Hội du lịch Việt Nam

Chợ du lịch => Rao vặt => Tác giả chủ đề:: trinhnguyen81 vào Tháng Bảy 22, 2021, 11:44:23 AM

Tiêu đề: 3 lý do trường mầm non chất lượng cao khuyến khích bố mẹ cho con học võ
Gửi bởi: trinhnguyen81 vào Tháng Bảy 22, 2021, 11:44:23 AM
Võ thuật là một trong những môn năng khiếu được nhiều trường mầm non chất lượng cao ở nước ta đưa vào chương trình giáo dục con trẻ. Các chuyên gia giáo dục cho rằng, việc cho con trẻ tiếp xúc với võ thuật từ nhỏ mang lại khá nhiều lợi ích. Vậy những lợi ích đó là gì?
3 lý do các trường mầm non chất lượng cao dạy cho các con học võ là gì?
Bên cạnh những bộ môn năng khiếu liên quan đến nghệ thuật như vẽ tranh, đàn, hát hay cảm thụ âm nhạc thì võ thuật cũng là một môn học được nhiều trường mầm non chất lượng cao chọn để dạy con trẻ. Nhiều người cho rằng nếu con học võ thì sẽ thô cứng và bạo lực. Tuy nhiên, sự thật không phải như vậy. Cùng điểm qua 3 lợi ích của việc học võ trong độ tuổi mầm non để hiểu hơn về bộ môn này nhé.

Rèn luyện thể chất và sức khỏe: Học võ cũng đồng nghĩa các con sẽ được vận động mỗi ngày. Điều này sẽ giúp cho sức khỏe cũng như thể chất của con được nâng cao. Con sẽ dẻo dai, bền bỉ và mạnh mẽ hơn. Sức khỏe nâng cao cũng đồng nghĩa là con đủ sức để đề kháng lại những tác nhân gây bệnh khi chuyển mùa.

Trang bị kỹ năng tự vệ: Khi con tiếp xúc với võ thuật, điều này đồng nghĩa con sẽ nhanh nhẹn và nhạy bén hơn trong những tình huống xấu. Các trường mầm non chất lượng cao sẽ dạy con những kỹ năng để con tự vệ khi bị bắt nạt hay gặp người xấu.
(https://uphinh.vn/images/2021/07/22/e24f0d92df2821f16bed9ccf536510c6.jpg)
Rèn luyện trí não: Nhiều người lại nghĩ học võ chỉ là vận động tay chân, không liên quan đến trí não. Tuy nhiên, như đã đề cập thì võ thuật sẽ giúp các con có những phản ứng nhanh nhạy và linh hoạt hơn. Đó cũng là một cách rèn luyện trí não và phản xạ của con sẽ chính xác hơn rất nhiều qua một thời gian luyện tập.

Từ 3 điều trên, có thể thấy, việc cho các con học võ thuật tại các trường mầm non chất lượng cao quả thật mang lại nhiều lợi ích. Đây chính là 3 lý do mà các bậc phụ huynh không nên bỏ qua môn học năng khiếu này.
Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2021, SimplePortal