Tác giả Chủ đề:  Nâng mũi có ảnh hưởng đến sau này không?  (Đã xem 329 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra quocthanh

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 5
Nâng mũi có ảnh hưởng đến sau này không?
« vào: Tháng Bảy 20, 2018, 05:04:10 PM »
Bây giờ, rất nhiều người băn khoăn vấn đề liệu rằng sửa mũi có hại gì không và có tác động đến sức khỏe, thẩm mỹ sau này. Vậy sự thật tác hại của sửa mũi có đáng sợ như một số người nghĩ không? Mời bạn theo dõi câu trả lời qua bài viết dưới đây:
nâng mũi có tác động gì không?
Một số trường hợp cho rằng nâng mũi xong dễ bị viêm xoang, người đã từng bị có thể bị nặng hơn nhưng sự thật lại không phải như vậy. Thông thường khi sửa mũi, các bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ ở khoang mũi và tiến hành bóc tách da để che đi lớp sụn sửa mũi hay chất liệu độn. Quá trình này không hề can thiệp đến xoang mũi cũng như cấu trúc bên trong mũi. Vì như thế vậy, sửa mũi sẽ không tác động đến xoang mũi, không gây viêm xoang hay dị ứng nếu bạn tiến hành tại địa chỉ uy tín. Tham khảo chi tiết tại newbielink:http://nangmuiantoan.com/tu-van-nang-mui-khong-phau-thuat/tiem-nang-mui-co-anh-huong-gi-khong.html [nonactive].
Không chỉ thế, một số người có vách ngăn mũi bị vẹo, hay bị khó thở hoặc chảy nước mũi, viêm xoang nặng sau khi nâng mũi có thể giúp cải thiện một số căn bệnh này.

sửa mũi xong có được đeo kính không?
Sau khi sửa mũi, đương nhiên bạn sẽ phải kiêng trang điểm và không được đeo kính trong vài ngày vì như thế mũi chưa được bên lâu. Sau khi mũi đã hồi phục thì bạn hoàn toàn có thể make up, đeo kính bình thường.
sửa mũi có tác động đến mắt không?
Nhiều người cho rằng nâng mũi sẽ khiến da vùng mắt bị co kéo nhưng bạn có biết rằng da chúng ta có độ đàn hồi nên sau khi nâng mũi khoảng 1-2 tuần da sẽ được hồi phục, không làm ảnh hưởng đến vùng mắt.
Trong quá trình nâng mũi cũng sẽ không tác động gì đến mắt. Tuy nhiên sau khi nâng mũi có thể bị sưng nhẹ mắt trong vài ngày. Bạn có thể lấy đá, trứng để chườm hoặc thoa mật gấu để đỡ bị sưng nề.
Nếu như trước đây bạn có thể lo lắng vấn đề nâng mũi có ảnh hưởng gì không thì ngày nay, với sự ra đời và phát triển của nhiều giải pháp sửa mũi tiên tiến, sử dụng chất liệu nâng mũi cao cấp có độ tương thích cao với cơ thể mà không hề gây dị ứng hay cảm giác khó chịu. Sửa mũi bằng biện pháp tiên tiến mang lại cho bạn dáng mũi đẹp hiệu quả và kết quả giữ được được dài lâu.
Nguồn: newbielink:http://nangmuiantoan.com/tin-tuc/phau-thuat-nang-mui-co-hai-gi-khong.html [nonactive]
 

Your ads here


Tags:
 

Loading...

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Đối tác

Thành viên mới

Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2019, SimplePortal