Tác giả Chủ đề:  Công nghệ chuyển đổi số mùa dịch  (Đã xem 46 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra vr360.dtsgroup

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 18
    • https://vr360.com.vn/
Công nghệ chuyển đổi số mùa dịch
« vào: Tháng Bảy 23, 2021, 04:30:24 PM »
Dịch bệnh là nhân tố thúc đẩy nhiều doanh nghiệp đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số, bởi nếu không thực hiện nhanh chóng, các doanh nghiệp sẽ sớm bị đào thải trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay.

Điểm qua công nghệ đáng chú ý trong thời gian qua, công nghệ thực tế ảo 3d cho phép chuyển đổi số không gian bất kỳ. Nếu trong tình hình dịch bệnh khiến tất cả mọi người không thể di chuyển thì đây là công nghệ cho phép khám phá các địa điểm ngay tại nhà với thiết bị điện tử phổ biến.

Những dự án không gian 3d showroom, dự án nhà ở số hóa, hay trường học 3d,... ra đời từ việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo 3d. Đây là công cụ bán hàng, tư vấn, hỗ trợ ngay trong giai đoạn cách ly và giãn cách xã hội. Bởi người xem có thể tương tác, quan sát ở bất kỳ đâu và bất kỳ khi nào mà không cần đến các tiếp xúc trực tiếp nơi công cộng.Tưởng tượng bạn có thể đi vào một showroom 3d và xem qua các sản phẩm dưới dạng 3d, đọc và tìm hiểu thông tin sau đó tiến hành mua hàng trên website. Hay bạn thực hiện ngay một chuyến tham quan một căn hộ, trường học, triển lãm mà không cần sự giúp đỡ của chuyên viên tư vấn.

Công nghệ nổi lên giữa mùa dịch như một giải pháp cứu cánh hiệu quả và an toàn. Không chỉ còn được biết đến trong game thực tế ảo, giải trí mà giờ đây doanh nghiệp có thể ứng dụng vào hoạt động kinh doanh.

VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
Website: https://vr360.com.vn/
 


Tags:
 

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác

Chủ đề mới nhất


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2021, SimplePortal