Trang:
Actions
  • #2 Gửi bởi Dao Cham vào 28 Feb 2018
  • Bạn đã tham gia học tiếng anh giao tiếp tại tphcm hay tỉnh thành khác? Tôi vô cùng thích tham gia các khóa học tiếng anh ở Hà Nội dành cho khách hàng doanh nghiệp. Tôi đã từng tham gia một khóa học tiếng anh do công ty tổ chức và đến giờ vẫn nhớ đến những buổi học đó:
    -          Kiến thức: Trong khóa học của doanh nghiệp tôi đã học, ban đầu tất cả các nhân viên sẽ được kiểm tra trình độ tiếng anh. Trong quá trình học, giáo trình chúng tôi sử dụng rất hiệu quả và sau khóa học, tôi đã tiến bộ hơn. Những đồng nghiệp của tôi cũng được cải thiện kỹ năng tiếng anh đáng kể. Đặc biệt những kiến thức và kỹ năng mà chúng tôi được học áp dụng rất tốt vào công việc, bởi giáo viên giảng dạy rất lưu ý đến chuyên ngành mà công ty đang kinh doanh.
    -          Thời gian và địa điểm: Các buổi học mà chúng tôi tham gia diễn ra ngay tại công ty, trong phòng đào tạo và sau giờ làm việc chung. Giờ học và nơi học vô cùng thuận tiện nên tôi có thể thu xếp công việc để tham gia ngay sau giờ làm.
    -          Sự nhiệt tình: có lẽ đây là điều khiến tôi yêu thích hơn cả. Qua các buổi học, đồng nghiệp chúng tôi trở nên thân thiện gần gũi với nhau hơn, mặc dù lúc trước công ty cũng có tổ chức các hoạt động team work thường xuyên. Ngoài ra, chúng tôi cũng rất thân thiết với giảng viên và trợ giảng. Khi đã kết thúc khóa học, chúng tôi vẫn thường xuyên liên lạc và nhận được nhiều giải đáp hữu ích cho các vấn đề tiếng anh
    Vào thời điểm đó, công ty tôi đã học tiếng anh tại aroma – tiếng anh cho người đi làm. Bạn cũng có thể đăng ký học theo hình thức cá nhân hoặc công ty như công ty tôi đã từng.

Related Topics


Trang:
Actions