Hội du lịch Việt Nam

Chợ du lịch => Rao vặt => Tác giả chủ đề:: mrthuc vào Tháng Tư 08, 2016, 04:50:12 PM

Tiêu đề: công ty dịch thuật công chứng tại hà nội
Gửi bởi: mrthuc vào Tháng Tư 08, 2016, 04:50:12 PM
CÔNG TY DỊCH THUẬT HÀNG ĐẦU
Địa Chỉ  :  P.1711 Meco Complex HH1 Tower, 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Hotline :  046.687.02.12 | 0962.74.03.03

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh
      Công ty  Dịch Thuật Hàng Đầu là đơn vị tiên phong và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ, dịch thuật khác. Trên 40 ngôn ngữ khác nhau không chỉ tại Việt Nam mà còn tại hơn 10 quốc gia trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Lào, Campuchia, Indonesia, Malaysia,…
       Chúng tôi luôn tập trung phát triển chất lượng sản phẩm, dịch vụ, nhân sự nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh. Công ty Dịch thuật Hàng Đầu được thành lập từ năm 2010. Trải qua hơn 03 năm cung cấp dịch vụ dịch thuật khác đã mang lại thành công cho nhiều khách hàng gồm các cá nhân, tổ chức, cơ quan chính phủ, các tập đoàn đa quốc gia như: Bộ Tài Chính, Bộ Công An, Cục Đăng Kiểm Việt Nam, InfraCo Asia (Singapore), ABB, CFO Capital Co., Mekong Economics Co., Vina Commodities, Fujitsu, Hiệp Hội Kế Toán & Kiểm Toán Việt Nam VAA, WB, UNDP…

Nhân sự

     Tại Dịch Thuật Hàng Đầu yếu tố con người, nhân sự luôn được tập trung phát triển và là giá trị cốt lõi của Công ty. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi đều là những chuyên gia trong lĩnh vực họ tham gia, với 70% nhân sự có bằng cử nhân chuyên ngành ngôn ngữ tại các trường ngoại ngữ hàng đầu Hà Nội, 30% nhân sự có bằng thạc sỹ và chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài. Đó chính là sức mạnh và sự khác biệt của Dịch Thuật Hàng Đầu để luôn đảm bảo và sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khắ khe nhất từ phía khách hàng.


Tầm nhìn và Sứ mệnh

      Dịch Thuật Hàng Đầu định hướng là một trong những thương hiệu dịch thuật hàng đầu Việt Nam, phát triển bền vững trên nền tảng của sức mạnh tri thức và nhân sự, vươn ra thị trường toàn cầu, nỗ lực đóng góp cộng đồng và phát huy tối đa tài năng, sức sáng tạo cho mỗi thành viên.
Phương Châm kinh Doanh
+ Cung cấp cho khách hàng  các sản phẩm dịch vụ về dịch thuật đa dang,của tất cả các nước trên thế giới .
+ Phục vụ khách hàng với chất lượng cao nhất, giá cả hợp lý, giao nhận đúng hẹn. Đồng thời tư vấn và chăm sóc khách hàng 24/24.
+ Chuyên Nghiệp – Nhiệt Tình – Thân Thiện là cảm giác để lại cho khách hàng khi đến với Dịch Thuật Hàng Đầu – Niềm tin cho Khách hàng.
Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ Với Chúng Tôi :

Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2022, SimplePortal