Tác giả Chủ đề:  Làm tiếp thị liên kết hiệu quả  (Đã xem 391 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra haico639

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 1
Làm tiếp thị liên kết hiệu quả
« vào: Tháng Mười 15, 2020, 10:56:57 AM »

1: Đăng ký một tài khoản tiếp thị kết liên


Dể khởi đầu làm affiliate marketing. Trước hết các bạn cần yếu một account của một Affiliate network. Ở đây mình hướng dẫn các bạn đăng ký

Việc trước tiên, các bạn hãy vào trang chủ

các bước đăng ký tham dự kiếm tiền rất đơn giản và mau chóng, thường chỉ mất từ 5 đến 10 phút để hoàn thành. Bạn có thể truy vấn cập trực tiếp vào trang chủ và nhấn vào nút ĐẲNG KÝ.

bạn chuyển sang mục điền thông tin. Tiếp đến các bạn rất nhiều thông báo của mình bắt buộc. Sau ấy lúc đăng ký thông báo hoàn thành bạn hãy mở email kích hoạt account và nhấp vào đường link kích hoạt.

Vậy là các bạn đã chính thức trở nên một publisher trong cộng đồng tiếp thị liên kết rồi. Công việc còn lại là đăng ký tham gia các chiến dịch và bắt đầu kiếm tiền tại nhà mà thôi. Hoặc bạn có thể xem video hướng dẫn chi tiết từng thao tác bên dưới trong khoảng thao tác tạo account cho tới lúc nảy sinh chuyển đổi.

2: Thiết lập một website


Vì kiếm tiền tại nhà bằng Affiliate Marketing là kiếm tiền bằng cách tiếp thị sản phẩm trên môi trường internet duyệt y link kết liên, Chính vì vậy bạn cần yếu một website hay blog.

Trước đây một tư nhân muốn tự tạo cho mình website/blog riêng là điều tương đối cạnh tranh nhưng hiện nay điều ấy trở thành quá thuận tiện để làm tiếp thị liên kết hiệu quả.

Thậm chí các bạn không cần biết về các ngôn ngữ lập trình, không cần biết code vẫn có thể tạo được website cực kỳ tiện lợi. Các bạn sẽ tiện lợi có ngay 1 website trong vòng 30phút với rất nhiều những chức năng để bắt đầu hành trình kiếm tiền tại nhà.

Chỉ cần 1 cái máy tính kết nối internet, một thẻ trả tiền quốc tế có thể là thể visa hay master card với số tiền chưa tới 1 triệu đồng là bạn có thể làm website được rồi.

3: phát triển các kênh traffic lúc làm tiếp thị kết liên
Sau khi làm xong website, thì thao tác Tiếp đến các bạn cần làm đó là tăng trưởng những kênh để tạo traffic cho bạn. Những kênh nhiều như SEO (Tối ưu hóa phương tiện tìm kiếm). Paid traffic với Facebook ads và Google adwords. Thêm vào đó còn có những kênh như Email marketing và Chatbot

Bài viết này, mình sẽ không đi sâu vào cách thức để tối ưu từng hình thức này. Bởi từ trước cho tới hiện tại, đã có cực nhiều các bài viết, livestream, tài liệu về từng chủ đề này rồi.

4: Chọn một chiến dịch thích hợp
Đây là bước quyết định thành công của các bạn khi làm Affiliate khái quát . Nếu 3 bước nói trên là nền tảng, bước đệm cho các bạn thì theo mình bước thứ 4 chính là phần quan yếu nhất. Thực hành bán hàng.

Việc chọn đúng chiến dịch thích hợp với nguồn traffic của bạn là điều hết sức quan trọng. Thí dụ như website của bạn san sớt về kiến thức, tài liệu học tiếng anh,..

Việc bạn tham gia chọn chiến dịch bán khóa học tiếng anh sẽ hợp lý và tiềm năng mang đến thành công hơn rộng rãi so với việc bạn chọn những campaign về thương mại điện tử và đăng lên website của mình.

Cách chọn chiến dịch để quảng bá:
Sau lúc đã đăng ký tài khoản rồi thì các bạn khởi đầu kiếm tìm sản phẩm thích hợp để bán. Phù hợp ở đây tức thị sản phẩm bạn chọn phải thích hợp với chủ đề website của các bạn, thí dụ bạn có website chuyên hướng dẫn kỹ năng ngoại hình website wordpress thì những sản phẩm thích hợp chính là theme (giao diện), plugin (trình cắm), hosting…

Để tuyệt vời trong việc bán hàng bạn nên chọn những sản phẩm chất lượng tốt từ những dịch vụ uy tín nhằm mang rộng rãi ích lợi nhất cho quý khách.

Lời kết:
Cũng giống như việc bạn làm kinh doanh thực sự vậy. Để có được thành công đòi hỏi các bạn phải quyết tâm không dừng. Và thất bại 1 số lần là điều không thể giảm thiểu khỏi.

Với tiềm năng của mình, Affiliate marketing hay tiếp thị liên kết cứng cáp sẽ là một kĩ thuật kiếm tiền online bền vững và tăng trưởng mạnh lâu dài.

 


 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
0 Trả lời
3286 Lượt xem
Bài mới Tháng Năm 27, 2009, 08:47:49 AM
Gửi bởi Việt Khoa
0 Trả lời
4262 Lượt xem
Bài mới Tháng Tư 14, 2017, 09:12:52 PM
Gửi bởi whois
0 Trả lời
4361 Lượt xem
Bài mới Tháng Chín 26, 2020, 10:20:48 AM
Gửi bởi thuyanh1990
0 Trả lời
893 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 10, 2020, 02:13:05 PM
Gửi bởi haico639
0 Trả lời
507 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 17, 2020, 09:49:29 AM
Gửi bởi haico639

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2022, SimplePortal