Bài viết mới

Trang: 1 ... 8 9 [10]
91
Passport & Visa / Nhận làm visa định cư Mỹ theo diện đoàn tụ gia đình
« Bài mới Gửi bởi visavietnam.net.vn vào Tháng Chín 28, 2022, 11:48:08 AM »
Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm Visa định cư Mỹ theo diện đoàn tụ gia đình nhanh, ít rủi ro, thủ tục đơn giản và ít tốn kém nhất. Chúng tôi hướng dẫn khách hàng và người thân tại Mỹ hoàn thành các thủ tục xin visa định cư Mỹ theo quy định của Tổng Lãnh Sự Quán Mỹ và Sở Di Trú Hoa Kỳ. Bạn muốn làm visa định cư Mỹ vui lòng liên hệ Viber, Zalo 0966.089.350

Công ty du lịch Thanh Niên Mới tư vấn và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ, làm các thủ tục xin visa định cư Mỹ theo quy định của Tổng Lãnh Sự Quán Mỹ và Sở Di Trú Hoa Kỳ. Chúng tôi giải đáp mọi rắc rối liên quan đến các thủ tục xin visa Định Cư làm cho hồ sơ xin visa định cư Mỹ duyệt nhanh hơn.
•   Chúng tôi hướng dẫn cho người thân đang sinh sống tại Hoa Kỳ chuẩn bị hồ sơ và hoàn thành các thủ tục xin visa định cư Mỹ theo các quy định của Sở Di Trú Hoa Kỳ.
•   Chứng tôi hướng dẫn khách hàng đang sinh sống tại Việt Nam chuẩn bị hồ sơ và hoàn thành các thủ tục xin visa định cư Mỹ theo các quy định của Tổng Lãnh Sự Quán Mỹ.
Bạn muốn nộp hồ sơ xin visa định cư Mỹ xin vui lòng lưu ý: khi đã nộp hồ sơ xin visa định cư Mỹ thì khi nộp hồ sơ xin visa Mỹ diện du lịch, công tác, thăm thân có tỷ lệ đậu visa rất thấp (gần nhừ chỉ 1%). Vì Tổng Lãnh Sự Quán Mỹ nghi ngờ khả năng bạn quay trở về Việt Nam.

1. VISA ĐỊNH CƯ MỸ THEO DIỆN ĐOÀN TỤ GIA ĐÌNH LÀ GÌ?

Công dân Mỹ (có hộ chiếu Mỹ), thường trú nhân Mỹ (có thẻ xanh Mỹ) sẽ được phép bảo lãnh những người thân, họ hàng sang Mỹ sinh sống và làm việc. Những người thân ở Việt Nam sẽ được Lãnh sự quán Mỹ cấp cho một visa định cư Mỹ với ký hiệu phù hợp và thời hạn lưu trú nhất định.
Khi có visa định cư Mỹ, người Việt Nam sẽ được phép làm việc tại Mỹ và tiếp theo là được cấp thẻ xanh Mỹ trở thành Thường Trú Nhân Mỹ. Sau khoảng một thời gian sinh sống tại Mỹ (bình thường 5 năm), bạn có quyền đi thi để lấy quốc tịch của Mỹ. Nếu thành công, bạn sẽ là công dân Mỹ và được cấp hộ chiếu Mỹ.

2. ĐIỀU KIỆN XIN VISA ĐỊNH CƯ MỸ THEO DIỆN ĐOÀN TỤ GIA ĐÌNH
Tham khảo rất nhiều website của Lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam và Sở Di Trú Nhập Tịch Hoa Kỳ (U.S Citizenship and Immigrtion services), nêu ra yêu cầu “Công dân Mỹ, thường trú nhân của Mỹ được phép bảo lãnh người thân, họ hàng sang Mỹ sinh sống”. Lãnh sự quán Mỹ, Sở Di Trú Nhập Tịch Hoa Kỳ không nêu rõ họ muốn gì ở đương đơn mà chỉ yêu cầu đương đơn làm theo những thủ tục mà họ muốn rồi họ tự điều tra. Người xin visa định cư Mỹ thường tới đâu tính tới đó mới sinh ra nhiều rắc rồi. Vì thế, hồ sơ xin visa đi Mỹ chạy lòng vòng tốn rất nhiều thời gian.
Theo kinh nghiệm cung cấp dịch vụ làm visa định cư Mỹ, những điều kiện để xin visa Mỹ theo diện đoàn tụ gia đình như sau:

A) NGƯỜI BẢO LÃNH Ở MỸ
•   Có giấy tờ công nhận công dân Mỹ, thường trú nhân Mỹ hợp pháp: Passport, thẻ xanh, bằng lái xe (ở Mỹ , bằng lái xe có giá trị tương đương Chứng Minh Nhân Dân Việt Nam),…
•   Không vi phạm pháp luật của Mỹ.
•   Biết tiếng Anh và hòa nhập tốt vào cộng đồng Mỹ.
•   Có giấy tờ chứng minh có đóng góp cho nước Mỹ (quan trọng): chứng từ đóng thuế, khen thưởng, nghề nghiệp mang đến lợi ích lớn cho cộng đồng,….
•   Đã thường trú tại Mỹ ở một thời gian dài.
•   Có khả năng tài chính bảo đảm cuộc sống tại Mỹ.
•   Có khả năng tài chính bảo đảm cuộc sống cho người người thân ở Việt Nam sắp sang Mỹ sinh sống.
B) NGƯỜI THÂN SỐNG TẠI VIỆT NAM (VỢ CHỒNG, HÔN THÊ/PHU, CHA MẸ, ANH EM RUỘT)
•   Không vi phạm pháp luật Việt Nam (Phiếu lý lịch tư pháp số 2 không tiền án tiền sự,…)
•   Sẵn sàng từ bỏ Quốc Tịch, sự nghiệp tại Việt Nam và khát vọng muốn trở thành công dân Mỹ.
•   Có giấy tờ hợp pháp chứng minh mối quan hệ với người bảo lãnh ở Mỹ.
•   Biết Tiếng Anh là một lợi thế lớn.
•   Có tài chính đảm bảo cuộc sống ở Mỹ là lợi thế lớn.

3. CÁC DỊCH VỤ LÀM VISA ĐỊNH CƯ MỸ THEO DIỆN ĐOÀN TỤ GIA ĐÌNH CỦA CHÚNG TÔI:
•   Làm visa định cư Mỹ theo diện hôn thê, hôn phu (hay visa kết hôn với người quốc tịch Mỹ).
•   Làm visa định cư Mỹ theo diện vợ, chồng
•   Làm visa định cự Mỹ theo diện bảo lãnh cha mẹ, con cái.
•   Làm visa định cư Mỹ theo diện anh em bảo lãnh.
Nếu anh em ruột muốn bảo lãnh người Việt Nam sang Mỹ định cư có thể liên hệ đến chúng tôi. Chúng tôi nhận làm bảo lãnh định cư Mỹ diện F nhanh và đơn giản.
Trên đây là kinh nghiêm của bản thân trong việc cung cấp dịch vụ làm visa định cư Mỹ trong nhiều năm. Nếu bạn muốn biết thêm chính xác hồ sơ và thủ tục theo từng điều kiện cho bản thân vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn của chúng tôi:
Một con đường khác để người Việt Nam có thể xin visa định cư Mỹ là Vis EB5 dành cho nhà đầu tư. Bạn có thể xem Mỹ tiếp tục cấp Visa Mỹ EB5 cho nhà đầu tư Việt Nam để biết thêm thông tin visa Mỹ EB5.

Thông tin liên hệ
Ms An – Viber, Zalo 0966.089.350 – Email: nguyenhanhminhan87@gmail.com
Ms Hạnh – Viber, Zalo 0903.709.178 – Email: hanhnewyouth@gmail.com

Địa chỉ công ty
CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI
Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, phường 12, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0988.512.577
Email: thanhnienmoi@gmail.com
Xin cảm ơn !
92
Rao vặt / Trợ lực nâng ngực trả góp và dịch vụ thẩm mỹ về tài chính
« Bài mới Gửi bởi hotakaludi vào Tháng Chín 28, 2022, 11:30:10 AM »
Các doanh nghiệp dịch vụ thẩm mỹ về phẫu thuật nâng ngực đang phải đối phó với tình hình kinh tế suy thoái tạm thời vì dịch bệnh và cuộc chiến ở Ukraine.

Liên quan đến các biện pháp vực dậy thị trường thẩm mỹ mà chủ đạo là mảng dịch vụ phẫu thuật nâng ngực, chính phủ đã quyết định bao gồm chi phí kích cầu để tạo ra một 'đường dẫn nhu cầu làm đẹp trong dân chúng'. Khu vực được thí điểm là khu tập trung nhiều cơ sở thẩm mỹ chuyên nâng ngực cấy ghép ở trung tâm thành phố vào ngân sách của năm tới.


Ảnh: medika.vn

Cơ chế nâng ngực trả góp kết hợp giảm giá dịch vụ tạo hiệu quả ra sao?

Chủ tịch ủy ban chính sách tỉnh cho biết, "Lộ tuyến giải ngân để hỗ trợ tài chính cho các cơ sở thẩm mỹ cần rút ngắn và đơn giản hơn." Đây là sự thúc giục các cấp tham gia vào kế hoạch cải thiện tình hình kinh doanh dịch vụ phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ nói riêng, thị trường làm đẹp nói chung và cả nền kinh tế xã hội. Sự ủng hộ từ nhà nước với quy mô lớn trong ngân sách sẽ tăng tốc độ hồi phục kinh tế ở các lĩnh vực trọng yếu”, ông nói.

Đảng cũng quyết định mở rộng đáng kể hỗ trợ cho nông dân và ngư dân. Bất kể là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, nếu họ được sự hỗ trợ tài chính từ phía nhà nước thì giá nâng ngực dịch vụ chỗ họ hẳn sẽ giảm đáng kể. Điều đó kết hợp với cơ chế hỗ trợ nâng ngực trả góp ( https://medika.vn/tu-van-vong-1/nang-nguc-an-toan-tai-medika-ho-tro-tra-gop-the-nao/ ) sẽ trở thành cách kích cầu hiệu quả nhất. Tâm lý người tiêu dùng ở nước ta còn chuộng giá rẻ, nên chỉ cần giá nâng ngực rẻ đi đáng kể và dễ dàng mua các gói phẫu thuật thẩm mỹ ưu đãi lớn thì số lượng khách tăng nhanh là dễ hiểu.

Trước hết, chính phủ quyết định chủ động xem xét và phản ánh yêu cầu của đảng bãi bỏ yêu cầu thanh toán trực tiếp nông nghiệp trước đây để 560.000 người sẽ nhận được thêm một khoản chi trả trực tiếp nông nghiệp, và tạo ra một khoản thanh toán trực tiếp mới cho ngư dân và ngư dân ở các làng chài nhỏ với 47.000 người. đã làm.

Nội dung bài tập nâng ngực an toàn và sức khỏe

“Chúng tôi đã yêu cầu một sự gia tăng đáng kể khi xem xét thực tế là nếu lương cựu chiến binh được tăng thêm 30.000 won hàng năm, nó sẽ phải tăng lên ít nhất 500.000 won trong tương lai,” Chủ tịch ủy ban chính sách tình dục đã yêu cầu tiêu chuẩn thẩm mỹ an toàn và hướng tới sự lành mạnh, ”anh nói. Do đó, nội dung tương tự như các bài tập nâng ngực ( https://medika.vn/tu-van-vong-1/5-bai-tap-giup-vong-1-khong-chay-xe-luon-san-chac/ ) nếu được chia sẻ chung với chi tiết dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực sẽ giúp ích nhiều hơn cho khách hàng. Xét cho cùng, không phải ai cũng có điều kiện đi mua gói dịch vụ thẩm mỹ ngực có giá cao ngất ngưỡng như nâng ngực được.

Chủ tịch ủy ban khảo sát tình hình xã hội là ông Sung cho biết: “Khái niệm ngân sách dành cho việc cải thiện nhan sắc, đầu tư vào ngoại hình như phẫu thuật nâng ngực đang rất phổ biến và xem như một điều hiển nhiên. Các bài tập nâng ngực dù đã được đăng tải ở rất nhiều nơi dễ tiếp cận nhưng trong cuộc sống của người dân và thế hệ tiếp theo, cực ít người dùng tới, hơn nữa hiệu quả cũng rất hạn chế'. ông nói.

Nhớ chọn những bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng về năng lực nâng ngực và có hỗ trợ trả góp thân thiện

Ông nói, "Trên hết, chính phủ tích cực thông cảm với yêu cầu của đảng rằng việc cứu trợ những đau khổ của những người dễ bị tổn thương phải là ưu tiên hàng đầu, và đã có phản hồi rằng nó đã được phản ánh trong ngân sách", ông nói. Khi những cố gắng chia sẻ các cách nâng ngực tự nhiên trên trang web medika.vn của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã đủ nhiều, nhưng khảo sát cho thấy đa số các bạn nữ trẻ vẫn quyết định chọn nâng ngực bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cấy ghép túi độn hơn.

"Nguồn tài chính hợp lý để dùng vào mục đích phẫu thuật nâng ngực cấy ghép sẽ không chỉ giảm ngân sách cá nhân, mà sẽ giảm đáng kể lượng tiền dùng để chi dùng thông thường và các khoản để cung cấp hỗ trợ kế hoạch khởi nghiệp ở những người nữ kém may mắn trong xã hội. Rất nhiều thiếu nữ ở Việt Nam chọn con đường đầu tư vào nhan sắc để tìm chồng giàu, đây cũng là nguyên nhân nhu cầu nâng ngực cấy ghép thẩm mỹ cao đến vậy", chuyên gia xã hội Mr Long nói thêm. "Tâm lý làm đẹp vì mục đích kinh tế đặc trưng như thế khá phổ biến và sự đòi hỏi chi dùng rất nhiều tiền cũng không ít hơn”, ông nhấn mạnh.

Theo medika.vn
93
Rao vặt / Bảng giá cho thuê xe đưa đón sân bay
« Bài mới Gửi bởi caonguyennui86 vào Tháng Chín 28, 2022, 10:27:59 AM »
                   Bảng giá cho thuê xe đưa đón sân bay                       

Thuê xe đưa đón sân bay nội bài Hà Nội – thuận tiện hơn, ít chi phí hơn

nhà sản xuất cho thuê xe đón tiễn sân bay Hà Nội của Thuê Xe Vạn An mang đến sự dễ dàng hơn cho chuyến bay của bạn. Anchors lái xe đưa đón tận tới, giá thuê quyến rũ, đặc trưng là thuê xe lớn giúp bạn tiết kiệm hơn.

chính hãng hàng đầu Hà Nội

Thuê Xe Vạn An có hơn 20 5 hoạt động trong ngành tải hành khách. Là 1 đơn vị mang “tuổi đời”, Thuê Xe Vạn An cũng tạo được chính hãng của riêng mình. Chất lượng dịch vụ hàng đầu, được nhiều các bạn Nhận định cao và tin tưởng chọn lọc mỗi kho buộc phải thuê xe ô tô.

nhà sản xuất thuê xe đưa đón sân bay nội bài tại Thuê Xe Vạn An

mùa thuê xe cởi mở

tại Thuê Xe Vạn An, bạn sở hữu thể thuê xe theo giờ, ngày, tháng, năm,… giá thuê xe 29 chỗ đi sân bay đưa đón tại hà nội do đó, rất phù hợp cho những chuyến đón tiễn sân bay. Dù chỉ đưa hoặc đón một chiều, Thuê Xe Vạn An vẫn sẵn sàng chuyên dụng cho quý khách. Và đặc biệt, dù sáng sớm hay tối muộn, chúng tôi cũng sẽ đưa đón nhiệt tình.

Xe đón tiễn tận đi, đúng giờ siêu dễ dàng

ích lợi vượt trội khi thuê xe tại Thuê Xe Vạn An là chúng tôi sẽ đón tiễn tận đến. Bạn ko bắt buộc ra bến xe hay điểm đón nữa, bạn mang thể tự do chọn lựa điểm đón tiện lợi nhất cho mình. tài xế sẽ tới đón đúng giờ, đúng liên hệ, bảo đảm giờ bay của khách hàng.

lái xe lịch sự, nhiều năm kinh nghiệm

các tài xế tại Thuê Xe Vạn An đều có kinh nghiệm tài xế lâu năm. Hơn nữa là được huấn luyện bài vùng cao, nhiều năm kinh nghiệm để tạo ra các bạn thấp nhất. Thái độ lịch sự, vui vẻ có hành khách và luôn đón tiễn nhiệt liệt của tài xế được các bạn Tìm hiểu cao.

Xe vận hành ổn định, êm ái

Chất lượng xe luôn được Thuê Xe Vạn An quan tâm và dành đầu tiên hàng đầu. Chúng tôi mang hẳn nhóm khoa học riêng đảm trách về chất lượng phương tiện. Xe sẽ được rà soát, bảo dưỡng định kỳ. Ngay khi phát hiện xe bị hỏng hóc, các công nghệ viên sẽ tu bổ nhanh chóng. Nhờ vậy, trước khi đón khách xe luôn tại trong hiện trạng phải chăng, vận hành ổn định, chạy êm ái. Hơn nữa, chúng tôi còn vệ sinh, rửa xe sạch sẽ thường xuyên để người mua mang review đi xe tốt nhất.94
Miền Nam / Top 20 Resort Khách Sạn Nhà Nghỉ Homestay Nam Du View Biển cuốn hút nhất
« Bài mới Gửi bởi 52hz vào Tháng Chín 28, 2022, 09:11:40 AM »
Việt Nam luôn nức tiếng nhờ các hòn đảo gần xa đẹp mơ màng, lãng mạn, trong đó chẳng thể ko đề cập đến 1 hòn đảo nhỏ xinh trực thuộc tỉnh Kiên Giang – quần đảo Nam Du – điểm tới mới lạ, quyến rũ dành cho mọi du khách. Bởi lớn mạnh chưa lâu nên hệ thống nghỉ dưỡng trên đảo Nam Du vẫn còn tương đối sơ sài so với những điểm du hý khác nên trong bài viết này, bạn sẽ được khám phá về Top 20 Resort khách sạn nhà nghỉ homestay Nam Du lưu trú chuẩn chỉnh nhất lúc tới hòn đảo này.

Những Căn Homestay Nam Du Giá tốt, View Đẹp Đáng Thuê
1. Chiến Diễn Homestay Nam Du
Homestay Nam Du Chiến Diễm là điểm đến chẳng thể bỏ qua bởi vẻ đẹp hào nhoáng, tinh quái đủ mọi sắc màu được xếp thành từng bậc với view mặt tiền hướng biển. Dù là 1 homestay nhỏ thôi nhưng Chiến Diễm lại luôn nhận được sự ưu ái từ nhiều du khách bởi hệ thống hạ tầng được đầu cơ kỹ càng, chất lượng nhà cung cấp thì luôn được chú trọng tăng mỗi ngày.
Ở Chiến Diểm homestay, bạn có thể nằm thư giãn trong các căn bungalow nhỏ xinh và chiêm ngưỡng vẻ đẹp kiêu sa, hùng vĩ của biển khơi ngay trước mặt. Không những thế, homestay cũng sẽ tương trợ nhiệt liệt ví như bạn muốn khám phá tất tần tật về đảo Nam Du, dù đi theo tour hay tự đắc.
Địa chỉ: Đ. Nam Du, H. Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang
Liên hệ: 0941.445.514
Giá tham khảo: 250k – 450k

2. Phong Vũ Homestay Nam Du
Dù chỉ là một homestay Nam Du mang chất lượng bình dân nhưng homestay Phong Vũ lại có các dịch vụ trên cả lý tưởng và tinh thần hiếu khách, tận tâm khiến bao người đã xẹp lại đây đều không thể quên được 1 chốn nghỉ dưỡng ấm êm, đong đầy kỷ niệm đẹp. Homestay nằm sát biển nên sở hữu view bờ biển và sóng nước cực kỳ ngọt ngào, thăng bình, cũng rất dễ dàng giả dụ du khách muốn tắm biển hay lặn ngắm san hô.
Phòng ốc ở Phong Vũ homestay bình dị, thân thiện và đáp ứng toàn bộ mọi nhu cầu tối thiểu của du khách. Không những thế, homestay còn cho thuê xe và một số đồ đoàn cần yếu để du khách tham quan, khám phá hòn đảo hay muốn tổ chức cắm trại, tiệc nướng,…
Địa chỉ: Đ. Nam Du, An Sơn, H. Kiên Hải, tỉnh giấc Kiên Giang
Liên hệ: 0919.138.369
Giá tham khảo: 150k – 600k

3. Homestay Container Restaurant & Coffee Nam Du
Vừa là một quán cafe lại vừa là một nơi đang ký tạm trú, homestay Nam Du Container Restaurant & Coffee mang đến các trải nghiệm trên cả hoàn hảo ngay cả với các lữ khách khắt khe nhất. Sở hữu địa thế lưng tựa núi, mặt lại hướng ngay về phía biển nên homestay này với khung cảnh nên thơ đúng chuẩn “sơn thủy hữu tình”.
Homestay có đông đảo 4 căn container, mỗi căn lại sở hữu 1 màu sắc riêng và đều sở hữu cửa sổ cộng rèm cửa để nhìn ra hướng biển cả mông mênh, kỳ vĩ. Trong phòng với đồ vật lớp chống nóng đi kèm điều hòa để bạn sở hữu thể đương đầu có cái nắng gió trên đảo cũng như mỗi tối đều thơm nát mùi tinh dầu để du khách thư giãn, xả stress. Homestay còn mang quán cafe và nhà hàng dùng cho ăn uống vô cùng thuận lợi.
Địa chỉ: Hòn Củ Tron, H. Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang
Liên hệ: 0947.786.756
Giá tham khảo: Khoảng 800k
4. Quang đãng Sáng Homestay Nam Du
nhắc tới homestay Nam Du đẹp thì không thể ko nhắc đến quang đãng Sáng Homestay. Có hệ thống các căn phòng có bề ngoài phổ quát, phong phú nhưng đều mang cửa kính rất lớn để du khách có thể thu giãn sự ngọt ngào từ phong cảnh mông mênh, minh mông của biển khơi ngay trên chính loại đệm của mình. Trong khoảng cảm giác phòng ốc đương đại cho đến các gian phòng mộc mạc từ gỗ, quang Sáng homestay đều có thể “cân cả thế giới” vì sự nhân thể nghi, view đẹp nao lòng của mình.
không những thế, homestay Nam Du này còn sở hữu những tour trọn gói trong ngày, tour 3 ngày 2 đêm với giá cả rẻ và đa số dịch vụ khác như cắm trại, doanh nghiệp tiệc,… đều với sẵn, chỉ cần bạn bắt buộc là sở hữu ngay.
Địa chỉ: Đ. Nam Du, H. Kiên Hải, tỉnh giấc Kiên Giang
Liên hệ: 0387.287.583
Giá tham khảo: 300k – 800k
5. Chí Nguyễn KG Homestay Nam Du
Homestay Nam Du xinh đẹp, giản dị kiên cố sẽ khiến bạn hà lòng, homestay Chí Nguyễn KG mang ngoại hình thuần tuý, thuần Việt sở hữu hồ hết đệm giường, kệ tủ cộng nhà vệ sinh khép kín và những thiết bị tiện ích để bạn thư giãn, ngơi nghỉ sau ngày dài mỏi mệt.
Homestay còn nằm gần biển nên bạn có thể thuận lợi chạy ra biển hay trong khoảng trong khuôn viên hưởng thụ vẻ đẹp và những cơn gió l*ng lộng thổi vào trong khoảng biển khơi minh mông. Bên cạnh đó, Chí Nguyễn Homestay còn cung cấp thêm các nhà sản xuất đưa đón tận nơi hay cho thuê xe để bạn tự do di chuyển, thăm thú phổ quát nơi trên đảo.
Địa chỉ: Bãi Ngự, Đ. Nam Du, H. Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang
Liên hệ: 0865.983.332
Giá tham khảo: 600k
XEM THÊM:
Top 20 Homestay Phú Quốc sắp biển và trọng tâm mang view đẹp giá thấp
Top 20 vi la villa Phú Quốc đẹp view biển ở trung tâm chợ đêm
Top Homestay Nhà Nghỉ Nam Du Giá rẻ Chất Lượng Cho Sinh Viên, Dân Phượt
6. Homestay Nhà Nghỉ yên Tươi Nam Du
Là một homestay ở Nam Du có vị trí sát biển, nhà nghỉ yên Tươi với bắt mắt khá hiện địa, tiện nghi nhưng vẫn giữ được nét bình dân, thân thiện lúc bạn mang thể tiếp xúc, nói chuyện cộng các người bản địa thực thà, hiếu khách. Hệ thống phòng nghỉ thì luôn được quét dọn sạch sẽ, khang trang và với cửa sổ, ban công view biển lộng gió.
kế bên phòng ốc một thể nghi, nhà nghỉ lặng Tươi còn sở hữu nhóm nhân viên nồng nhiệt và nhiều nhà cung cấp cho thuê xe, book tour trọn gói, doanh nghiệp tiệc BBQ,… với giá bán cực quyến rũ.
Địa chỉ: Tổ hai, thôn ổn định chỗ ở, Đ. Nam Du, H. Kiên Hải, tỉnh giấc Kiên Giang
Liên hệ: 0919.770.229
Giá tham khảo: 300k – 500k
7. Homestay Nam Du View Guest House
Lại thêm một điểm đang ký tạm trú không thể bỏ qua khi tới Nam Du là Nam Du Guest House, nơi bạn mang thể tận hưởng môi trường sống thư giãn, thảnh thơi như ở nhà. Nhà nghỉ mang nhiều phòng đơn và phòng đôi, tuy ko với tivi nhưng lại với phần đông các một thể ích khác để du khách hưởng thụ cảm giác nghỉ dưỡng an yên nhất. Phòng ốc tại Guest House cũng được decor đơn thuần, thanh nhã và có view biển kỳ vĩ.
điểm nhấn của Nam Du Guest House là mang một gian bếp mở được bao quanh bởi ngẫu nhiên biển cả minh mông, nơi du khách có thể tự tay đi chợ mua hải sản về và chế biến cho người tình, bạn bè.
Địa chỉ: Đ. Nam Du, huyện Kiên Hải, thức giấc Kiên Giang
Liên hệ: 0963.145.342
Giá tham khảo: 300k – 450k

8. Homestay Nhà Nghỉ Tuấn Thảo Nam Du
một trong những nhà nghỉ ở Nam Du được nhận xét rẻ là nhà nghỉ Tuấn Thảo. Mang vị trí sát biển, nhà nghỉ Tuấn Thảo cung cấp rộng rãi các cái phòng đơn, phòng đôi và cả phòng tập thể khép kín, mang cửa sổ và sân hiên rộng để ko khí trong phòng luôn thoáng mát, trong lành và ngập tràn ánh nắng.
Homestay này còn mang một sân thượng rộng lớn có chuẩn bị sẵn bàn ghế để du khách sở hữu thể ngắm rạng đông hay hoàng hôn cũng như cảnh biển mông mênh, lộng lẫy trong nắng vàng nhãi con. Homestay còn phân phối thể đa dạng nhà cung cấp về tour và tư vấn hết lòng về các hoạt động, trải nghiệm hấp dẫn trên đảo.
Địa chỉ: Bãi Trệt, Đ. Nam Du, H. Kiên Hải, tỉnh giấc Kiên Giang
Liên hệ: 0944.832.353
Giá tham khảo: 250k – 450k

9. Nhà Nghỉ Năm Thu Nam Du
Nhà nghỉ Năm Thu là 1 trong những nhà nghỉ nổi bật ở đảo Nam Du nhờ giá thành tốt mà phòng ốc sạch sẽ, luôn tiện nghi. Homestay này mang vị trí gần biển và trong khoảng mỗi gian phòng đều mang view hướng ra biển hay ko gian bỗng dưng bình yên, êm ả của một vùng đảo còn đa dạng hoang vu. Ngoài ra, Năm Thu còn có 1 sân sau phổ biến, nơi bạn có thể ngắm cảnh biển tuyệt đẹp và đơn vị ăn uống, BBQ náo nhiệt thả sức.
Địa chỉ: Hòn Củ Tròn, Đ. Nam Du, H. Kiên Hải, tỉnh giấc Kiên Giang
Liên hệ: 0939.382.919
Giá tham khảo: 200k – 400k
10. Nhà Nghỉ Chinh Hòa Nam Du
Nhà nghỉ Chinh Hòa là nhà nghỉ được mê say ở Nam Du vì nằm ngay trên mặt biển nên khỏi phải nhắc, nhà nghỉ sở hữu khung cảnh tình cờ tuyệt đẹp. Cộng với hệ thống phòng ốc phổ biến, thoáng mát, nhà nghỉ Chinh Hòa còn sở hữu bếp ăn tự nấu hòa hợp sở hữu bất chợt và 1 sân chơi lớn sở hữu ghế bàn và võng để bạn sống ảo hay thử hòa mình lặng thầm cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp mà biển đảo quê hương đem đến.
Địa chỉ: Đ. Nam Du, H. Kiên Hải, thức giấc Kiên Giang
Liên hệ: 0365.216.460
Giá tham khảo: 250k – 550k
[
11. Nhà Nghỉ quang quẻ Thắng Nam Du
Nhà nghỉ Nam Du quang đãng Thắng được đa dạng người dùng tin tưởng bởi với kiến trúc và hệ thống phòng ốc được làm cho trong khoảng gỗ và gạch bóng nhoáng, sang trọng, đẳng cấp. Chẳng những vậy, nhà cung cấp tại đây lại hết sức phải chăng và nhân viên tận tâm, tỷ mỉ. Nhà nghỉ có một khoảng sân rộng cực kỳ, sở hữu bàn ghế và võng để du khách tha thẩn ngắm nhìn vẻ đẹp của đảo Nam Du hoang vu, quyến rũ suốt cả ngày mà không biết chán.
Địa chỉ: Đ. Nam Du, H. Kiên Hải, thức giấc Kiên Giang
Liên hệ: 0973.571.221
Giá tham khảo: 100k – 300k

#homestaynamdu52hz #khachsannamdu52hz #nhanghinamdu52hz #52hz #trekking52hz
Xem Thêm:


Top 20 Resort khách sạn nhà nghỉ homestay Nam Du giá phải chăng đẹp gần biển
95
Rao vặt / ĐƠN GIẢN HÓA HOẠT ĐỘNG KHÁCH SẠN CÙNG PHẦN MỀM KHÁCH SẠN SMARTHOTEL PMS
« Bài mới Gửi bởi smartpms vào Tháng Chín 27, 2022, 07:10:11 PM »
✅ Đáp ứng các chuẩn mực nghiệp vụ khách sạn, kế toán, quy định pháp luật Việt Nam
✅ Sử dụng được mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị
✅ Chi phí hợp lý với mọi loại hình khách sạn, nhà hàng và các điểm Outlet khác như Spa, Karaoke, Golf, Gym,...
✅ Kết nối hóa đơn điện tử, khóa từ khách sạn, ...hệ thống kê khai tạm trú, tạm vắng
✅ Tự động liên kết các dữ liệu Lễ Tân - Nhà hàng - Kế toán – Nhân sự – Bán hàng - Kho hàng
✅ Tích hợp CRM chăm sóc khách hàng và liên kết các đại lý bán phòng bao gồm cả TA - OTA,...

SMARTHOTEL PMS là phần mềm quản lý tổng thể toàn diện cho khách sạn, resort được ưa chuộng nhất hiện nay.
➡️ Đăng ký nhận demo phần mềm tại đây:
--------------------------------------------------
Phần mềm quản trị khách sạn Smart PMS
- Hơn 3.000 doanh nghiệp du lịch, khách sạn, resort, nhà hàng vừa và lớn đã sử dụng

📲 Hotline: 0833 668 268
96
Rao vặt / Phát hiện mới: Thiên Ngân Phát phân phối điều hòa âm trần LG giá rẻ
« Bài mới Gửi bởi vanvan6293 vào Tháng Chín 27, 2022, 03:41:39 PM »
Phát hiện mới: Thiên Ngân Phát phân phối điều hòa âm trần LG giá rẻ

 

0909333162 - Đại lý Chính hãng Thiên Ngân Phát

 

1. Thương hiệu LG và sự ra đời của điều hòa âm trần (máy lạnh âm trần) LG ATNQ
Như các Bạn biết: LG thương hiệu điện tử, điện lạnh hàng đầu Hàn Quốc. Sản phẩm LG được cả thế giới tin dùng.

Tại Việt Nam, sản phẩm thương hiệu LG chính thức có mặt từ đầu năm 1995, LG đưa đến với người tiêu dùng đa dạng các mặt hàng điện lạnh, gia dụng.

Điều hoà LG được đánh giá có tính thẩm mỹ cao, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, tính năng công nghệ hiện đại với chất lượng được đảm bảo.

 

Điều hòa âm trần LG - lựa chọn của mọi nhà

Máy lạnh âm trần nhập khẩu tại Thái Lan

 

Điều hòa LG âm trần (máy lạnh âm trần LG) chính hãng được sản xuất và nhập khẩu tại Thái Lan. Có rất nhiều hãng điều hoà cũng như các ngành công nghiệp khác đặt nhà máy tại đây đây bởi vì: Trình độ phát triển công nghệ đứng top đầu khu vực Đông Nam Á. Chi phí sản xuất thấp, nhân công kỹ thuật có trình độ ổn định, ngoài ra quá trình vận chuyển từ Thái Lan xuất khẩu sang các khu vực khác cũng rất thuận tiện.

Điều hòa âm trần LG ATNQ 1 chiều gas R410a nhập khẩu chính hãng Thái Lan model điều hòa LG mới nhất ra mắt cuối năm 2020 là lựa chọn tuyệt vời cho các công trình của bạn.

2. Những tính năng ưu việt
2.1. Công nghệ inverter tiết kiệm điện
Máy hoạt động êm dịu không gây tiếng ồn, sử dụng công nghệ inverter tiên tiến nhất hiện nay giúp tiết kiệm điện năng từ 30-50% so với điều hòa thông thường, nhiệt độ chênh lệch thấp, mang đến sự thoải mái dễ chịu.

 

Tính năng ưu việt của điều hòa cassette LG

Liên hệ 0909 333 162 để được tư vấn máy âm trần

 

2.2. Công suất lớn, làm lạnh nhanh chóng
Điều hòa trần LG ATNQ phù hợp văn phòng làm việc, nhà hàng, phòng họp, nhà ăn…Với chế độ thổi gió 360 độ giúp phân bổ nhiệt đồng đều trong căn phòng mang lại không gian sống tươi mát, thoải mái.

2.3. Công nghệ làm lạnh thông minh, làm lạnh hiệu quả
Kiểm soát luồng khí thổi độc lập: Cánh đảo gió của điều hòa cassette LG vận hành độc lập với 4 động cơ riêng biệt, nhờ đó giúp điều khiển cả bốn cánh gió một cách chủ động theo ý muốn của người sử dụng. Có thể điều chỉnh luồng gió thổi ra từ 2 cánh gió, điều chỉnh lưu lượng gió hoặc góc thổi gió. Khả năng điều khiển độc lập mang lại sự thoải mái tối ưu cho mỗi người dùng.

2.4. Chức năng tự khởi động lại khi có điện
Máy tự động lưu lại các chế độ cài đặt trước khi bị mất điện

2.5. Lắp đặt panel thuận tiện
Thiết kế góc có thể tháo rời giúp dễ dàng điều chỉnh móc gắn trong quá trình lắp đặt và kiểm tra xem có bị rò rỉ trong ống nối thoát nước hay không.

3. Nhược điểm
- Nếu đem so sánh ở mức cùng công suất thì lắp máy lạnh cassette LG thường có giá cao hơn máy lạnh treo tường LG.

- Khả năng làm việc có hiệu suất chuyển đổi năng lượng thấp hơn (hay tiêu hao điện năng nhiều hơn) so với máy treo tường có cùng công suất.

- Quá trình thi công lắp đặt tốn thời gian và phụ kiện hơn dòng máy lạnh treo tường

4. Giới thiệu một số mẫu máy điều hòa âm trần LG
 

Thiết kế cá tính của máy cassette LG

Âm trần LG thiết kế cá tính

 

Máy Lạnh Âm Trần LG ATNQ18GPLE7/ATUQ18GPLE7 inverter R410A
Xuất xứ: THÁI LAN
Công suất: 2.0HP
Giá: Liên hệ

Máy Lạnh Âm Trần LG ATNQ24GPLE7/ATUQ24GPLE7 inverter R410A
Xuất xứ: THÁI LAN
Công suất: 2.5HP
Giá: Liên hệ

Máy Lạnh Âm Trần LG ATNQ30GNLE7/ATUQ30LNLE7 inverter R410A
Xuất xứ: THÁI LAN
Công suất: 3.5HP
Giá: Liên hệ

Máy Lạnh Âm Trần LG ATNQ36GNLE7 /AUUQ36GH4 inverter R410A
Xuất xứ: THÁI LAN
Công suất: 4.0 HP
Giá: Liên hệ

Máy Lạnh Âm Trần LG ATNQ48GMLE7/AUUQ48GH4 inverter R410A
Xuất xứ: THÁI LAN
Công suất: 5.5HP
Giá: Liên hệ

5. Mua điều hòa âm trần LG chính hãng, giá rẻ ở đâu?
Thiên Ngân Phát là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu mua điều hòa âm trần LG TP.HCM và các tỉnh thành klân cận. Đến với Đại lý Thiên Ngân Phát, chắc chắn bạn sẽ được cung cấp sản phẩm điều hòa âm trần LG chính hãng với mức giá rất hấp dẫn. Thiên Ngân Phát cam kết hàng chính hãng, uy tín, mới, 100%, bảo hành toàn quốc.

 

Điện lạnh THIÊN NGÂN PHÁT chuyên phân phối các dòng máy lạnh sau của các hãng: Điều hòa LG, Mitsubishi Heavy, Toshiba, Panasonic, Midea, Samsung,.....

 

>> Xem thêm: Khám phá công nghệ điện lạnh chuẩn Nhật cùng Thiên Ngân Phát

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIÊN NGÂN PHÁT

Hotline hoặc Zalo (24/7): 0909 333 162 -  Ms Hà

Tel: (028) 66 789 516 -  (028) 66 764 052 - (028) 66 789 520

Website: maylanhdaikin.vn

Website: maylanhthiennganphat.com

Địa chỉ: 244/25 Đường HT17, KP.2, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!
97
Rao vặt / Chuyên gia nâng ngực phẫu thuật thẩm mỹ là nhân lực cực giá trị
« Bài mới Gửi bởi hotakaludi vào Tháng Chín 27, 2022, 02:52:04 PM »
Đầu năm 2022, nhiều phòng khám và bệnh viện thẩm mỹ mở rộng kinh doanh dịch vụ phẫu thuật nâng ngực với dòng sản phẩm túi độn mới và giá tốt hơn, chúng đến từ các nguồn hải ngoại thuộc những quốc gia nổi tiếng về vật liệu cấy ghép thẩm mỹ như Đức và Mỹ.

Thống kê thị trường thẩm mỹ toàn quốc đã thấy sự tăng nhanh, cũ thể là hơn gấp đôi số lượng túi độn ngực đã được dùng và nguồn cung sản phẩm cũng như nhân lực tay nghề cao ( bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ phẫu thuật cấy ghép nâng ngực) so với năm ngoái.


Ảnh: lavaydo.com

Bác sĩ phẫu thuật nâng ngực thì tí mà nhu cầu làm đẹp lại nhiều

Thị trường dịch vụ thẩm mỹ phẫu thuật nâng ngực được nhắm mục tiêu thông qua các công cụ tìm kiếm trực tuyến, nhờ đó các cơ sở thẩm mỹ dễ tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn. Theo một số tờ báo mạng, số lượng bác sĩ thẩm mỹ ở Việt Nam đã nhiều lên hẳn, nhưng do nhu cầu làm đẹp quá lớn, nên nhìn chung thì nhân lực ngành phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ còn thiếu khá nhiều, đặc biệt là người có tay nghề giỏi hoặc kinh nghiệm cao.

Bộ sưu tập các thiết bị và vật liệu cấy ghép được phát hành lần này thông qua thương hiệu nhà sản xuất mô cấy ghép dùng cho các ca phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ như là một sản phẩm không thể thiếu và được cấu thành từ những chất liệu tốt nhất và an toàn nhấtn. Các cơ sở làm đẹp như bệnh viện và phòng khám thẩm mỹ còn có kế hoạch mở rộng hoạt động tuyển dụng và ký hợp đồng thời vụ với các bác sĩ nổi tiếng chuyên về phẫu thuật nâng ngực khi đã xem xét phản ứng của thị trường và nhu cầu thực tế.

Một số nhà cung cấp túi độn ngực nổi tiếng từ Mỹ và Đức cũng ra mắt thương hiệu mô cấy mới gọi là Nano Polytech lần đầu tiên sau hơn 17 năm. Giới thiệu túi độn ngực mới xuất hiện ở gần đây tại thị trường thẩm mỹ Việt nhưng đã quá quen thuộc ở nhiều quốc giá phương Tây khác.

Phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ thành bại do tay nghề

Polytech là một thương hiệu sang trọng sử dụng các loại vải cao cấp từ Ý và Thụy Sĩ, đồng thời có kế hoạch tăng số lượng cửa hàng ngoại tuyến lên bảy cửa hàng trong tháng này. Vì chuyên gia phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ đóng vai trò then chốt trong các ca thẩm mỹ ngực như độn mô cấy tăng kích cỡ, treo sa trễ ngực,v.v...nên một số cơ sở làm đẹp dùng ngay tên của vị bác sĩ nổi tiếng nào đó trong ngành này để giới thiệu và thu hít khách tới mua dịch vụ nâng ngực của họ. Chỉ có rất ít nơi không làm vậy mà coi trọng kết quả làm đẹp và sự phổ biến tự nhiên của tên tuổi.

Tay nghề phẫu thuật ngực có cao, sử dụng các loại túi độn ngực chính hãng độc quyền cho những ca nâng ngực phổ biến trong tháng trước. Chuyên gia phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ đóng vai trò then chốt, nhưng nếu không có vật liệu chính là những chiếc túi độn ngực chính hãng từ Tây phương về đây thì bác sĩ cũng chỉ có thể ngồi chờ. Ngoài ra, nhập khẩu phải đúng là hàng thật giá thật, chọn loại tốt theo đúng yêu cầu của bác sĩ thẩm mỹ.

Hoạt động phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ trình bày trên trang web

Ngoài Polytech thì các thương hiệu từ Đức và Mỹ như Motiva, Mentor vẫn đang được dùng rất nhiều ở Việt Nam. Theo như  vào năm 2005, là một thương hiệu đã được rất nhiều nam giới nổi tiếng ở Hàn Quốc mặc và ngày càng trở nên phổ biến bằng cách truyền miệng. Chẳng hạn như trên trang lavaydo.com cũng không ít lần nhắc đến các thương hiệu kể trên, mỗi loại túi độn ngực sẽ có công nghệ và sự khác biệt riêng, dẫn đến giá nâng ngực theo các gói dịch vụ cũng thay đổi theo.

Một quan chức trong ngành thẩm mỹ ngoại khoa cho biết, "Khi thị trường dịch vụ thẩm mỹ, đã bị dịch COVID-19 đóng băng gần như hoàn toàn trong hai năm qua, hiện tại vẫn đâu. Trong năm 2022, các doanh nghiệp đang hồi sinh, các khoản đầu tư vào dịch vụ thầm mỹ vốn đã bị trì hoãn nay lại đang được tích cực thực hiện, chẳng hạn như thu hút các thương hiệu túi độn ngực mới, chuyên gia thẩm mỹ và mở rộng kinh doanh. Doanh nghiệp trong ngày đang cố gắng xây dựng một nền tảng vững chắc về tài chính để không bị lung lay ngay cả trong một cuộc khủng hoảng như Corona 19 qua.

Theo lavaydo.com
98
Rao vặt / Hoạt động phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ hồi phục ra sao?
« Bài mới Gửi bởi hotakaludi vào Tháng Chín 27, 2022, 10:26:14 AM »
Chính sách quản lý dịch vụ nâng ngực và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung của cơ quan chức năng, bao gồm giá bao nhiêu để cạnh tranh công bằng và tiêu chuẩn y khoa an toàn.

"Hội doanh nghiệp thẩm mỹ chuyên nâng ngực bằng phẫu thuật dịch vụ đã yêu cầu một ngân sách từ chính phủ với ý tưởng rằng ngân sách nhà nước có thể là một nguồn sức mạnh cho những bệnh viện và phòng khám thẩm mỹ có thể hồi phục sau đại dịch", chủ tịch ủy ban chính sách kinh tế và thương mại dịch vụ nói.


Ảnh: medika.vn

Dịch vụ nâng ngực bằng phẫu thuật thẩm mỹ vươn lên sau đại dịch

“Cơ quan quản lý thị trường dịch vụ thương mại và hiệp hội thẩm mỹ nâng ngực đã yêu cầu tăng đáng kể ngân sách cho các công việc liên quan đến ngành nghề phẫu thuật thẩm mỹ, vì tỷ lệ các ca nâng ngực cấy ghép sẽ tăng lên nếu bạn hoàn thành các chương trình đào tạo bác sĩ chuyên về phẫu thuật nâng ngực và đến làm ở các cơ sở thẩm mỹ lớn có phân cấp bậc y khoa cao như bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa và  trực tiếp thực hiện một ca phẫu thuật nâng ngực tiêu chuẩn ( XEM TẠI ĐÂY ), vốn được giới trẻ ưa thích,” ông nói.

Nhà nước đã quyết định tăng trợ cấp tài chính cho những cơ sở thẩm mỹ bị tổn thương nghiêm trọng do dịch bệnh và kinh tế bấp bênh gần đây và tạo ra một ngân sách riêng để giúp giá dịch vụ nâng ngực không bị đội lên, qua đó khách đi làm đẹp vòng 1 sẽ tăng mỗi tháng nhờ chi phí không bị lạm phát làm tăng mạnh cho những có nhu cầu thẩm mỹ ngực nhưng ở mức thu nhập thấp.

Xem giá nâng ngực ở cơ sở thẩm mỹ có bị bối rối?

Chủ tịch ban chính sách dịch vụ thẩm mỹ cho biết, "Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp khoảng 300 đến 800 tỷ đồng cho các khoản kích cầu thị trường dịch vụ phẫu thuật nâng ngực của người vốn có nhu cầu nhưng lo ngại giá nâng ngực tăng cao, nhưng Hiệp Hội Thẩm Mỹ đã yêu cầu tăng mạnh chiến lược quảng bá lên khoảng 20% ở mức giới hạn dưới và 10% trở lên ở mức trên Giới hạn. Chúng tôi cũng yêu cầu chi phí hỗ trợ vực dậy mảng nâng ngực nói riêng và ngành thẩm mỹ ngoại ngoại nói chung theo tình hình đã được phản ánh", ông nói.

Rất nhiều bệnh viện và phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ ngực cũng quyết định xem xét việc tăng 50% phiếu mua dịch vụ phẫu thuật nâng ngực cho các phụ nữ có thu nhập thấp như một biện pháp hỗ trợ chi phí làm đẹp trong tình hình kinh tế khó khăn. Khi tham khảo giá dịch vụ nâng ngực ( XEM CHI TIẾT ) thì bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều gói khác nhau tương ứng với các dòng túi độn ngực đa dạng và công nghệ, giá sẽ tăng cao nếu khách chọn nâng ngực bằng các loại túi thông minh có gắn nano chip, hoặc vì dùng mô cấy của các hãng nổi tiếng.

Số lượng người nhận phiếu giảm giá hoặc nâng ngực trả góp lãi suất 0 đồng sẽ tăng hơn gấp đôi trong cuối năm 2022 và đầu năm tới, nâng số người nhận ưu đãi riêng dùng cho các dịch vụ liên quan đến hoạt động nâng ngực bằng phẫu thuật cấy ghép mô tăng gấp đôi so với thời gian trước dịch.

Bệnh viện thẩm mỹ cũng là doanh nghiệp làm dịch vụ nâng ngực

Ngoài ra, đảng đã quyết định phản ánh ngân sách điều chỉnh nợ cho khoảng 250 cơ sở thẩm mỹ đang có nợ ngân hàng dạng vay vốn mở rộng kinh doanh dịch vụ phẫu thuật nâng ngực người trong ngân sách cho năm tới, đánh giá rằng việc giảm thiểu rủi ro nợ nần của các chủ cơ sở làm đẹp nhỏ hoặc một bệnh viện thẩm mỹ có thâm niên như Ở ĐÂY và người lao động tự do là cấp bách.

Bên cạnh đó, phía Bộ Kinh Tế cũng yêu cầu ngân sách hỗ trợ phục hồi cho các ngành dịch vụ xa xỉ vì đóng góp cho bên thuế là rất lớn, chẳng hạn như hỗ trợ đóng cửa các doanh nghiệp dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực hoạt động chui hoặc không phép và các đơn vị đã không còn đảm bảo tính an toàn hay kết quả thẩm mỹ. Trọng tâm là nâng cao năng lực phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, vốn đã được phản ánh trong 120 tỷ đồng hỗ trợ riêng cho mục tiêu tăng trưởng thị trường thẩm mỹ của năm nay, phần lớn tình hình dịch vụ nâng ngực sẽ được phản ánh vào năm tới, và chính phủ sẽ  quyết định phân bổ lại ngân sách dựa trên kết quả đó.

Theo medika.vn
99
Miền Nam / Đảo Nam Du, Hòn Ngọc Trời Giữa Trùng Khơi Chờ Bạn Khám Phá
« Bài mới Gửi bởi 52hz vào Tháng Chín 27, 2022, 08:51:56 AM »
Đừng tự nhận là “fan cứng” của biển đảo Việt Nam giả dụ bạn chưa từng đặt chân tới đảo Nam Du - nơi mệnh danh là “hòn ngọc trời” giữa đại dương mông mênh sóng hát.
“Lười biếng nằm dài” ở Vịnh Thái Lan là cả quần đảo Nam Du xanh mướt, sẵn sàng chào đón du khách bằng vô sô bãi tắm đầy chất thơ, hoạt động thể thao trên nước hấp dẫn cùng đặc sản địa phương thơm ngon. Bạn sắp đi du hý Nam Du tự túc? Để Klook tiết lộ vài điều về “hòn ngọc trời” đáng yêu này nhé.

nhắc nghe nè, #52hz ơi: Nam Du là điểm tới đầy hứa mà bạn nên cân nói thêm vào kế hoạch du hý Phú Quốc tự đắc của mình. Khoảng cách giữa hai nơi nào ko xa nhau lắm nên ngại ngần gì mà ko "tận hưởng tối đa" nhỉ?!
Quần Đảo Nam Du Ở Đâu?
Quần Đảo Nam Du (tên cũ: Hòn An Sơn) nằm phương pháp bờ biển Rạch Giá khoảng 120km (65 hải lý) - trực thuộc quận Kiên Hải, thức giấc Kiên Giang. Chỉ phương pháp Sài Gòn tầm 250km, Nam Du là địa điểm tới lui thường xuyên của giới “ghiền” phượt miền Nam. Quần đảo này tụ họp 21 hòn đảo lớn nhỏ, nức tiếng nhất phải đề cập đến là Đảo Nam Du (Hòn Lớn), Hòn hai Bờ Đập, Hòn Mấu và Hòn Ngang.

đa số đảo thuộc Quần Đảo Nam Du đều lưu giữ được nét đẹp hoang sơ nguyên thuỷ - không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho #teamKlook cần tạm bợ “chạy trốn” khỏi nhịp sống xô ý trung nhân bình thường. Phần nhiều du khách sẽ chọn nghỉ đêm lại khách sạn hoặc resort trên Đảo Nam Du; sau đó, đi cano để thăm quan các đảo phụ cận. Vì ko quá nở rộ khách phương xa nên dịch vụ ăn uống, vui chơi, giải trí trên Đảo Nam Du thuộc dạng “cây nhà lá vườn”, thuộc với của người dân địa phương hiền hoà, chất phác. Bạn chẳng cần phải e dè về chất lượng phục vụ hay tầm giá đâu.
Nên Đi du hý Nam Du Vào Tháng Mấy?
diễn ra từ tháng 11 và kéo dài đến hết tháng 4 của năm kế tiếp, bỗng dưng trên Đảo Nam Du bước vào công đoạn rạng rỡ nhất; mặt trời ướm chiếc chăn nắng vàng nhóng nhánh lên rừng cây tươi tốt, biển xanh yên sóng cộng ko khí trong sạch. Đây là thời điểm vàng của chuỗi trải nghiệm dưới nước như bơi lội, lặn biển ngắm san hô hoặc thong thả câu cá. Bạn ko nên đi du hý Nam Du từ tháng 5 tới tháng 10 vì ấy là mùa mưa bão, biển động mạnh - không những không đẹp mà còn mang biết bao nhiêu nguy hiểm rình rập.
Tổng Hợp công cụ Đi Đảo Nam Du

mang hai các con phố thông dụng để đi Đảo Nam Du:
từ thành thị Hồ Chí Minh, bạn đi xe khách tới tỉnh thành Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang rồi đi tàu tới Đảo Nam Du. Xe khách tuyến Sài Gòn <=> Rạch Giá thường khởi hành trong khoảng Bến Xe Miền Tây - 395 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, TP.HCM - giá dao động từ 120.000đ/chiều tới 280.000đ/chiều tuỳ hãng.
từ thành thị Hồ Chí Minh, bạn đi tàu bay đến Phú Quốc rồi đi tàu tới Đảo Nam Du. Đây là tuyến phố mới, phù hợp cho #52hz nào muốn phối hợp khám phá Đảo Nam Du trong hành trình du hý Phú Quốc tự đắc.
một vài Hãng Tàu Đi Nam Du Uy Tín #teamKlook Nên Cân nhắc
Tàu Cao Tốc Superdong Đi Nam Du: Rạch Giá <=> Đảo Nam Du | thời kì xuất phát: 7h20 (ở Rạch Giá) và 10h15 (ở Đảo Nam Du) | thời kì di chuyển: 1 tiếng 45 phút - hai tiếng.
Tàu Cao Tốc Ngọc Thành Đi Nam Du: Rạch Giá <=> Đảo Nam Du | thời kì xuất phát: 8h15 (ở Rạch Giá) và 12h15 (ở Đảo Nam Du) | thời kì di chuyển: 1 tiếng 45 phút - 2 tiếng.
Tàu Hồ Hải Đi Nam Du: Rạch Giá <=> Đảo Nam Du | thời kì xuất phát: 9h00 (ở Rạch Giá) và 10h00 (ở Đảo Nam Du) | thời gian di chuyển: 5 tiếng.
Giá vé tàu đi Nam Du nao núng trong khoảng 150.000đ/chiều đến 350.000đ/chiều, tuỳ theo hạng ghế và dòng tàu. Ví như biển động trong khoảng cấp 6 trở lên thì đông đảo các chuyến tàu sẽ trợ thì dừng hoạt động; #teamKlook lưu ý điểm này để xem dự đoán thời tiết trước lúc xuất hành nhé.

tin đáng mừng là #52hz đã có thể đặt vé tàu đi Nam Du trong khoảng Rạch Giá và trong khoảng Phú Quốc ngay trên Klook có giá bán giảm giá cùng nhiều chức năng độc quyền quyến rũ. Những nhà cung cấp cấp nhà sản xuất trên Klook đều được công nhận uy tín cộng chất lượng dùng cho nổi bật. Đặt vé tàu đi Nam Du trong-một-cú-click và thanh thoát vi vu thôi.
Nhà Nghỉ, Homestay, Khách Sạn Ở Nam Du Siêu Lung Linh
1. Humiso Nam Du
Nằm trên bờ đá đón gió biển, khu nghỉ dưỡng Humiso Nam Du sở hữu đường bờ biển dài 7km và chỉ bí quyết bến tàu trọng điểm tầm 2.5km. Ở đây, du khách được tha hồ chìm đắm trong ko gian hữu tình của bãi biển riêng, thác nước, đồi trúc hay an nhàn đọc sách dưới tán cổ thụ hàng trăm năm tuổi. Những phòng nghỉ ở Humiso Nam Du được ngoài mặt theo dạng bungalow mái gỗ hoặc mái lá hình nấm vô cùng đáng yêu. Đó là còn chưa nhắc đến vô thiên lủng địa điểm check-in ảo diệu như võng đôi, nhà tổ ong, vườn nuôi bồ câu…
2. Langchia Nam Du Resort

Được Phân tích 8.1 điểm trên Agoda, Langchia Nam Du Resort gây ấn tượng bởi mẫu mã XANH - dùng nội thất chính yếu khiến cho trong khoảng gỗ, tre nứa, lá dừa… những phòng nghỉ lấy hai màu trắng và xanh dương làm cho chủ đạo, vừa hợp cạ sở hữu chủ đề biển vừa đem lại cảm giác thư giãn. Ko cầu kỳ hay xa hoa, cảnh biển đẹp như tranh vẽ là “điểm son chói lọi” thu hút du khách đến sở hữu Langchia Nam Du Resort. #TeamKlook tuyệt đối không thể bỏ lỡ cảnh hoàng hôn sắc tím hồng nức danh trên đảo Nam Du đâu ấy.
3. Thảo Thường Camp, Nam Du
Được diễn tả như “ngôi làng cầu vồng”, Thảo Thường Camp, Nam Du mang hàng loạt ngôi nhà nhỏ xinh đầy màu sắc màu nằm sát cạnh nhau, tạo nên tổng thể ranh giữa không gian trời biển thái bình. Hội thích “sống ảo” ắt hẳn sẽ reo hò thích thú khi nhận ra cái cầu thang đa sắc và cổng hoa không-đụng-hàng ở đây. Thảo Thường Camp, Nam Du là gia vị mới mẻ cho chuyến du lịch Nam Du tự mãn của bạn. #TeamKlook đừng bỏ qua nhé.
Đảo Nam Du, Kiên Giang - “Hòm Kho Báu” trùng hợp rỡ ràng
Theo kinh nghiệm du hý Nam Du tự túc của phổ biến #teamKlook, bạn cần chuẩn bị trước danh sách các địa điểm tham quan muốn vi vu nếu như không muốn bị cuốn theo hàng loạt trải nghiệm “rất gì và này nọ” ở đây. Tham khảo cẩm nang khám phá Đảo Nam Du, Kiên Giang - “hòm kho báu” ngẫu nhiên trẻ ranh ngay nè.
1. Hải đăng Nam Du

Toạ lạc ở độ cao 308m so mang mực nước biển, hải đăng Nam Du với chiều cao 11.6m và đang nắm giữ danh hiệu ngọn đèn biển cao nhất Việt Nam. Ra đời vào năm 2001, có thể đề cập hải đăng Nam Du là niềm kiêu hãnh của người dân địa phương, không những soi sáng cho tàu thuyền ngoài khơi xa mà còn phát triển thành địa điểm thăm quan nức tiếng ở Đảo Nam Du.
từ nơi cao nhất của ngọn hải đăng, du khách như “ôm trọn” nét đẹp thơ mộng nơi Vịnh Thái Lan - vô kể hòn đảo lớn nhỏ được tô điểm bởi sắc xanh lá đa tầng của rừng nguyên sinh, “nhấn nhá” bằng màu trời, sắc biển và bãi cát trắng uốn cong yểu điệu nhấp nhánh dưới nắng vàng.
2. Bãi Cây Mến, Nam Du

trong khoảng tháng một tháng tháng 3 là thời điểm hoàn hảo để du hí Bãi Cây Mến, Nam Du - “thiên đường nhiệt đới" nằm lọt thỏm giữa các rặng dừa tốt tươi của Hòn to. Gọi là bãi biển nhưng Bãi Cây Mến lại mang đến cảm giác êm ả tợ hồ nước - sở hữu cát trắng mịn bằng phẳng, vách đá sừng sững trầm mặc; từng đợt sóng trắng xoá xô vào bờ cát như thể muốn “hoà ca” cùng hàng dừa xanh đang rì rào. #TeamKlook đừng quên tự thưởng cho mình 1 ly nước dừa tươi mát lạnh hay nhâm nhi hải sản tươi sống ở làng chài nhé.
3. Hòn Dầu, Nam Du
Chỉ 12 trên 21 hòn đảo thuộc Nam Du là với cư dân sinh sống; rất ít trong số đấy trở thành địa điểm thường xuyên đón tiếp khách du lịch. Nếu muốn “đưa nhau đi trốn” đến miền biển đảo hoang vu, bạn cần “chốt lịch” đến Hòn Dầu, Nam Du ngay. Trong khoảng nơi tàu neo đậu ngoài khơi, du khách sẽ được đi bè xốp đến đảo - đây vững chắc là trải nghiệm lênh đênh đậm chất Robinson dành cho #teamKlook. Hòn Dầu không quá rộng lớn, phủ xanh bởi rừng nguyên sinh và hàng dừa thẳng tắp, tản mác tiếp giáp với là một đôi hộ dân nơi bạn sở hữu thể nghe được giai thoại dân gian kỳ thú hay thưởng thức hải sản tươi sống.
tiết lộ cho #teamKlook: Hệ sinh thái san hô ở Hòn Dầu, Nam Du vững mạnh mạnh mẽ vô cùng đẹp mắt. Rủ rê hội bạn thân vẫy vùng trong làn nước trong sạch và lặn ngắm san hô thôi.
4. Bãi Sỏi, Nam Du

ví như ví hành trình ở Bãi Cây Mến là một khúc du ca thái bình thì Bãi Sỏi sẽ đem lại cho bạn các trải nghiệm “nhiệt” nhất trên Đảo Nam Du. Từ nghỉ dưỡng, ăn uống đến chèo thuyền kayak, lặn ngắm san hô, Bãi Sỏi là điểm đến tất-cả-trong-một dành cho mọi đối tượng du khách, dù vi vu 1 mình hay đi cùng người thân, bạn bè. #TeamKlook sẽ được tiếp đón bởi bãi cát phủ đầy sỏi to nhỏ; những viên sỏi ở đây mang phổ thông màu sắc, được nước và gió bào mòn qua thời gian nên có hình dạng cầu tròn đáng yêu. Hãy nhặt vài viên sỏi về khiến cho quà lưu niệm hay đánh dấu chuyến đi đáng nhớ ở Bãi Sỏi, Nam Du nhé.
5. Hòn Mấu, Nam Du
Sau Hòn to thì Hòn Mấu chính là “nam châm hút du khách” hàng đầu xứ biển, có tổng diện tích hơn 200 héc-ta với khoảng 120 hộ dân địa phương. Dù mật độ dân số rẻ nhưng khi so có những đảo khác chung khu vực thì cũng tính là “đông đúc”; vậy nên nhịp sống ở Hòn Mấu, Nam Du sôi nổi hơn hẳn. Đã đến Hòn Mấu, bạn nhất định phải ghé đến Bãi Nồm, Bãi Bấc và Bãi Chướng để chiêm ngưỡng vẻ đẹp biển trời hoà hợp thành một màu xanh biếc. Mặt nước trong đến độ nhìn thấy đáy cát trắng bong, êm ái như lụa mềm; vào hôm trời nắng đẹp, biển đề đạt tạo thành phổ biến vệt sáng óng ánh cực kỳ cá tính. Bãi Đá Đen ở Hòn Mấu - sở hữu hệ thống sỏi đa sắc cùng đá tảng nhấp nhô độc đáo - cũng là địa điểm thăm quan được phổ biến du khách say mê.

#namdu52hz #daonamdu52hz #namdukiengiang52hz #xuantien52hz #52hz
Xem Thêm:

Đảo Nam Du – thiên đường Maldives tại Việt Nam

100
Rao vặt / F&B là gì? Một số yêu cầu đối với người làm trong ngành F&B hiện nay
« Bài mới Gửi bởi haihoan45 vào Tháng Chín 26, 2022, 06:18:41 PM »
Bước chân vào khởi nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng ăn uống, chắc hẳn quý khách đã không ít lần nghe nói đến các thuật ngữ như F&B là gì, kinh doanh F&B, yêu cầu đối với người làm trong ngành F&B … phải không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé.

1. F&B là gì?
F&B là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Food and Beverage Service”, nghĩa là dịch vụ nhà hàng và quầy uống.
Ngành F&B hay dịch vụ F&B cũng xuất phát từ khái niệm F&B , nó được hiểu là ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn, khu du lịch và quầy ăn uống.
Kinh doanh F&B là kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng, ăn uống
Doanh nghiệp F&B là các doanh nghiệp hoạt động tổ chức kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng và ăn uống.
>>> Có thể bạn quan tâm: việc làm
2. Một số yêu cầu đối với người làm trong ngành F&B
Để làm việc trong ngành F&B, các bạn cần đáp ứng được những yêu cầu sau đây:
1- Được đào tạo chuyên môn và nghiệp vụ bài bản
2- Có kinh nghiệm thực tế.
3- Sức khỏe tốt, có thể làm việc liên tục trong một thời gian dài
4- Tác phong chuyên nghiệp, nghiêm túc và nhanh nhẹn
5- Giữ vệ sinh sạch sẽ, nhất là bàn tay
6- Luôn có thái độ thân thiện, vui vẻ với khách hàng và hòa nhã với đồng nghiệp
3. Sơ đồ tổ chức bộ phận F&B
Cấp quản lý
Giám đốc bộ phận F&B
Quản lý nhà hàng
Trưởng nhóm
Trưởng nhóm phục vụ bàn
Trưởng nhóm nhân viên đặt bàn
Trưởng nhóm phục vụ
Nhân viên
Nhóm phó
Nhóm phó bổ quyết
Nhân viên trực bàn
Nhân viên chia đồ ăn
Nhân viên pha chế rượu
Nhân viên phụ trách đồ ăn tự chọn
Nhân viên tiệc
Nhân viên trực tầng
Nhân viên trực sảnh
Nhân viên đón tiếp
4. Xu hướng phát triển của ngành F&B tại Việt Nam 2022
Năm 2022 là năm có nhiều sự biến động, chính vì vậy mà xu hướng của ngành F&B tại Việt Nam hiện nay cũng thay đổi nhằm hướng đến các tiêu chí cụ thể sau:
Hướng đến nguồn thực phẩm lành mạnh
Thanh toán online đã trở thành xu thế tất yếu
Liên kết đa nền tảng và công nghệ số phát triển
Với những thông tin về ngành F&B là gì, hay bộ phận của F&B và xu hướng phát triển của ngành F&B tại Việt Nam hiện nay. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn thêm hiểu biết về ngành F&B và phát triển doanh nghiệp hiệu quả hơn.
------------------------------------
HRchannels - Headhunter -  Dịch vụ tuyển dụng cao cấp (hrchannels)
Hotline: 08. 3636. 1080
Email: sales@hrchannels.com / job@hrchannels.com
Địa chỉ: Tòa MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
 

Trang: 1 ... 8 9 [10]
Du lịch City Nha Trang 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
600,000
Đặt ngay
Ngắm hoàng hôn và câu mực đêm tại Phú Quốc
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
400,000
Đặt ngay
Câu cá, lặn ngắm san hô tại Bắc Đảo Phú Quốc 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
450,000
Đặt ngay
Mỹ Tho - Bến Tre (Lễ 2/9) - 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
540,000
Đặt ngay
Sapa - chợ Bắc Hà 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
710,000
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2022, SimplePortal