Tác giả Chủ đề:   Kinh nghiệm lựa chọn máy gia công tiện 3 trục mới  (Đã xem 362 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra caonguyennui86

  • Lữ hành cấp 2
  • **
  • Bài viết: 135
Kinh nghiệm lựa chọn máy gia công tiện 3 trục mới
« vào: Tháng Bảy 06, 2022, 05:22:43 PM »
                   Kinh nghiệm lựa chọn máy gia công tiện 3 trục mới                 

Sự dị biệt của máy tiện CNC 3 trục, 4 trục và năm trục

máy nhân thể là loại máy gia công được tiêu dùng nhiều bởi khả năng vận dụng rộng của nó. máy tiện cnc 6 trục máy nhân tiện thường sở hữu ít ra 3 trục X, Y và Z, nhưng cũng có thể mang thêm những trục quay. máy nhân tiện năm trục với 3 trục tuyến tính và 2 trục quay, cho phép các dụng cụ cắt hoạt động trong vùng Bán sỉ cầu 180 độ hoặc hơn thế.

Do với nhiều dạng gia công khác nhau cần máy tiện cũng được chia thành máy tiện thể cột, máy luôn thể giường, máy một thể phức hợp, máy luôn tiện chuyên dụng,… Còn theo vị trí và hướng trục chính có máy nhân thể đứng và máy luôn thể ngang. xem thêm bài viết Phân tích máy tiện, cấu tạo, phân loại, phương pháp vận hành.

nói về sự khác biệt của máy luôn tiện 3 trục, 4 trục và 5 trục, chúng với các khác nhau cơ bản như dưới đây.

Cẩm nang lựa chọn máy gia công tiện CNC ba trục mới

Lẽ tất nhiên, giá máy gia công tiện 3 trục mới sẽ cao hơn so sở hữu những dòng máy cũ. bên cạnh đó, trong suốt quá trình tiêu dùng, máy luôn tiện mới sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng nói giá tiền vận hành. ví như chưa có thương hiệu trong việc tuyển lựa máy tiện CNC, hãy quan tâm nơi các tiêu chí dưới đây:

tìm khu vực làm cho việc của máy tiện

Khu vực làm cho việc của máy gia công tiện quyết định việc bạn sẽ gia công được sản phẩm mang kích tấc lớn hay nhỏ. so sánh máy tiện CNC 3 trục 4 trục 5 trục Tùy vào chiều dài, chiều rộng và chiều cao tối đa của chi tiết buộc phải gia công của công ty, bạn bắt buộc để ý đến một đôi tham số trên máy nhân thể như: kích thước bàn máy, khoảng chống tâm, hành trình những trục chính, trục đường kính nhân thể tối đa…

sắm thông số công nghệ của máy luôn tiện

tham số khoa học là một trong các nguyên tố cực kỳ quan trọng lúc tìm tìm máy gia công tiện CNC. Để tìm được sản phẩm phù hợp, bạn cần bắt buộc đơn vị cung ứng hỗ trợ giải đáp dòng máy này thích hợp mang nguyên liệu, khía cạnh nên gia công. các tham số kỹ thuật phải quan tâm: đường kính dao cắt, tốc độ gia công, tốc độ trục chính, sai số khi cắt gọt (sai số vị trí và sai số lặp lại), hoạt động của hệ thống thay dao tự động, hệ thống bôi suôn sẻ và làm cho mát.

Hệ quản lý và phần mềm tương trợ của máy

phần đông những dòng máy gia công tiện CNC trên thị trường ngày nay sẽ tương thích mang việc mã hóa điều lệnh bằng tiếng nói G-code, phần mềm CAD/CAM. Bộ điều khiển CNC cho phép hệ thống vận hành tự động dựa vào những cài đặt với sẵn trên máy tính.

tại sao ko phải chọn tìm máy tiện CNC ba trục cũ

Giá máy tiện ba trục cũ tốt hơn phần nhiều so với máy mới hàng hiệu, bạn sẽ tiết kiệm được giá bán đầu cơ ban sơ. không những thế, nếu mua tậu máy cũ, công ty của bạn sẽ đối mặt với phổ biến rủi ro:

Máy cũ thường xuyên phát sinh sai số, hư hỏng cần sửa chữa và thay thế linh kiện chỉ mất khoảng dùng. Bạn có thể gặp buộc phải hầu hết khó khăn trong việc tìm mua linh kiện để thay thế cho máy.

giá thành bảo dưỡng, bảo trì thiết bị to, phung phí nguồn năng lượng rộng rãi hơn.

chẳng thể tận dụng được 100% công dụng hoạt động của máy, ảnh hưởng đến năng suất và sản lượng của doanh nghiệp.

nếu như không có thương hiệu trong việc rà soát chất lượng sản phẩm, bạn sở hữu thể mua phải máy nhân tiện cũ kém chất lượng, chỉ sử dụng được chỉ cần khoảng ngắn, phí phạm đầy đủ tiền bạc.


 


Tags:
 

Du lịch City Nha Trang 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
600,000
Đặt ngay
Ngắm hoàng hôn và câu mực đêm tại Phú Quốc
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
400,000
Đặt ngay
Câu cá, lặn ngắm san hô tại Bắc Đảo Phú Quốc 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
450,000
Đặt ngay
Mỹ Tho - Bến Tre (Lễ 2/9) - 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
540,000
Đặt ngay
Sapa - chợ Bắc Hà 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
710,000
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2022, SimplePortal