Trang:
Actions
 • #2 Gửi bởi dumien vào 04 Jul 2024
 • ❗️CÁC BẠN NỮ LƯU Ý ‼

  1. Quan sát cẩn thận xung quanh
  Những nơi phổ biến để lắp camera theo dõi là: thiết bị báo động khói; thiết bị lọc không khí; sách, hộp khăn giấy, gấu nhồi bông, đồng hồ treo tường (báo thức), móc quần áo; Ổ cắm điện, đèn bàn, giá đỡ máy sấy tóc; dưới mặt bàn, ghế, kệ, bút mực (bi); vỏ DVD, hộp tivi kỹ thuật số.
  Thậm chí khu vực ngoài phòng như: cây lau nhà, lỗ trên cửa, mái nhà, chuông cửa cũng đều có thể lắp camera theo dõi.
  2. Tắt hết đèn để quan sát camera ban đêm
  Hầu hết các camera đều được trang bị đèn LED màu đỏ hoặc màu xanh lá cây, nó sẽ nhấp nháy hoặc tỏa sáng đèn LED khi ở điều kiện ánh sáng yếu.
  3. Sử dụng đèn flash của điện thoại
  - Bật đèn flash và tắt hết đèn, kéo rèm trong phòng.
  - Cầm đèn pin rọi khắp nơi trong phòng và kiểm trả. Nếu bạn nhận thấy ánh sáng phản chiếu từ một vật thể nào đó thì có thể ở đó có một camera ẩn.
  4. Gọi điện thoại
  Đi dạo bộ trong phòng, vừa nói chuyện qua điện thoại vừa quan sát, tìm kiếm. Khi bạn nhận thấy điện thoại bị nhiễu tín hiệu thì có thể khu vực đó được gắn camera quan sát.
  5. Dùng remote điều khiển từ xa
  Hãy đưa remote tivi, máy lạnh,... vào các hốc tường hoặc những nơi mà bạn nghi ngờ, rồi bấm bất kỳ nút nào trên điều khiển. Nếu tín hiệu đèn led trên remote phát sáng thì có thể khu vực đó có lắp camera.
  6. Kiểm tra các gương trong phòng
  - Đặt móng tay của bạn lên gương.
  - Quan sát khoảng cách giữa ngón tay của bạn và gương. Nếu có một khoảng cách giữa ngón tay của bạn và hình ảnh, đó là một tấm gương thực sự. Còn nếu ngón tay của bạn và hình ảnh đầu ngón tay chạm vào nhau, không có khoảng cách, thì ắt hẳn tấm gương không bình thường, có thể sẽ có một camera trong gương.
  7. Sử dụng camera điện thoại
  Hãy tắt hết đèn và kéo rèm lại để phòng tối. Sau đó bật camera điện thoại lên, di chuyển chậm xung quanh căn phòng. Nếu bạn thấy màn hình điện thoại có điểm sáng thì có thể khu vực ấy có lắp đặt camera hồng ngoại.
Trang:
Actions