Trang:
Actions
 • #2 Gửi bởi motorbikevn vào 22 Sep 2022
 • Quy Nhơn là thành phố biển thuộc tỉnh Bình Đình. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng cho một bờ biển dài với bãi cát vàng trắng mịn.Khí hậu ở đây là nhiệt đới ẩm gió mùa nên tạo ra 2 mùa rõ rệt trong năm, mùa thích hợp để đi du lịch ở đây là từ tháng 1 đến tháng 8.Như vậy cũng quá là tuyệt vời để đi du lịch nghỉ dưỡng ở nơi đây rồi đúng không nào?  Đi dạo dọc quanh bờ biển của nơi này, tận hưởng vẻ đẹp và cũng như gió trời của biển thì thuê xe máy Quy Nhơn là một sự lựa chọn tuyệt vời.
  https://motorbike.vn/thue-xe-may-quy-nhon/


  Không ồn ào, náo nhiệt như thành phố Đà Nẵng nhưng Quy Nhơn vẫn mang cho mình một nét đẹp bình dị mà lại có một sức hút riêng đến lạ thường. Ngoài bờ biển trải dài thì ở đây còn tồn tại nền văn hoá Chăm Pa cổ đại,đặc biệt văn hoá Chăm nơi đây là một trong những trung tâm văn hoá và chính trị lớn nhất Vương Quốc Chăm Pa. Như vậy đã đủ sự cuốn hút để bạn thuê xe máy Quy Nhơn để đi tìm hiểu những điều đó chưa ? Cùng https://motorbike.vn/ khám phá những địa điểm đẹp thú vị và cũng như các địa điểm thuê xe giá rẻ mà uy tín nhé.


  Nếu chưa thì bạn nghĩ sao ở vùng đất này bạn được người dân nơi đây kể về những giai thoại huyền bí, lịch sử của người Chăm tại miền đất Tây Sơn hào kiệt này. Ngoài cảnh đẹp ra thì người dân nơi đây cũng rất thân thiện và mến khách. Còn chần chừ gì mà không đến đây thuê xe máy Quy Nhơn để đi khám phá những điều đó nào !


  Bạn yên tâm việc thuê xe máy rất đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD ( chứng minh nhân dân/ căn cước công dân) là bạn có thể một chiếc xe máy mà giá giao động chỉ từ 80k -180k/ngày. Mức giá rất hợp lí cho chuyến đi khám phá, tại thành phố bình dị nhưng lại nhiều điều hấp dẫn đang chào đón bạn.


  Điều bây giờ bạn cần là một nơi thuê xe Quy Nhơn uy tín, chất lượng để đồng hành trong hành trong suốt chuyến đi của mình đúng không nào ? Dưới đây mình sẽ để một số địa điểm thuê xe uy tín, an toàn, chất lượng để bạn có thể tham khảo, và tận hưởng một chuyến đi khám phá thú vị và trọn vẹn nhé.Related Topics


Trang:
Actions