quan và mang lại lợi ích cho hệ sinh thái của sông cũng như đại dương.

-Hãy thử một lối sống không rác thải nhựa: Hãy chọn các sản phẩm không có bao bì nhựa và thân thiện với môi trường. Mang theo túi có thể tái sử dụng khi đi mua sắm, ...

-Du lịch bền vững: Khi bạn đi du lịch, hãy cố gắng theo dõi lượng nhựa sử dụng một lần của bạn. Mang theo chai nước có thể tái sử dụng của riêng bạn và sử dụng kem chống nắng an toàn cho rạn san hô (không chứa hạt vi nhựa).

-Hãy là người ủng hộ sự thay đổi: Yêu cầu nhà cung cấp sản phẩm không sử dụng bao bì nhựa và từ chối các vật dụng bằng nhựa, đồng thời cho họ biết lý do.

-Thời trang bền vững: Ngành thời trang tạo ra 20% lượng nước thải và 10% lượng khí thải Carbon toàn cầu. Con số này nhiều hơn tất cả các chuyến bay quốc tế và vận chuyển đường biển cộng lại. Hãy lựa chọn dòng thời trang được tạo ra với mục đích kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm và hạn chế tối đa ảnh hưởng đến hệ sinh thái.

-Chọn các sản phẩm chăm sóc cá nhân không chứa nhựa: Các sản phẩm chăm sóc cá nhân là nguồn cung cấp chính các hạt vi nhựa, chúng bị cuốn thẳng vào đại dương từ phòng tắm của chúng ta. Hãy tìm và sử dụng loại sữa rửa mặt, đồ trang điểm, chất khử mùi, dầu gội đầu và các sản phẩm khác không chứa nhựa.
Mọi Thắc mắc vui lòng liên hệ:
 CN CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN
Tại Miền Tây: QL1A ấp Phú Thành, Tân Phú, Tam Bình, Vĩnh Long.
Tại HCM: 154, Ql 1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, HCM
Hotline: 0911.082.000- Ms. Nhiên
Mail: nhienhuynh41@gmail.com

5
Rao vặt / Bật lửa khò, bật lửa cigar, bật lửa Cohiba 3 tia COB 127
« Bài mới Gửi bởi phukienxigavip01 vào Hôm nay lúc 10:27:25 AM »
Đặc điểm nổi bật bật lửa khò xì gà 3 tia Cohiba COB127
•   Thiết kế sang trọng, tinh tế
•   3 tia lửa khò xanh trọng cực mạnh, cực bền.
•   Đánh lửa IC: đầu khò đánh lửa IC không mùi không làm thay đổi hương vị đặc trưng của những điếu xì gà hảo hạng.
•   Chất liệu: Nhựa + kim loại cao cấp.
•   Màu sắc: đen, vàng.
•   Tiện ích: Điều chỉnh tăng giảm gas, khoan đục xì gà.
•   Hộp đóng gói đẹp full box, đùng làm quà tặng sang trọng cho sếp hoặc đối tác.
•   Bộ sản phẩm bao gồm: 1 bật lửa, 1 bộ hộp chính hãng Cohiba, phiếu bảo hành.
•   Kích thước: 73mm x 38mm x 23mm.
•   Trọng lượng: 94g.
•   Bảo hành: 1 năm.
•   Giá tốt nhất thi trường - FREE SHIP TOÀN QUỐC

Tiện ích bật lửa Cohiba COB127

Khò xì gà 3 tia cực mạnh

Bật lửa khò, bật lửa xì gà, bật lửa Cohiba COb127

Bật lửa khò 3 tia kèm đục giá rẻ

Kích thước bật lửa Cohiba COB 127

Địa chỉ bán Bật lửa khò 3 tia Cohiba COB 127 uy tín
Sản phẩm Bật lửa khò 3 tia Cohiba COB 127 được bán tại Phụ Kiện Xì Gà Vip - Số 4, ngõ 332/7 Hoàng Công Chất, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Phụ Kiện Xì Gà Vip tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm phụ kiện xì gà nhập khẩu cao cấp chính hãng, uy tín và chất lượng tốt nhất.
Tất cả các sản phẩm được bày bán tại Phụ Kiện Xì Gà Vip đều là những sản phẩm chính hãng, bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất. Ngoài các chính sách ưu đãi của nhà sản xuất, khi mua sản phẩm tại Phụ Kiện Xì Gà Vip quý khách hàng tại Hà Nội còn được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí.
Quý khách cần thêm thông tin về sản phẩm Bật lửa khò 3 tia Cohiba COB 127 hoặc để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng, vui lòng liên hệ: 0988001131
6
Voucher - Quảng Cáo / 10 địa điểm tổ chức hội thảo tốt nhất tại Hà Nội
« Bài mới Gửi bởi vietpower vào Hôm nay lúc 10:21:25 AM »
Hội thảo là một hình thức phổ biến để các doanh nghiệp tổ chức các sự kiện như đào tạo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, hội nghị khách hàng,... Để tổ chức một hội thảo thành công, ngoài nội dung và chương trình hấp dẫn, địa điểm tổ chức cũng đóng vai trò quan trọng. Dưới đây là 10 địa điểm tổ chức hội thảo cho công ty tại Hà Nội được nhiều doanh nghiệp lựa chọn mà VietPower gợi ý đến bạn.

1. Trung tâm Hội nghị Quốc gia
Trung tâm Hội nghị Quốc gia là địa điểm tổ chức hội thảo mang tính quốc gia và quốc tế tại Hà Nội. Trung tâm có diện tích rộng 64 ha, với 3 hội trường lớn sức chứa lên đến 4.500 người, 1 hội trường nhỏ sức chứa 500 người và 10 phòng họp nhỏ sức chứa từ 50 đến 250 người. Trung tâm được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của các sự kiện lớn.

2. InterContinental Hanoi Landmark72
InterContinental Hanoi Landmark72 là khách sạn 5 sao cao nhất Việt Nam, tọa lạc tại trung tâm thành phố Hà Nội. Khách sạn có 4 hội trường lớn sức chứa từ 500 đến 1.500 người, 2 phòng họp nhỏ sức chứa từ 50 đến 100 người và 1 phòng họp VIP sức chứa 20 người. Các hội trường và phòng họp của khách sạn được thiết kế sang trọng, hiện đại, có tầm nhìn đẹp ra thành phố.

3. Hanoi Daewoo Hotel
Hanoi Daewoo Hotel là khách sạn 5 sao tọa lạc tại trung tâm thành phố Hà Nội. Khách sạn có 3 hội trường lớn sức chứa từ 500 đến 1.500 người, 2 phòng họp nhỏ sức chứa từ 50 đến 100 người và 6 phòng họp VIP sức chứa từ 20 đến 50 người. Các hội trường và phòng họp của khách sạn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của các sự kiện.

4. Trống Đồng Palace
Trống Đồng Palace là trung tâm tổ chức sự kiện tọa lạc tại trung tâm thành phố Hà Nội. Trung tâm có 3 hội trường lớn sức chứa từ 500 đến 1.500 người, 2 phòng họp nhỏ sức chứa từ 50 đến 100 người và 6 phòng họp VIP sức chứa từ 20 đến 50 người. Các hội trường và phòng họp của trung tâm được thiết kế sang trọng, lịch sự, đáp ứng mọi nhu cầu của các sự kiện.

5. Keangnam Landmark Hanoi
Keangnam Landmark Hanoi là tòa nhà cao nhất Việt Nam, tọa lạc tại trung tâm thành phố Hà Nội. Tòa nhà có 3 hội trường lớn sức chứa từ 500 đến 1.500 người, 2 phòng họp nhỏ sức chứa từ 50 đến 100 người và 1 phòng họp VIP sức chứa 20 người. Các hội trường và phòng họp của tòa nhà được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của các sự kiện.

6. Vplace
Vplace là hệ thống 4 toà nhà văn phòng tọa lạc tại trung tâm thành phố Hà Nội. Mỗi toà nhà đều có hội trường lớn sức chứa từ 500 đến 1.500 người, 2 phòng họp nhỏ sức chứa từ 50 đến 100 người và 6 phòng họp VIP sức chứa từ 20 đến 50 người. Các hội trường và phòng họp của Vplace được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của các sự kiện.

7. Venus
Venus là trung tâm tổ chức sự kiện tọa lạc tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Trung tâm có 2 hội trường lớn sức chứa từ 500 đến 1.000 người và 10 phòng họp nhỏ sức chứa từ 50 đến 200 người. Các hội trường và phòng họp của trung tâm được thiết kế sang trọng, hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của các sự kiện.

8. Asean Resort and Spa
Asean Resort and Spa là khu nghỉ dưỡng cao cấp tại ngoại thành Hà Nội. Khu nghỉ dưỡng có hệ thống hội trường sang trọng, sức chứa từ 100 đến 500 người. Ngoài ra, Asean Resort and Spa còn cung cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí, ẩm thực,... giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi tổ chức hội thảo tại đây.

9. Làng du lịch Nắng Sông Hồng
Làng du lịch Nắng Sông Hồng là khu du lịch sinh thái nằm ở ngoại thành Hà Nội. Khu du lịch có hệ thống hội trường, nhà hàng, khách sạn,... đáp ứng được nhu cầu tổ chức các hội thảo quy mô nhỏ đến trung bình. Ngoài ra, Làng du lịch Nắng Sông Hồng còn có không gian thiên nhiên tươi đẹp, giúp khách hàng có những giây phút thư giãn, thoải mái khi tham gia hội thảo.

10. Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi
Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi là một khách sạn cổ kính, mang đậm dấu ấn lịch sử của Hà Nội. Khách sạn có 2 hội trường lớn, sức chứa lên đến 600 người. Ngoài ra, khách sạn còn có nhiều khu vực ngoài trời được trang trí đẹp mắt, phù hợp để tổ chức các hội thảo ngoài trời.

7
Rao vặt / Top bật lửa khò xì gà 4 tia bán chạy nhất 2023 Cohiba COB177
« Bài mới Gửi bởi phukienxigavip01 vào Hôm nay lúc 10:10:12 AM »
Đặc điểm nổi bật bật lửa khò xì gà Cohiba COB177
•   Thiết kế sang trọng, nổi bật.
•   4 tia lửa khò xanh trọng cực mạnh, cực bền.
•   Đánh lửa IC: đầu khò đánh lửa IC không mùi không làm thay đổi hương vị đặc trưng của những điếu xì gà hảo hạng.
•   Chất liệu: Nhựa + kim loại cao cấp.
•   Màu sắc: vàng Cohiba, đen.
•   Tiện ích: điều chỉnh tăng giảm gas, khoan đục xì gà, vách kính soi gas.
•   Hộp đóng gói đẹp full box, đùng làm quà tặng sang trọng cho sếp hoặc đối tác.
•   Bộ sản phẩm bao gồm: 1 bật lửa, 1 bộ hộp chính hãng Cohiba, phiếu bảo hành.
•   Kích thước: 78mm x 35mm x 21mm.
•   Trọng lượng: 164g (Chưa bao gồm bao bì)
•   Bảo hành: 1 năm.
•   GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG - FREE SHIP TOÀN QUỐC

Cohiba COB177 món quà tặng sếp ý nghĩa

Kích thước bật lửa Cohiba COB177

Bật lửa khò xì gà 4 tia cực mạnh Cohiba COB177

Bật lửa khò 4 tia kèm đục Cohiba COB177

Tiện ích bật lửa khò Cohiba COB177

Địa chỉ bán Bật lửa khò 4 tia Cohiba COB 177 uy tín
Sản phẩm Bật lửa khò 4 tia Cohiba COB 177 được bán tại Phụ Kiện Xì Gà Vip - Số 4, ngõ 332/7 Hoàng Công Chất, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Phụ Kiện Xì Gà Vip tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm phụ kiện xì gà nhập khẩu cao cấp chính hãng, uy tín và chất lượng tốt nhất.
Tất cả các sản phẩm được bày bán tại Phụ Kiện Xì Gà Vip đều là những sản phẩm chính hãng, bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất. Ngoài các chính sách ưu đãi của nhà sản xuất, khi mua sản phẩm tại Phụ Kiện Xì Gà Vip quý khách hàng tại Hà Nội còn được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí.
Quý khách cần thêm thông tin về sản phẩm Bật lửa khò 4 tia Cohiba COB 177 hoặc để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng, vui lòng liên hệ: 0988001131
8
Rao vặt / Bật lửa khò, bật lửa cigar, bật lửa Cohiba 3 tia COB 107
« Bài mới Gửi bởi phukienxigavip01 vào Hôm nay lúc 09:27:27 AM »
Đặc điểm nổi bật Bật lửa khò xì gà 3 tia Cohiba COB 107
•   Thiết kế sang trọng, nổi bật.
•   3 tia lửa khò xanh trọng cực mạnh, cực bền.
•   Đánh lửa IC: đầu khò đánh lửa IC không mùi không làm thay đổi hương vị đặc trưng của những điếu xì gà hảo hạng.
•   Chất liệu: Nhựa cao cấp.
•   Màu sắc: vàng, đen, nâu.
•   Tiện ích: điều chỉnh tăng giảm gas, khoan đục xì gà, vách kính soi gas.
•   Hộp đóng gói đẹp full box, đùng làm quà tặng sang trọng cho sếp hoặc đối tác.
•   Bộ sản phẩm bao gồm: 1 bật lửa, 1 bộ hộp chính hãng Cohiba, phiếu bảo hành.
•   Bảo hành: 1 năm.
•   Free ship toàn quốc

Bật lửa khò 3 tia Cohiba COB107

Hộp quẹt khò cigar 3 tia Cohiba giá rẻ

Bật lửa khò hút xì gà Cohiba COB107

Địa chỉ bán Bật lửa khò xì gà 3 tia Cohiba COB 107 uy tín
Sản phẩm Bật lửa khò xì gà 3 tia Cohiba COB 107 được bán tại Phụ Kiện Xì Gà Vip - Số 4, ngõ 332/7 Hoàng Công Chất, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Phụ Kiện Xì Gà Vip tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm phụ kiện xì gà nhập khẩu cao cấp chính hãng, uy tín và chất lượng tốt nhất.
Tất cả các sản phẩm được bày bán tại Phụ Kiện Xì Gà Vip đều là những sản phẩm chính hãng, bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất. Ngoài các chính sách ưu đãi của nhà sản xuất, khi mua sản phẩm tại Phụ Kiện Xì Gà Vip quý khách hàng tại Hà Nội còn được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí.
Quý khách cần thêm thông tin về sản phẩm Bật lửa khò xì gà 3 tia Cohiba COB 107 hoặc để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng, vui lòng liên hệ: 0988001131
9
Rao vặt / Hình ảnh, thông tin bật lửa xì gà 1 tia Lubinski YJA10033
« Bài mới Gửi bởi phukienxigavip01 vào Hôm nay lúc 08:53:36 AM »
Đặc điểm nổi bật Bật lửa khò xì gà 1 tia Lubinski YJA 10033
•   Thiết kế sang trọng, trẻ trung.
•   1 tia lửa khò xanh trọng cực mạnh, cực bền.
•   Đánh lửa IC: đầu khò đánh lửa IC không mùi không làm thay đổi hương vị đặc trưng của những điếu xì gà hảo hạng.
•   Chất liệu: Nhựa cao cấp.
•   Màu sắc: vàng, đỏ, xanh dương.
•   Tiện ích: điều chỉnh tăng giảm gas, khóa an toàn.
•   Hộp đóng gói đẹp full box, đùng làm quà tặng sang trọng cho sếp hoặc đối tác.
•   Bộ sản phẩm bao gồm: 1 bật lửa, 1 bộ hộp chính hãng Lubinski, phiếu bảo hành.
•   Kích thước: 85mm x 60mm x 25mm.
•   Trọng lượng: 65g (Chưa bao gồm bao bì)
•   Bảo hành: 1 năm.
•   Free ship toàn quốc

Bật lửa khò 1 tia Lubinski YJA10033

Bật lửa xì gà Lubinski 1 tia YJA10033

Bật lửa khò hút xì gà 1 tia giá rẻ Lubinski

Bật lửa khò xì gà lubinski màu đỏ

Bật lửa xì gà Lubinski 1 tia màu vàng

Kích thước bật lửa Lubinski YJA 10033

Nút điều chỉnh tăng giảm gas

Địa chỉ bán Bật lửa khò xì gà 1 tia Lubinski YJA 10033 uy tín
Sản phẩm Bật lửa khò xì gà 1 tia Lubinski YJA 10033 được bán tại Phụ Kiện Xì Gà Vip - Số 4, ngõ 332/7 Hoàng Công Chất, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Phụ Kiện Xì Gà Vip tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm phụ kiện xì gà nhập khẩu cao cấp chính hãng, uy tín và chất lượng tốt nhất.
Tất cả các sản phẩm được bày bán tại Phụ Kiện Xì Gà Vip đều là những sản phẩm chính hãng, bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất. Ngoài các chính sách ưu đãi của nhà sản xuất, khi mua sản phẩm tại Phụ Kiện Xì Gà Vip quý khách hàng tại Hà Nội còn được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí.
Quý khách cần thêm thông tin về sản phẩm Bật lửa khò xì gà 1 tia Lubinski YJA 10033 hoặc để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng, vui lòng liên hệ: 0988001131
10
cám ơn chủ thớt đã cập nhật những thông tin hữu ích
Trang: [1] 2 3 ... 10
Ngũ Hành Sơn - Hội An
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Đà Nẵng – Cù Lao Chàm – Bà Nà Hill
Tour: Ghép đoàn
3 ngày 2 đêm
0
Đặt ngay
Thiên Đường – Vũng Chùa – Mộ tướng Giáp 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Bà Nà Hills - Cầu bàn tay: đường lên tiên cảnh
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Đồng Tháp - Châu Đốc 2 ngày 1 đêm
Tour: Ghép đoàn
2 ngày 1 đêm
0
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View