Tác giả Chủ đề:  Bán chăn ga gối đệm ở Đà Nẵng có còn hợp thời?  (Đã xem 47 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra giare daimyauto

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 0
Bán chăn ga gối đệm ở Đà Nẵng có còn hợp thời?
« vào: Tháng Tám 20, 2018, 03:15:38 PM »
Chăn ra gối nệm Đà Nẵng - changagoikhachsan.vn/chan-ga-goi-dem-da-nang là một thị trường tiềm năng do nhu cầu sử dụng mặt hàng này là rất lớn. Để kinh doanh chăn ga gối đệm Đà Nẵng thành công bạn cần có một bản kế hoạch chi tiết với những bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Xác định thương hiệu chăn ga gối đệm kinh doanh

Bạn sẽ cần phải có một nhà cung cấp sản phẩm chăn ga gối đệm cho cửa hàng của mình. Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ sản xuất mặt hàng này từ trong nước đến nước ngoài. Bạn nên chọn những thương hiệu chăn ga gối đệm uy tín được nhiều người tiêu dùng biết tới. Nguyên nhân là do:

- Thương hiệu nổi tiếng có sản phẩm đa dạng, chất lượng đảm bảo
- Chính sách đại lý và hỗ trợ tốt
- Bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí quảng cáo, truyền thông và marketing đáng kể

Bước 2: Liên hệ với đại lý, trao đổi chính sách và ký kết hợp đồng

Sau khi đã chọn được nơi cung cấp sản phẩm để bạn kinh doanh chăn ra gối nệm Đà Nẵng thì bạn hãy trao đổi với người đại diện về những chính sách đại lý. Ví dụ như: chiết khấu, khoản hỗ trợ và hàng hóa…. Mỗi đơn vị sẽ có những chính sách khác nhau. Vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng phù hợp với tình hình thực tế và nhu cầu của mình.

Lựa chọn thương hiệu chăn ga gối đệm Đà Nẵng có tên tuổi, quy mô lớn thì họ cũng đã có xưởng sản xuất trực tiếp. Do đó, bạn sẽ không phải qua khâu trung gian nên mức chiết khấu bạn nhận được cao hơn. Bên cạnh đó, họ còn có chính sách hỗ trợ như: chi phí mặt bằng, quầy kệ, biển hiệu, đào tạo bán hàng, hàng tồn kho hay phần mềm quản lý bán hàng….

Bước 3: Kế hoạch kinh doanh chi tiết

Mặc dù là một thị trường tiềm năng nhưng mặt hàng chăn ga gối đệm lại có mức độ cạnh tranh rất lớn. Do vậy, một bản kế hoạch kinh doanh cụ thể và chi tiết sẽ giúp bạn hạn chế được rủi ro và có điều kiện phát triển tốt hơn.

Một bản kế hoạch kinh doanh chăn ra gối nệm Đà Nẵng cần phải đề cập tới các vấn đề như:

- Chi phí ngân sách đầu tư hàng tháng
- Mục tiêu đạt được hàng ngày, tháng, quý và năm
- Đối tượng khách hàng
- Kế hoạch quảng bá, giới thiệu sản phẩm và cửa hàng
- Dự kiến mở rộng quy mô kinh doanh….

Bước 4: Mặt bằng kinh doanh chăn ra gối nệm Đà Nẵng

Mặt bằng cũng là một yếu tố quan trọng khi kinh doanh chăn ga gối đệm Đà Nẵng. Bạn nên chọn mặt bằng là những địa điểm đông dân cư, vỉa hè rộng hoặc có khu vực để xe cho khách hàng. Bên cạnh đó, khu vực mặt bằng kinh doanh cũng cần thoáng đãng và có thể liên quan tới chuỗi cửa hàng như nội thất, mẹ và bé hay hàng tiêu dùng….

Bước 5: Thiết kế cửa hàng, kệ hàng

Thiết kế cửa hàng và bố trí quầy/kệ hàng có những ảnh hưởng nhất định tới tâm lý người mua hàng. Một gian hàng được sắp xếp gọn gàng, khoa học sẽ mang tới sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm thì bạn nên thuê đơn vị thiết kế. Họ sẽ có những tư vấn hỗ trợ và thi công cho bạn cửa hàng kinh doanh chăn ga gối đệm đẹp mắt.

Bước 6: Thuê nhân viên bán hàng

Những ngày đầu mở quán bạn có thể làm chủ kiêm nhân viên bán hàng. Tuy nhiên, nếu lượng khách đông lên bạn sẽ cần phải có nhân viên hỗ trợ phục vụ khách hàng tốt hơn. Chi phí thuê và số lượng nhân viên sẽ tùy thuộc vào chi phí đầu tư, quy mô kinh doanh của cửa hàng bạn.

Bước 6: Marketing và bán hàng

Mặc dù bạn đang là đại lý của thương hiệu chăn ga gối đệm Đà Nẵng nổi tiếng nhưng khi mới mở cửa hàng rất ít người tiêu dùng biết tới bạn. Vì vậy, bạn cần sử dụng hình thức quảng cáo, marketing online để quảng bá cửa hàng của mình.

Để có một vị trí trên thị trường chăn ra gối nệm Đà Nẵng và thu được lợi nhuận cao cần phải mất rất nhiều thời gian, chi phí đầu tư, công sức. Chúc bạn thành công với kế hoạch kinh doanh của mình!

Nguồn: changagoikhachsan.vn/tu-van-cach-mo-cua-hang-kinh-doanh-chan-ra-goi-nem-da-nang
Xem thêm: khantraigiuong.jimdo.com/2018/08/20/kinh-doanh-ch%C4%83n-ra-g%E1%BB%91i-n%E1%BB%87m-%E1%BB%9F-%C4%91%C3%A0-n%E1%BA%B5ng-c%C3%B3-kh%C3%B3-nh%C6%B0-b%E1%BA%A1n-ngh%C4%A9
 

Your ads here


Tags:
 

Loading...

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Đối tác

Thành viên mới


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2019, SimplePortal