Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Members
Stats
  • Total Posts: 86,947
  • Total Topics: 61,324
  • Online today: 10,631
  • Online ever: 48,991 (July 24, 2025, 09:31:20 AM)
Users Online

Recent

Có thể bạn quan tâm

Tour HOT

Tour du lịch miền Tây 1 ngày (Mỹ Tho – Bến Tre)
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
250,000
Đặt ngay
Bà Nà Hills - Cầu bàn tay: đường lên tiên cảnh
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
1,020,000
Đặt ngay
Thiên Đường – Vũng Chùa – Mộ tướng Giáp 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
1,500,000
Đặt ngay
Động Thiên Đường
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
900,000
Đặt ngay
Đà nẵng - Huế: thăm cố đô
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
780,000
Đặt ngay

yushi199x

Xa mẹ lần đầu
Posts: 26
Hội du lịch kính chào quý khách
Logged
giờ đi du lịch mà không cẩn thận tìm hiểu trước chỗ n ghỉ thì lo thật

dzitcon

Lữ khách
*
Lữ hành cấp 2
Posts: 144
Logged
sao không đóng cửa luôn cái quán này đi luôn cho rồi. Hình như quán này vi phạm nhiều lần lắm nè

tey

Lữ khách
*
Lữ hành cấp 3
Posts: 584
Logged
Cơ quan chức năng cần phải mạnh tay hơn nữa để mấy trường hợp như thế này không tái diễn nữa. Chứ mà phạt rồi đâu lại vào đấy thì cũng như không
mỗi ngày tôi chọn một niềm vui.

booktrip

Global Moderator
*****
Lữ hành cấp 5
Posts: 1,294
Location: https://hoidulich.com
Logged
Tối 8/4, Đoàn kiểm tra liên ngành TP.Vũng Tàu đã phạt bà Trần Thanh Hương, chủ quán Như Ý về việc quán này tính tiền sai và không phát hành hóa đơn GTGT.

Chủ quán Như Ý ký biên bản trong cuộc kiểm tra tối 8/4.

Theo tường trình của hai du khách: Nguyễn Tuấn Thi và Nguyễn Đinh Phi Nga (Việt kiều Mỹ), khoảng 15h cùng ngày, một xe taxi đưa họ đến ăn uống tại quán Như Ý (số 306 Phan Chu Trinh, phường 2, TP.Vũng Tàu). Họ gọi các món: 2 con ghẹ rang muối (0,9 kg), 2 con tôm hùm (1,8 kg), 1 con cá mú (1,2 kg), 2 lon bia Heineken, 2 trái dừa, 2 khăn lạnh. Tổng số tiền họ phải trả hơn 4,7 triệu đồng.

Sau khi kiểm tra cân, bảng niêm yết giá và đối chất giữa các bên, chủ quán Như Ý đã đồng ý trả lại cho hai du khách trên số tiền 1 triệu đồng.

Đoàn kiểm tra đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính quán Như Ý về việc không phát hành hóa đơn GTGT cho khách, tạm giữ giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, hóa đơn.

Hôm 9/4, đoàn kiểm tra liên ngành TP.Vũng Tàu sẽ làm việc với chủ quán Như Ý về các vi phạm trên. Để bảo đảm an toàn cho du khách, đoàn kiểm tra đã hộ tống hai du khách trên về cơ sở lưu trú, sau đó đổi khách sạn cho họ.

Theo Bà Rịa Vũng Tàu Online
๑۩۞۩๑♥๑۩۞۩๑ (¯`•♥www.bootrip.me•♥´¯) ๑۩۞۩๑♥๑۩۞۩๑
♥๑۩۞۩๑ (¯`•♥Tạo hiệu ứng rao vặt, chữ ký diễn đàn•♥´¯) ๑۩۞۩๑♥