Tác giả Chủ đề:  Đưa Vật Thể 3d, Không Gian Thực Tế Vào Môi Trường Ảo Nhờ 3d Scanning  (Đã xem 68 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra vr360.dtsgroup

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 18
    • https://vr360.com.vn/

3D Scanning là khái niệm vô cùng rộng và có nhiều cách hiểu khác nhau. Một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất, 3D Scanning là một cải tiến vượt bậc trong công nghệ Virtual Tour (tham quan thực tế ảo). Công nghệ thực tế ảo thay đổi cách nhìn của thế giới khi mang đến góc nhìn trực quan và hoàn hảo hơn, kết nối khách hàng với những không gian, địa điểm cụ thể nhằm làm tăng tính tương tác. Chúng đem đến có người dùng cảm giác vô cùng chân thật, điều mà cả 360 độ Virtual tour và phim 3D diễn họa kiến trúc đều chưa đạt đến được.

Công nghệ 3D Scanning có hiệu suất cực cao với thời gian ngắn, các thao tác được chuẩn hóa để tạo ra các sản phẩm đáng tin cậy nhất cả ngoài trời và trong nhà.
Tìm hiệu thêm về không gian 3d https://vr360.com.vn/ban-biet-gi-ve-cong-nghe-khong-gian-3d-thuc-te-ao-dang-hot-nhat-hien-nay

Hầu hết các môi trường thực tế ảo đều hiển thị trên màn hình máy tính, thiết bị di động hay thông qua thiết bị nhìn đa chiều (kính VR). Các thiết bị Scanner chuyên nghiệp có số hóa mọi không gian để tạo ra những tương tác hoàn hảo với người dùng, tái hiện lại sống động và rõ nét như khi trực tiếp tham quan ở đời thực.

Các thiết bị Scan không gian chuyên dụng sẽ được dùng để thao tác các bước Scanning ban đầu nhờ việc lưu trữ bằng các thuật toán đám mây. Chính vì vậy, thông tin, hình ảnh, dữ liệu được lưu trữ một cách an toàn và có thể truy cập được ở bất cứ đâu bởi các thiết bị di động điện tử. Chưa dùng lại ở đó, người dùng có thể chia sẻ chúng không giới hạn với mã nhúng lên website, chia sẻ tại các trang mạng xã hội thậm chí sms, email qua đường link sản phẩm. Hiện nay, công nghệ thực tế ảo đã được áp dụng và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực du lịch thực tế ảo.
VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
Website: https://vr360.com.vn/
 


Tags:
 

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2022, SimplePortal