Hội du lịch Việt Nam

Tác giả Chủ đề:  Ưu điểm của khuôn đúc  (Đã xem 85 lần)

Đã thoát ra caonguyennui86

  • Lữ hành cấp 2
  • **
  • Bài viết: 135
Ưu điểm của khuôn đúc
« vào: Tháng Tư 12, 2024, 05:10:17 PM »
                  Ưu điểm của khuôn đúc                           


các cách ngoại hình khuôn đúc

sở hữu phổ biến phương pháp mẫu mã khuôn đúc như bề ngoài khuôn đúc truyền thống, ngoại hình khuôn đúc CAD/CAM, kiểu dáng khuôn đúc hiện đại. các phương pháp này đều mang các điểm hay và giảm thiểu riêng, Kỹ thuật và Ứng dụng công nghệ vào sản xuất khuôn đúc tùy vào đề nghị cụ thể của sản phẩm mà người kỹ thuật sẽ lựa chọn phương pháp thích hợp.

những loại khuôn đúc áp lực cơ khí đa dạng hiện tại

khuôn đúc áp lực 2 tấm

Khuôn hai tấm là khuôn đúc cơ khí sử dụng trong ép phun sử dụng hệ thống kênh dẫn nguội, kênh nằm tại mặt ngang phân khuôn, sở hữu cổng vào nhựa bên hông sản phẩm. lúc khuôn mở ra thì mang một khoảng mở tới lấy sản phẩm và kênh dẫn nhựa. lúc lấy sản phẩm và kênh dẫn nhựa ra khỏi khuôn với thể tách rời hoặc không.

khuôn đúc áp lực 2 tấm được dùng phổ biến trong các loại khuôn đúc. Khuôn sở hữu cấu tạo đơn giản, với hai phần là khuôn trước (khuôn âm) và khuôn sau (khuôn dương). sở hữu kết cấu khuôn thuần tuý, dễ chế tác, khuôn 2 tấm thường được dùng để tạo ra các sản phẩm dễ sắp đặt cổng vào nhựa.

Khuôn ba tấm

Khuôn ba tấm là loại khuôn đúc áp lực được tiêu dùng trong kỹ thuật ép phun sở hữu hệ thống kênh dẫn nguội được sắp đặt trên hai mặt phẳng, khi mở khuôn với 1 khoảng mở để lấy sản phẩm ra và khoảng mở còn lại tiêu dùng để lấy kênh nhựa.

Đối với khuôn 3 tấm thì sản phẩm và kênh dẫn nhựa luôn tự động tách rời khi sản phẩm và kênh dẫn nhựa được lấy ra khỏi khuôn. vì vậy, khuôn ba tấm với kết cấu phức tạp và lớn hơn khuôn 2 tấm.

Nhược điểm của hệ thống khuôn 3 tấm là khoảng cách giữa vòi phun của máy và lòng khuôn dài phải sở hữu thể làm cho giảm sức ép phun khi nhựa vào lòng khuôn. nhà sản xuất với thể giải quyết điều này bằng phương pháp sử dụng hệ thống kênh dẫn nhựa hot.vận dụng của khuôn đúc trong các cấp công nghiệp

khuôn đúc áp lực được ưa chuộng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau như công nghiệp ô tô, hàng không vũ trụ, y dược và năng lượng. Trong công nghiệp ô tô, khuôn đúc áp lực được tiêu dùng để phân phối các bộ phận đúc kim khí như đĩa phanh, thiết kế khuôn đúc blok động cơ và vỏ hộp số. Trong công nghiệp y dược, khuôn đúc được dùng để sản xuất những bộ phận như ống tiêm và công cụ giải phẫu.

 

Tags:
 

Thiên Đường – Vũng Chùa – Mộ tướng Giáp 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
1,500,000
Đặt ngay
Tour 1 ngày: Đồng Tháp - Gáo Giồng
Tour: Khám phá
1 ngày 0 đêm
695,000
Đặt ngay
Ngũ Hành Sơn - Hội An
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
460,000
Đặt ngay
Tour miền Tây 2N1Đ (Mỹ Tho - Bến Tre - Cần Thơ)
Tour: Thám hiểm
2 ngày 1 đêm
610,000
Đặt ngay
Động Thiên Đường
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
900,000
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View