Hội du lịch Việt Nam

Chợ du lịch => Rao vặt => Tác giả chủ đề:: vr360.dtsgroup vào Tháng Một 14, 2022, 03:31:05 PM

Tiêu đề: Sự đột phá của công nghệ thực tế ảo
Gửi bởi: vr360.dtsgroup vào Tháng Một 14, 2022, 03:31:05 PM
Công nghệ thực tế ảo xuất hiện như mở ra một góc nhìn mới của thế giới. Đi đôi với đó là sự đáp ứng về nhu cầu cuộc sống và thuận tiện của mọi người. Vậy hãy thử đoán xem công nghệ thực tế ảo thay đổi cái nhìn của thế giới (http://"https://vr360.com.vn/cong-nghe-thuc-te-ao-thay-doi-cach-nhin-cua-the-gioi") ra sao.

(https://vr360.com.vn/uploads/images/3d1.png)

Thực tế ảo là công nghệ tạo ra một không gian ảo (http://"https://vr360.com.vn/ban-biet-gi-ve-cong-nghe-khong-gian-3d-thuc-te-ao-dang-hot-nhat-hien-nay") đa chiều nhờ vào các phần mềm kỹ thuật tiên tiến. Tại không gian hoàn toàn ảo, cảnh vật sẽ tác động lên thính giác và xúc giác thông qua các thiết bị như kính VR và công nghệ song hành. Với phương pháp này, nó có thể dẫn lối cho chúng ta chạm đến thế giới trong tương lai.

(https://vr360.com.vn/uploads/images/3d2.png)

Ngày nay, công nghệ này được ứng dụng làm nhà mẫu 3d (http://"http://vr360.com.vn/ung-dung-cong-nghe-khong-gian-3d-trong-viec-xem-nha-mau-hoac-can-ho-mau"). Bằng tia hồng ngoại, nó sẽ quét tất các mọi vật trong phòng và tái hiện lên không gian ảo với độ chính xác 100%. Bên cạnh đó, nó còn có thể giúp khách hàng tiếp cận được chính xác căn hộ có kích thước bao nhiêu. Đặc biệt, khách hàng không cần phải đến tận dự án để xem nhà hay căn hộ mẫu. Họ chỉ cần thiết bị như điện thoại, laptop, ipad là có thể tham gia chính căn nhà mà khách hàng chọn.   
Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2022, SimplePortal