Trang:
Actions
 • #2 Gửi bởi haihoan45 vào 22 May 2022
 • Khi doanh nghiệp của bạn phát sinh nhu cầu tuyển dụng, bạn sẽ phải tìm cách nào đó gửi đi thông điệp đó cho ứng viên. Và đăng tuyển dụng chính là cách thức để truyền đi thông báo đó.

  Đăng tuyển dụng là gì?
  Việc đăng tuyển dụng sẽ giúp bạn thu hút được các ứng viên tốt nhất cho vị trí đang thiếu. Khi đăng tin tuyển dụng các bạn không chỉ viết ra một bản mô tả công việc rồi đăng lên. Mà còn là cách để bạn sàng lọc ứng viên. Khi đọc tin đăng tuyển dụng, ứng viên sẽ hình dung được công việc đó như thế nào và họ sẽ quyết định có nên ứng tuyển hay không?
  Hiện nay, các bạn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí hoặc có phí trên nhiều kênh khác nhau, cụ thể như: các website tuyển dụng, trang web của công ty, mạng xã hội, các diễn đàn nghề nghiệp, phát tờ rơi và đăng tin trên báo. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tập trung vào chi phí đăng tin tuyển dụng trên các website trực tuyến.
  >>>>> Có thể bạn quan tâm: đăng tin tuyển dụng miễn phí
  Những trang đăng tuyển dụng lớn uy tín tại Việt Nam hiện nay
  Hiện nay tại Việt Nam có đến hàng trăm website tuyển dụng lớn nhỏ. Với số lượng nhiều như vậy, các nhà tuyển dụng sẽ có thêm nhiều cơ hội tiếp cận với các ứng viên chất lượng. Tuy nhiên, quá nhiều đôi khi cũng không phải là tốt, vì không biết nên chọn đăng tin ở đâu. Chính vì vậy, các bạn cần cân nhắc mục đích tuyển dụng để chọn đúng trang tuyển dụng phù hợp.
  Dưới đây là những trang tuyển dụng lớn uy tín tại Việt Nam các bạn nên tham khảo khi cần đăng tin tuyển dụng:
  1- HRchannels – hrchannels.com
  2- Joboko – vn.joboko.com
  3- TopCV – topcv.vn
  4- Timviecnhanh – timviecnhanh.com
  5- Việc Ơi – viecoi.vn
  6- Vietnamwork – vietnamworks.com
  7- CareerBuilder – careerbuilder.vn
  8- ITviec - itviec.com
  Chi phí đăng tuyển dụng như thế nào?
  Chi phí đăng tin tuyển dụng luôn luôn là vấn đề được người đang làm trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự quan tâm. Bởi vì, đó là một trong những mục chi phí của bảng chi phí tuyển nhân sự.
  Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê những trang đăng tin tuyển dụng miễn phí và mất phí tại một số website tuyển dụng tại Việt Nam.
  + Đăng tin tuyển dụng miễn phí trên các trang tuyển dụng uy tín
  1- HRchannels
  2- Joboko
  3- Topcv
  4- Timviecnhanh
  + Đăng tin tuyển dụng mất phí trên các trang lớn uy tín
  1- Vietnamwork
  2- CareerBuilder
  3- ITviec
  Từ những thông tin về chi phí đăng tin tuyển dụng được chúng tôi chia sẻ trên đây. Hy vọng rằng bạn đọc đã thêm những kiến thức và có kế hoạch cụ thể để tối ưu hóa chi phí tuyển dụng cho doanh nghiệp của mình.
  ------------------------------------
  HRchannels - Headhunter -  Dịch vụ tuyển dụng cao cấp (hrchannels)
  Hotline: 08. 3636. 1080
  Email: sales@hrchannels.com / job@hrchannels.com
  Địa chỉ: Tòa MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Trang:
Actions