Tác giả Chủ đề:  Hack mình hơi dài nhưng tính ra chỉ vài bước ngắn Anh chị em cố đọc:  (Đã xem 520 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra shinchiase

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 13
    • Đặt vé máy bay đi Cuba

Còn phuclun007 là thăng qua TOP mình xàm rất nhieu còn nói mình câu like ,mày giỏi nội dung gian lận đi rồi câu lượt thích nhé chúng nó vào TOP này xin Anh chị em gạch đá nó
chuẩn bị: Anh chị em sẵn sàng nick trên 200tr hpg 10k
Sd 5k đeo thêm gang 500sd là 5k5 sức đánh nick này Các bạn tải nick bên trên 200tr hoặc tự úp lên 200tr thì thuê chúng nó úp thuê tiềm năng trong đảo kho báu 700tr mục tiêu là sức đánh lên 4-5k rồi .
Nick 15tr Anh chị em tải 2 cái gang 1 cái 10tr sức khỏe tăng 200sd + 1 gang 200tr sức khỏe tăng 500sd.
mua bùa x2 , bùa trẻ trung và tràn đầy năng lượng ,bùa da trâu
1 sét smtn 45% 1rd 10%hm
X3 item cn x3 gx
Các bạn áp dụng hack đi dt trước 2 ngày nhưng pt phải lập bên trên 2 ngày bắt đầu dùng đc thủ thuật đi dt trước 2 ngày.
==>> Mình chuyên bán nick ngọc rồng online [nofollow] uy tín toàn quốc
Cách đi:
Bước 1: Đánh quái bay không tốn ki: thằng l5lhahal5l bảo dùng rd hút ki thế còn hút máu không dùng à. hay lại bỏ 1 món smtn để dùng đồ hút máu bùa sức đánh thì không dùng. Mà Anh chị biết rằng úp mabư phải nâng đấm lv5 thì may ra 1h30p lên đc 15tr mà đấm lv5 hầu hết là nâng bên trên 4k ki mà 4k ki đánh quái bay thì hút bằng lòng tin quái thì 50k hp ăn dứt 1con quái mất 5 viên đậu thì chịu thua kém.
- Chát mkhoa dịch chuyển đến cho quái bay chát ak hoặc chát u tuỳ theo độ cao của quái . Vd : u130, u170....
Bước 2: đeo gang 200sd đi hết map 1 chấm dứt cộng max sức đánh. Đi hết map 2 đeo gang 500sd vs + nâng maxx sức đánh maps 3 đánh hết quái .
Bước 3: Ẳn tyt: cho nick 5k sức đánh off.Nick úp thì cs bay chấm dứt cs lại chỗ cũ . Đánh tyt ăn gx bẻm gần dead bulon thì chuyển qua nhỏ kia bẻm chết hoàn thành quay về bẻm con bulon kia 1 hít dead cứ như vậy là chấm dứt tyt nhớ đưa đi khoảng 10 v đậu 5. xong cho nick 5k sức đánh trực tuyến chạy vào doanh trại rồi mới cho nick úp chạy qua bản đồ 4.
Bước 4: Ẳn trung uý xanh lơ: đến ty xanh lơ thì ăn đầy đủ quái đầu map chấm dứt thì cho nick 5k sức đánh off nick úp cs bay ngừng bay lại. Ẳn gx chỉ vào ty xanh chát ak rồi s20 chạy loạn nên là nó choáng toàn hụt thôi. ngừng thì ăn hết quái trong maps new cho nick 5k sức đánh trực tuyến.
Bước 5: Ẳn trung uý thép chát u chỉ vào skin chưởng chỉ vào tyt
hiện thực Quy Lão đang xây công trình, lúc nào xong sẽ sở hữu update với cảnh báo trên forum cùng fanpage nhé. nhiều người tránh tình huống lập nhiều topic hỏi về chủ đề này ở box tố cáo, góp ý với báo euro tránh làm chậm quá trình làm việc cung ứng gamer của admin nhé ^^
Nào, hãy và tìm đến 1 chiếc dép lào huyền thoại cùng lá chuối thần thánh để cùng lót với hóng nhé :D
thông báo tí: thực chất quy lão vừa câu lượt thích vừa xây công trình, khi xây dựng nhìn lượt thích lấy thêm động lực làm :D
Tối vui vẻ + mát mẻ nha nhiều người
về sự việc mod với vấn đề forum 14/08
Chào những cư dân !!!
Bún xin nói về 3 vấn chuyên mục như sau:
1/ hack bug tự sát: BQT đã nắm cùng sẽ sớm fix cho nên Cả nhà đừng lập nhiều TOP spam, loãng box làm tác động các bước của admin.( Đã fix)
2/ Về chủ đề dislike: đang chờ quan tâm đến cách giải quyết phải chăng, đợi có quyết định bún sẽ chiếm tình yêu đặc biệt cho những bạn muốn dislike .
3/ Về trao giải sự kiện vui nhất: Quy lão đang tổng hợp chậm nhất mai sẽ có thành quả trao thưởng.(Đã trao giải)
Chúc các cư dân buổi chiều vui vẻ + thoáng mát
 
Về những web, wap với các hành động lừa đảo hiện nay( nhu yếu đọc kĩ)
Chào đông người
gần đây đã nỗi lên các web, wap lạ quahotnr.Ga, uron,... Khi Cả nhà vào đó thiết lập trò chơi, nạp card hoặc login vào các trang này thì sẽ mất đi tài khoản, mật khẩu.
Đồng thời hiện này các kênh youtobe, trang page hoặc group cũng được tạo nên lừa đảo người chơi bằng các mẹo nhỏ phức hợp hơn. chúng ta photoshop Hình ảnh giả mạo avatar của admin bên trên forums để lợi dụng niềm tin của nhiều người, rao bán acc với nhận thuê thủ thuật bug giá rẻ này nọ. những web, wap cũng rất được chỉnh code mạo admin, khi Các bạn giao acc cho bọn họ hoặc login acc vào các web; wap đó thì đồng nghĩa tài khoản với mật khẩu các bạn sẽ mất.
Dù BQT đã lập topic cảnh báo về vấn đề này, nhưng vẫn còn rất nhiều gamer vẫn bận rộn sai lầm trong công việc bảo vệ tài khoản của bản thân. Login các web, wap lạ hoặc chia sẻ acc cho tất cả những người tự nhận mình là admin để rồi mất acc, BQT xin nhắc nhở rõ hơn:
- Ngọc rồng trực tuyến chỉ có trang web duy nhất là: ngocrongonline.Com và trang fanpage chính: https://www.facebook.com/ngoc.rong.online.9/ [nofollow] đồng thời có các trang do các mod cùng Admin tạo nên dùng làm giao lưu với tất cả người: https://web.facebook.com/Ngocrongonline1906/. [nofollow] ngoài những, các trang còn lại đều là mạo danh lừa đảo
- Ngọc rồng không tạo thành các kênh youtobe đầu tiên, Anh chị vui đùa cẩn thận và những kênh tự nhận mình là admin nhé. Tránh tình huống đáng tiếc xảy ra: mất acc + mất tiền ảo của.
- các wapsite, wap rao bên trên kênh nhân loại trong trò chơi hoặc đc phản hồi bên trên forum 99.99% Là lừa đảo. Khi Anh chị em singin vô sẽ bị gắn keylog lấy tài khoản, mật khẩu.
- các thể loại Game gian lận, thủ thuật tải từ các web lạ đều phải có gắn keylog, còn nếu không thì tác dụng nạp card của nó cũng có thể có vấn đề, nạp mất tiền vàng mà không tồn tại ngọc .
- một trong những wap, web gian lận rất phức hợp lợi dụng sự nhẹ dạ bạn, khi tham gia, sử dụng mấy lần đầu, 1 phút giây thì thông thường, khi đã có ý thức của Anh chị tiếp đến new lừa đảo.
- BQT tức (admin Bun đáng sợ , Lý Tiểu Nương, Quy Lão v.V...) Không cài bán, lấy tài khoản, mật khẩu, tiền xu, card của game thủ nhé. Chỉ có các admin trả bắt đầu làm vậy . ( Trừ các sự kiện khuyến mãi đc cảnh báo từ diễn đàn chính thức của game)
 
- Mệnh giá nạp card đc bao nhiêu ngọc đã ghi rất rõ ràng ở npc Bò Mộng nên không tồn tại chuyện nạp ít được không ít ngọc, nạp vàng hoặc nạp tiền xu, đưa acc có quà. ( Trừ những sự kiện deal được cảnh báo từ forum chính thức của game)
các tình huống bị mất đồ, mất tài khoản, mất tiền ảo khi sử dụng những pb, dịch vụ v..V.. của không ít wap, web này đều không được Admin xử lý.
Cả nhà nên cẩn trọng hơn với nên đăng ký tk bằng gmail, số mobi thật để an ninh hơn, lỡ có mất còn lấy lại đc
Nếu có sự kiện, nhận item sẽ được nhắc nhở chính thức tại forum trò chơi và fanpage nhé.
Hãy nói không cùng web, wap cùng những hành vi lừa đảo.
- Ngọc rồng sẽ mở x2 kinh nghiệm toàn sever cuối tuần nhằm mục tiêu đền bù việc bảo trì những VPS cùng ngôn từ như sau:
1- giây phút diễn ra:
Từ 9h sáng ngày 29/07/2017 đến 9h sáng ngày 31/07/2017.
2- nội dung :
- Nhân đôi kinh nghiệm( sức mạnh, tiềm năng ) nhận thấy khi đánh quái
- Nhân đôi phần trăm rơi vàng cảm nhận khi đánh quái.
Lưu ý: nếu dùng thêm bùa trí tuệ thì kinh nghiệm (tiềm năng, sức mạnh) cảm nhận sẽ x4.
Chúc những cư dân có 1 vào buổi tối cuối tuần vui vẻ với mát mẻ !.
về việc cải trang Sơn tinh, thủy tinh lâu hơn.
Chào các cư dân !!!
BQT xin nói rõ về đề tài này, từ trước tới giờ các cải trang ST-TT đều là cải trang có thời hạn ghi rất rõ ở ngôn từ topic nhắc nhở cũng như khi nhấp chuột vào cải trang này.
- tuy thế, có một số game thủ lợi dụng hack làm nó lâu bền hơn rồi đem bán chuột lợi gây mất cân bằng trò chơi, up đệ tử, ko công bình cùng đại hầu như bạn khác bla bla là trọn vẹn sai trái và vi phạm. Đáng ra có khả năng sẽ bị tịch thu cùng khóa acc nhưng xét thấy cũng ko quá nghiêm trọng và Các bạn cũng ko biết nên BQT fix lại đúng theo các gì đã cảnh báo từ trước : CẢI TRANG SƠN TINH- THỦY TINH LÀ CÓ HẠN, HẾT HẠN SẼ TỰ HỦY.
Mong các cư dân đọc rõ và tránh câu hỏi vô lý. BQT sẽ có biện pháp mạnh nếu còn cố tình đưa ngu giả ngơ như kiểu mình làm vậy là ko sai. :D
Bún xin tái bút tại đây.
hiện thực đã nhận thông báo server 6 và võ đài liên vụ trụ không thể login được, rất có thể do lúc chiều bảo trì fix hack bug nên gây ảnh hưởng đến VPS gây giật. Làm 2 VPS quá tải gây sụp.
đề bài này đã chuyển BQT thử nghiệm khắc phục, mong Anh chị ở ngoài trái đất 6 thông cảm cho đề bài này.( Võ đài liên ngoài hành tinh thời điểm hôm nay không có giờ thi đấu trong mốc giờ này)
P/s: Còn về phần đền bù sẽ sở hữu suy nghĩ, để cân bằng rồi bàn nhé. Chúc các cư dân buổi chiều vui lòng.
thông báo event x2 Kinh Nghiệm cuối tuần và chi tiết về sự ra mặt của tập thể nhóm Piláp
Lần trk tôi mô tả rồi nhưng mod sửa nhé,lần này cốt truyện lại m.N đỡ phải ib cho mệt.K cần like kẻo lại bảo câu like
B1Dùng 2 acc mua xương,mỗi acc 1 cái
B2 Đến map cần up ngóng sói hecquyn
B3 Khi gặp gỡ sói ae cho nik chính thả xương trk,nik fụ thả sau đó 1-2s.Sau khi sói ăn xog 1 cuc thỳ nik chính sẽ tàng hình,nik fu sẽ k nhìn thấy nik chính,nik chính sẽ vẫn nhận thấy nik fụ nhưng sẽ k thấy nik fu di chuyen
B4 ae chi việc dah wái ăn tn mà k bị wái dah thôiLƯU Ý:khi nik chính dah sẽ bắt gặp quái k trừ hp nhưng thật ra hp vẫn trừ vàtn vẫn còn đó như bt,lấy nik fu đứng đấyxem để xem hp quái nhé vì khinik chính dah chết quái rồithấy quái còn nguyên hp nhưng thật ra quái đã die rồiKhi dah wái ae sẽ k bị trừ hp nhé.
CHƯA thử kiểm tra vs nikcó đệ nên k biết,có gì ae thử nhé
TT này hoàn toàn do mk tự nghĩ ,k hề xào luộc nhé
Luu ý: cả 2 nik nik k dk thoát bản đồ or kv
Chào các cư dân !!
I. sự kiện x2 kinh nghiệm vào buổi tối cuối tuần.
nhằm mục đích đền bù những đợt duy trì máy chủ vừa mới qua với đặc biệt là mừng sinh nhật của Quy Lão Kame (14/7), Ngọc Rồng sẽ mở x2 Kinh nghiệm cuối tuần toàn máy chủ và ngôn từ như sau:
1> phút giây diễn ra:
- Từ 17h chiều ngày 14/07/2017 đến 9h sáng 17/07/2017.
2> văn bản :
- Nhân đôi kinh nghiệm( sức mạnh, mục tiêu ) nhận được khi đánh quái
- Nhân đôi Tỷ Lệ rơi vàng cảm nhận khi đánh quái.
Lưu ý: nếu dùng thêm bùa phoán đoán thì kinh nghiệm (tiềm năng, sức mạnh) nhận được sẽ x4.
II. còn nữa về sự xuất hiện của group Piláp
thời điểm hôm nay Ngọc rồng hiện diện 1 băng đội mới.
- Cứ 5 phút là sẽ hiện diện ngẫu nhiên ở 1 khu nào đấy tại Aru. Có tổng cộng 3 boss cứ đánh chiến thắng trùm nào thì bạn sẽ nhận thấy cải trang thành trùm đó.
- hiệu ứng của 3 cải trang này nếu đi chung cả 3 sẽ đc buff thêm.
Lưu ý:
- Chỉ giành cho ai dưới 1,5 tr sức mạnh trang bị thôi.
- Không bán cũng đúng không giao thiệp được.
- Đệ tử cũng không đưa đc và có hạn dùng 7 ngày nhé.
Hãy và nhau mày mò nhé ^^.
Chúc những cư dân có 1 vào cuối tuần vui đùa.
BQT xin nhắc nhở.
duy trì rạng sáng ngày 12/07/2018.
Chào các cư dân !!!
- Chặn vụ bán lại cải trang Poc qua đại lý cải trang ra cải trang Poc Đài Loan Trung Quốc 8%.
- thử fix trùm game android sân sau siêu thị: tiếp tục fix lần n.
- Fix up bất tử đệ tử với xếp ông chồng đệ tử: Gây giật map + server( dạo này VPS 1 bị ảnh hưởng cái này không hề ít nha) do tt này làm đệ tử như xác chết tạo hiệu ứng tác động map khi trả các cải trang hiệu ứng như xinbato, ở nhơ bẩn, tác động gây mất máu, tụt hp đối với bạn khác.
- Nếu chỉ up ở BĐKB thì BQT cũng chưa đụng vô đâu. Nhưng tt này tác động tới map + server. BQT không thể vì lợi ít 1 phần tử mà làm toàn VPS tác động ^^ => Buộc phải Fix tt up đệ bất tử với xếp ck đt. Gạch đá sẽ nhận hết để tiếp nối xây nhà nha cư dân :v. Bún đã quen cùng việc này òi :v Ahoohoo.
sever ngoài trái đất 1
- Đang có dấu hiệu giật, log in singin gian nan hơi lâu.
Bún đang test và đã chuyển Quy lão giải quyết và xử lý. Mong những cư dân thông cảm.
p/s: Dạo này việc nhiều, nên bún rất ít rep page inbox, nếu ai hóng lâu báo tt vv.... vui vẻ lập topic ở tố cáo nhắc bún cái. với lập topic check lịch sử hào hùng giao thiệp thì 1 topic thôi, bún giải quyết và xử lý nhanh lắm, lập nhiều TOP cùng câu chữ bị ra đảo ráng chịu.
 


Tags:
 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
0 Trả lời
1656 Lượt xem
Bài mới Tháng Tư 29, 2011, 09:51:54 AM
Gửi bởi anhday02
1 Trả lời
2284 Lượt xem
Bài mới Tháng Tư 03, 2014, 02:27:05 PM
Gửi bởi tungamg
1 Trả lời
1548 Lượt xem
Bài mới Tháng Tư 24, 2015, 10:20:57 AM
Gửi bởi quatangthienthan
0 Trả lời
1360 Lượt xem
Bài mới Tháng Sáu 09, 2016, 03:27:37 PM
Gửi bởi baby8888
0 Trả lời
670 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Hai 09, 2021, 03:07:23 PM
Gửi bởi NatuhaiTrip

Du lịch City Nha Trang 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
600,000
Đặt ngay
Ngắm hoàng hôn và câu mực đêm tại Phú Quốc
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
400,000
Đặt ngay
Câu cá, lặn ngắm san hô tại Bắc Đảo Phú Quốc 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
450,000
Đặt ngay
Mỹ Tho - Bến Tre (Lễ 2/9) - 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
540,000
Đặt ngay
Sapa - chợ Bắc Hà 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
710,000
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2022, SimplePortal