Tác giả Chủ đề:  Xu hướng tiếp thị bằng công nghệ 4.0 dành cho doanh nghiệp  (Đã xem 80 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra vr360.dtsgroup

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 18
    • https://vr360.com.vn/

Tiếp thị và công nghệ đang dần được kết nối với nhau, cụ thể thì công nghệ được sử dụng trong các hoạt động tiếp thị dần trở nên phổ biến. Những năm gần đây, công nghệ thực tế ảo không chỉ còn được phát triển trong game hay giải trí mà bắt đầu được sử dụng trong quá trình tiếp thị, kinh doanh của doanh nghiệp.


Cụ thể, thực tế ảo 3d tạo ra các trải nghiệm khám phá không gian dành cho khách hàng tiềm năng của các doanh nghiệp. Đó có thể là không gian của một dự án bất động sản, căn hộ, nhà, chung cư, phòng khách sạn, resort, trường học,... Mục đích là để gia tăng các trải nghiệm chân thật dù khách hàng ở bất kỳ đâu và không cần phải đến trực tiếp.Thực tế ảo cũng thúc đẩy hoạt động thương mại điện tử của doanh nghiệp khi tạo ra các showroom 3d giúp doanh nghiệp giảm bớt tầm quan trọng của cửa hàng truyền thống trong giai đoạn này. Khách hàng có thể đi đến cửa hàng và mua sắm dù đang ở tại nhà.


Tìm hiểu cụ thể tại VR360 - Thực tế ảo, 3D, 360, Media & Thiết Kế Website, đơn vị chuyên cung cấp giải pháp xây dựng thực tế ảo 3d cho các doanh nghiệp với chi phí tiết kiệm.
VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
Website: https://vr360.com.vn/
 


Tags:
 

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2021, SimplePortal