Tác giả Chủ đề:  Cấu trúc nền tảng tổ chức sự kiện, hội chợ, triển lãm thực tế ảo vrFairs  (Đã xem 69 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra vrfairs.dtsgroup

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 0
    • vrfairs.vn

Với sứ mệnh giúp doanh nghiệp và nhà tổ chức sự kiện ảo tối ưu hiệu quả, vrFairs phát triển hệ thống với cấu trúc nền tảng được liên kết chặt chẽ, đầy đủ chức năng để tổ chức thành công sự kiện, hội chợ, triển lãm trực tuyến. Cấu trúc hệ thống triển lãm vrFairs bao gồm 3 hệ thống chính: Hệ thống mô phỏng triển lãm, Hệ thống quản lý thông tin và mạng xã hội, và Hệ thống tạo cuộc họp trực tuyến.

Hệ thống mô phỏng triển lãm thực tế ảo là nơi quy tụ ban tổ chức, doanh nghiệp, khách hàng và diễn giả cùng tham dự và tương tác. Với hệ thống mô phỏng triển lãm, người tham gia có thể tham quan, tìm hiểu thông tin và thực hiện hành động thông qua những chức năng đa dạng.

Hệ thống quản lý thông tin và mạng xã hội là công cụ dành cho ban tổ chức, doanh nghiệp thực hiện quản lý dữ liệu hội chợ triển lãm và gian hàng ảo, kết hợp cùng mạng xã hội được xây dựng tách biệt để các bên có thể quảng bá thương hiệu, tương tác cùng khách hàng và các đơn vị khác.

Hệ thống tạo cuộc họp là công cụ giúp ban tổ chức, doanh nghiệp chủ động trong việc lên lịch và tạo ra các cuộc gặp mặt trực tuyến cùng các bên liên quan, đặc biệt trong các chương trình hoi cho viec lam. Những chức năng được tích hợp và hoạt động trơn tru trên hệ thống gồm gọi video, nhắn tin trong cuộc gọi, tắt tiếng, rời cuộc gọi, tắt/bật video, chia sẻ màn hình, giơ tay phát biểu, mời tham gia cuộc gọi, thiết đặt mật khẩu cuộc gọi, phát trực tuyến, ghi âm, chỉnh sửa hồ sơ, chỉnh chất lượng video, thông tin về diễn giả và cài đặt khác.
vrFairs - Virtual Reality for Events & Fairs Platform
NỀN TẢNG TỔ CHỨC TRIỂN LÃM VÀ HỘI CHỢ THỰC TẾ ẢO
 


Tags:
 

Du lịch City Nha Trang 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
600,000
Đặt ngay
Ngắm hoàng hôn và câu mực đêm tại Phú Quốc
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
400,000
Đặt ngay
Câu cá, lặn ngắm san hô tại Bắc Đảo Phú Quốc 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
450,000
Đặt ngay
Mỹ Tho - Bến Tre (Lễ 2/9) - 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
540,000
Đặt ngay
Sapa - chợ Bắc Hà 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
710,000
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2022, SimplePortal