Tác giả Chủ đề:  Cách chuyển video YouTube thành file MP3 miễn phí  (Đã xem 50 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra kylogicweb

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 10
    • thủ thuật cntt
Cách chuyển video YouTube thành file MP3 miễn phí
« vào: Tháng Mười 23, 2021, 08:10:59 PM »
YouTube là một trong những trang web lưu trữ video hàng đầu trên internet. Hầu hết chúng ta lưu chúng ngoại tuyến để có thể xem chúng sau này mà không cần kết nối internet. Giả sử chúng tôi có một video hướng dẫn hay một bài hát nào đó và muốn trích xuất âm thanh từ đó. Bạn sẽ làm gì để trích xuất âm thanh từ video YouTube? Nếu bạn đang tìm kiếm những cách tốt nhất để chuyển đổi YouTube sang MP3, thì tôi sẽ cho bạn biết ba tài nguyên trực tuyến và một phần mềm máy tính để bàn miễn phí để chuyển video YouTube sang MP3 [nofollow] một cách dễ dàng.
Xem thêm cách chuyển pdf thành word [nofollow]
Chuyển đổi YouTube sang MP3 trực tuyến miễn phí
1] mp3converter
Đây là tài nguyên trực tuyến giúp chuyển đổi YouTube sang MP3 miễn phí. Bạn chỉ cần URL YouTube. Không cần phải đăng ký. Chỉ cần gửi URL YouTube và nhấp vào nút “Chuyển đổi video”. Trong vòng vài phút, video đã gửi sẽ được chuyển đổi thành MP3 và bạn có thể tải nó xuống PC của mình.

2]trang web listentoyoutube
Listentoyoutube là một ứng dụng trực tuyến tiện lợi khác để trích xuất mp3 từ video YouTube. Ở đây, bạn chỉ cần cung cấp URL YouTube bắt buộc và nhấp vào nút “Bắt đầu”. Máy chủ back-end của họ sẽ trích xuất âm thanh và khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, họ cung cấp cho bạn liên kết để tải xuống âm thanh đã chuyển đổi.

3]Onlinevideoconverter
Online Video Converter cho phép bạn chuyển đổi không chỉ video YouTube sang MP3 mà còn cả video từ các trang web khác như Daily Motion, Sound Cloud, Facebook, v.v. Nhấp vào “Cài đặt khác” để chỉ định chuyển đổi toàn bộ video sang MP3 hay một phần của video bằng cách đề cập đến thời gian bắt đầu và kết thúc.

Khi bạn nhấp vào nút “Bắt đầu”, nó sẽ chuyển đổi video YouTube thành MP3. Bạn có thể nhấp vào nút “Tải xuống” hoặc quét mã QR bằng thiết bị của mình để tải xuống âm thanh đã chuyển đổi. Nó cũng có một tùy chọn để lưu trực tiếp âm thanh đã chuyển đổi vào Dropbox.

Phần mềm chuyển đổi YouTube sang MP3
Freemake Video Converter là một ứng dụng máy tính để bàn miễn phí để chuyển đổi YouTube sang các định dạng tệp khác. Bạn cũng có thể sử dụng nó để chuyển đổi nó sang MP3. Chỉ cần sao chép URL YouTube và nhấp vào nút “Dán URL” trong Freemake Video Converter.
Nó sẽ tải video. Sau đó nhấp vào nút “sang MP3”. Nó sẽ yêu cầu bạn chọn vị trí mà bạn muốn lưu tệp MP3. Sau khi thực hiện điều đó, hãy nhấp vào nút “Chuyển đổi”. Sau một vài phút, âm thanh sẽ được trích xuất từ video YouTube được chỉ định và lưu ở định dạng tệp MP3.
 


Tags:
 

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2021, SimplePortal