Tác giả Chủ đề:  Các doanh nghiệp cần làm gì để bảo vệ dòng tiền?  (Đã xem 89 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra vrfairs.dtsgroup

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 0
    • vrfairs.vn
Các doanh nghiệp cần làm gì để bảo vệ dòng tiền?
« vào: Tháng Một 14, 2022, 10:11:08 PM »
Trong lịch sử của các bệnh truyền nhiễm thì chúng không chỉ là nguyên nhân ảnh hưởng đến sức khỏe con người mà còn là mối đe dọa lớn cho nền kinh tế. Gần đây, mối đe dọa như vậy xuất hiện từ đợt bùng phát Coronavirus, ảnh hưởng mạnh mẽ đến một số quốc gia và tác động ngày càng tăng.

Thách thức dành cho các công ty vào thời điểm này là làm sao để giữ kết nối với khách hàng và các đối tác, hạn chế ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Đối với nội bộ, việc ứng dụng các ứng dụng họp online như Skype, Zoom và Webex đã giải quyết được một số vấn đề về việc trao đổi thông tin trong doanh nghiệp. Tuy nhiên, đối với sự tương tác với công chúng bên ngoài, các công ty đang hướng tới khả năng tổ chức các sự kiện trực tuyến để giảm thiểu thiệt hại mà họ phải đối mặt do một loạt các hội nghị bị hủy bỏ.

Trong tình hình dịch bệnh dẫn đến cấm tụ tập đông người thì các doanh nghiệp nên có phương án hợp lý để đảm bảo tính hiệu quả về chi phí, nhanh chóng và kịp thời chuyển đổi theo xu thế mới để mang lại hiệu quả tối đa cho việc kinh doanh. Với lối suy nghĩ này, nền tảng sự kiện thực tế ảo là một phương án thay thế có ý nghĩa lớn. Ngoài ra, chi phí để triển khai sự kiện ảo thường thấp hơn rất nhiều so với tổ chức sự kiện thuc te ao. Các nhà cung cấp có công nghệ và đội hỗ trợ khách hàng có thể nhanh chóng thiết lập các sự kiện, hỗ trợ các nhà triển lãm, diễn giả và khán giả.
vrFairs - Virtual Reality for Events & Fairs Platform
NỀN TẢNG TỔ CHỨC TRIỂN LÃM VÀ HỘI CHỢ THỰC TẾ ẢO
 


Tags:
 

Du lịch City Nha Trang 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
600,000
Đặt ngay
Ngắm hoàng hôn và câu mực đêm tại Phú Quốc
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
400,000
Đặt ngay
Câu cá, lặn ngắm san hô tại Bắc Đảo Phú Quốc 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
450,000
Đặt ngay
Mỹ Tho - Bến Tre (Lễ 2/9) - 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
540,000
Đặt ngay
Sapa - chợ Bắc Hà 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
710,000
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2022, SimplePortal