Tác giả Chủ đề:  Tạo thu nhập bị động với tiếp thị liên kết Kyna  (Đã xem 851 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra Quynhtram3698

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 0
Tạo thu nhập bị động với tiếp thị liên kết Kyna
« vào: Tháng Chín 26, 2020, 11:48:12 AM »

Tạo thu nhập tiêu cực với tiếp thị kết liên Kyna
Chưa bao giờ việc kiếm tiền online lại dễ dàng như vậy, trong thời đại số như ngày nay, phổ thông người ngồi ở nhà vẫn có thể kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng với những hình thức khác nhau. Trong đó tiếp thị kết liên được xem là cách kiếm tiền tối ưu, nhưng lại đơn giản nhất. Tiếp thị liên kết Kyna là một hình thức không mới, nhưng vẫn chưa được rộng rãi người biết tới. Hãy cộng chúng tôi Nhận định tiếp thị kết liên Kyna là gì và tại sao hình thức này lại có được tiềm năng lớn cho khách hàng.

Tiếp thị kết liên Kyna là gì?

Kyna.vn là website phân phối những khóa học trực tuyến các ngành nghề dàng cho người đi làm được đầu bởi Tập đoàn Nhân sự Navigos Group. Kyna.vn hiện đang sản xuất 700+ khóa học online về tri thức và kỹ năng, thuộc hơn 10 ngành đa dạng nhất, bao gồm: Marketing, kinh doanh, Nhân sự,…

Làm tiếp thị liên kết Kyna

Tiếp thị kết liên Kyna là một hình thức Marketing dựa trên hiệu suất. Đây được xem là một cách PR sản phẩm hữu hiệu mà 2 bên cùng bổ ích, trong đó Publisher sẽ lấy link kết liên truyền bá trên những website của mình. Một Publisher có thể làm tiếp thị kết liên cho phổ quát sản phẩm , dịch vụ. hoa hồng tính theo đơn hàng, số lượng khách hàng nhấp vào link liên kết. Cụ thể hơn với tiếp thị liên kết Kyna là bạn sẽ đi truyền bá những khóa học trực tuyến này trên những trang cá nhân của các bạn. ví như có người nào nhấp vào đường dẫn trên trang tư nhân của bạn để đi tới đăng kí khóa học thì các bạn sẽ nhận được hoả hồng từ Kyna.

hai. hoa hồng và thanh toán khi làm tiếp thị liên kết Kyna như thế nào?

huê hồng sẽ được tính dựa trên tổng trị giá đơn hàng mà khách hàng hoàn tất giấy má tậu hàng và trả tiền thành công được tiến hành trên Kyna.vn trong giai đoạn ấy bất nguồn từ URLs, banners… của đối tác (bạn).

Cookie tiếp thị liên kết của hệ thống Kyna lên tới 60 ngày tức là lúc có khách truy tìm cập vào link của bạn và tìm hàng chỉ mất khoảng này duyệt tuyến đường links, banners… của các bạn để tiến hành việc mua hàng, bạn sẽ được nhận hoa hồng trên đơn hàng ấy với điều kiện các bạn là bên cung cấp rút cục (Last-click attribution). Trong tình trạng khách hàng tầm nã cập vào kết liên của bạn nhưng ko sắm hàng, sau ấy truy nã cập vào những trang của Kyna.vn phê chuẩn nguồn trả phí khác để tìm hàng, các bạn sẽ không được nhận hoa hồng cho đơn hàng này.

Lợi nhuận cao lúc tham dự tiếp thị liên kết Kyna

Kyna sẽ trả tiền huê hồng cho bạn lúc đơn hàng thành công. Cứ vào ngày 26-28 hằng tháng thì bên Kyna sẽ tiến hành rà soát, rà soát đơn hàng thánh trước đấy. trả tiền sẽ được thực hiện sau 5 ngày làm việc diễn ra từ ngày hai bên hoàn thành việc đối soát/nghiệm thu duyệt y email

Hình thức thanh toán: Chuyển khoản nhà băng.

3. Làm thế nào để làm tiếp thị kết liên Kyna hiệu quả?

Điều Việc đầu tiên để làm tiếp thị kết liên thì các bạn cần đảm bảo rằng mình có những trang quảng cáo, review với lượng traffic tương đối, từ đó quý khách mới biết tới sản phẩm và nhấp vào link kết liên của bạn.

vun đắp kênh lôi kéo follow để làm tiếp thị kết liên Kyna

Có cực nhiều hình thức không giống nhau để lăng xê sản phẩm, bạn có thể sở hữu một website, một kênh Youtube vun đắp niềm tin khách hàng một lĩnh vực bạn đang theo đuổi. nếu bạn cảm thấy quá khó để bắt đầu quay edit video hay tạo một website thì đơn thuần hơn bạn có thể tính từ lúc các trang mạng phường hội, xây dựng profile của mình thật lôi kéo để kéo lượng followers về, từ đấy bạn khởi đầu lăng xê sản phẩm trong khoảng Kyna.vn.

4. Lời kết

Làm tiếp thị kết liên Kyna nói riêng và tiếp thị liên kết uy tín khái quát, cũng giống như việc các bạn làm kinh doanh thực sự vậy. Để kiếm tiền thành công với phương thức này các bạn cần chịu thương chịu khó bỏ thời gian ra Phân tích, Việc ban đầu sẽ rất khó khăn vì bạn không thể kéo traffic về website của các bạn và thu hút khách tậu hàng, nhưng vài tháng sau đấy các bạn sẽ thấy sự khác biệt khi nội dung của bạn được phổ biến người biết tới và các bạn quảng cáo sản phẩm hữu hiệu hơn. Với tiềm năng của mình, tiếp thị liên kết chắc chắn sẽ là một kĩ thuật kiếm tiền online bền vững và lớn mạnh mạnh trong khoảng thời gian dài.

Nguồn bài viết: Tạo thu nhập thụ động với tiếp thị liên kết Kyna

« Sửa lần cuối: Tháng Chín 28, 2020, 11:41:13 AM Gửi bởi Quynhtram3698 »
 


Tags:
 

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2020, SimplePortal