Hội du lịch Việt Nam

Tác giả Chủ đề:  Du lịch Suối Giàng - Tỉnh Yên Bái  (Đã xem 2098 lần)

Đã thoát ra khidotdh88

  • Lữ hành cấp 3
  • ***
  • Bài viết: 762
Du lịch Suối Giàng - Tỉnh Yên Bái
« vào: Tháng Bảy 26, 2008, 10:46:13 PM »

chè tuyết cổ thụ đã trở thành đặc sản.
Suối Giàng cách trung tâm huyện lỵ Văn Chấn 12km. Suối Giàng nằm trên độ cao 1.371 m so với mặt nước biển, nơi có không khí mát mẻ trong lành, có những cây chè tuyết cổ thụ đã trở thành đặc sản.

Ðến Suối Giàng, du khách sẽ được ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ một màu xanh của núi rừng và những ngôi nhà của người Mông nằm dưới những vòm cây êm ả. Du khách có thể nhìn thấy hàng vạn gốc chè, có cây tới hàng trăm năm tuổi với đường kính từ 0,5 tới 1m. Ðến với Suối Giàng, du khách không chỉ có thể thưởng ngoạn thiên nhiên mà còn được thưởng thức những nét đẹp văn hoá truyền thống của người Mông trong các dịp lễ hội, đặc biệt là trong ngày Tết. Tại đây, du khách có thể nghe tiếng khèn, tiếng sáo, đàn môi, đêm về, du khách có thể nghe già làng kể chuyện, được thưởng thức chén chè đặc sản của các cô gái Mèo.

Thăm quan Suối Giàng, thưởng thức thú vui tao nhã và được sống với đồng bào dân tộc Mông, du khách sẽ cảm nhận được tình người mộc mạc mà nồng thắm nơi đây.

Nguồn tin: Sở Thương mại - Du lịch Tỉnh Yên Bái
 


Tags:
 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
0 Trả lời
2404 Lượt xem
Bài mới Tháng Bảy 28, 2008, 11:45:18 AM
Gửi bởi khidotdh88
0 Trả lời
1527 Lượt xem
Bài mới Tháng Tám 05, 2008, 05:29:01 PM
Gửi bởi vivian
0 Trả lời
1630 Lượt xem
Bài mới Tháng Tám 05, 2008, 05:29:17 PM
Gửi bởi vivian
0 Trả lời
3045 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Một 19, 2010, 10:44:15 AM
Gửi bởi dulich
0 Trả lời
950 Lượt xem
Bài mới Tháng Tám 06, 2016, 09:21:25 AM
Gửi bởi kulak5274661

Bà Nà Hills - Cầu bàn tay: đường lên tiên cảnh
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Tour Hòn Khô – Eo Gió 1 ngày - QN7
Tour: Thám hiểm
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
TOUR 1 NGÀY: TÀU RỒNG SÔNG HÀN BUỔI TỐI
Tour: Tham quan
0 ngày 1 đêm
0
Đặt ngay
Động Thiên Đường - sông Chày - Hang Tối 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
ĐÀ NẴNG- HỘI AN - HUẾ - ĐỘNG PHONG NHA
Tour: Ghép đoàn
4 ngày 3 đêm
0
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal