Tác giả Chủ đề:  Học toán dễ dàng và thú vị với lớp học toán khối 9 trực tuyến  (Đã xem 84 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra Hellosagano

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 1
Học toán dễ dàng và thú vị với lớp học toán khối 9 trực tuyến
Học toán dễ dàng và thú vị với lớp học toán khối 9 trực tuyến
Lớp học toán khối 9 giúp học sinh nạp kiến thức để có bước chuyển ngoặt quan trọng tốt nhất trước khi lên khối trung học. Làm thế nào để vừa học toán dễ dàng vừa kích thích niềm yêu thích của người học? Đáp án đến từ lớp học trực tuyến của MRP.

Học toán lớp 9 trực tuyến – Lợi và hại song hành
Từ khi đại dịch SARS-Cov-2 bành trướng, quét qua gần như toàn bộ thế giới, xu hướng học trực tuyến xuất hiện. Những lớp học toán khối 9 online vẫn tiếp tục được triển khai từ khoảng năm 2020 đến hiện tại. Không thể phủ nhận học online đem đến lợi hại song hành.

Xét về mặt lợi ích, các lớp học toán online giúp giảm khoảng cách về mặt không gian so với phương pháp học truyền thống. học sinh chỉ cần có một thiết bị kết nối với internet là có thể tham gia vào lớp học bất kể đang ở đâu. Hơn thế nữa phương pháp này còn tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, công sức, cải thiện được khả năng giao tiếp trên môi trường internet.

Thậm chí học sinh còn có thể lưu lại tài liệu, ghi âm để xem lại nhiều lần hoặc truy cập vào các tài liệu học tập dễ dàng. Tính linh động của việc học cũng được đánh giá cao khi những người tham gia có thể dễ dàng sắp xếp thời khóa biểu mà không ảnh hưởng nhiều tới lịch học khác.

Tuy nhiên điều đó không có nghĩa học online không có mặt hạn chế. Phương pháp học này yêu cầu rất cao về tính tự giác. nếu học sinh không nghiêm túc sẽ không đem đến hiệu quả như mong muốn. Trường hợp đường truyền không ổn định có thể ảnh hưởng đến hình ảnh, âm thanh đang truyền tải. Trao đổi trực tiếp, tương tác với bạn bè và thầy cô trong quá trình học cũng sẽ giảm so với học truyền thống.

Học toán lớp 9 trực tuyếnLớp học toán khối 9 trực tuyến – Nên hay không?
Có thể thấy cả hai mặt lợi và hại của phương pháp học trực tuyến nói chung cũng như lớp học toán khối 9 online nói riêng. Vậy liệu có nên tham gia những lớp học như vậy? Việc lựa chọn như thế nào do học sinh và phụ huynh quyết định.

Nếu có điều kiện, có thời gian, học viên nên tham gia trực tiếp vào các lớp ôn luyện để chủ động trong học tập, trao đổi trực tiếp với thầy cô. Môi trường học tập cũng sẽ được đảm bảo cả về trang thiết bị và tính nghiêm túc. Ngược lại, nếu không sắp xếp được thời gian hoặc cách địa lý xa, học viên có thể xem xét đến các lớp học online.

Lớp học online được chọn cần đảm bảo chất lượng từ mỗi buổi học. Giáo viên giảng dạy có trình độ, có kinh nghiệm sẽ giúp học sinh tiếp thu kiến thức tốt hơn. Bản thân mỗi học sinh cũng cần có tính tự giác, chủ động trong việc tìm tòi học tập mới phát huy tối đa lợi ích của phương pháp học trực tuyến.


Lớp học toán khối 9 online tại MRP – Hiệu quả và thú vị
MRP Education là trung tâm giáo dục đào tạo từ khối tiểu học đến hết trung học cơ sở. Đối với lớp học toán khối 9, MRP Education hiện đang triển khai đồng thời hai phương thức gồm học trực tiếp tại trung tâm và học online. Cả hai đều đảm bảo học viên hiểu rõ kiến thức từng bài học, bổ sung kiến thức bị mất gốc, nâng cao kiến thức cơ bản.

Toàn bộ kiến thức bám sát theo sách giáo khoa kết hợp thêm những phương pháp học tư duy để nâng cao khả năng tiếp thu của học viên. Sau mỗi chương, mỗi tháng, MRP Education sẽ có các bài kiểm tra nhằm đánh giá và xây dựng lộ trình, phương pháp học phù hợp nhất cho mỗi em.

Mỗi giáo viên chỉ đảm nhiệm tối đa 8 học viên nhằm đảm bảo chất lượng buổi dạy. Giảng viên có kiến thức, có chuyên môn, có kinh nghiệm sẽ cố gắng đưa những nội dung lý thú làm mới những buổi học khô khan tạo động lực giúp các em yêu thích môn toán hơn.

Xem thêm: Hệ thống lớp học MRP

Quý vị đang muốn tham khảo thông tin về chương trình học tại Trung tâm Giáo dục MRP – MRP Education? Hãy truy cập website hoặc liên hệ qua số Hotline 0973 392 504 để nhận tư vấn miễn phí nhé!

 


Tags:
 

Lặn biển Hòn Mun Nha Trang 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Tour 1 ngày: Đồng Tháp - Gáo Giồng
Tour: Khám phá
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Tour Tây Ninh – địa đạo Củ Chi 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Động Thiên Đường
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Bà Nà Hills - Cầu bàn tay: đường lên tiên cảnh
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2023, SimplePortal