Tác giả Chủ đề:  Doanh nghiệp bảo hiểm Prudential đầu tư 4 tỷ đồng xây dựng 4 điểm trường mới.  (Đã xem 660 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra maikimktn194

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 1
Năm học mới bắt đầu cũng là lúc Prudential đầu tư 4 tỷ đồng xây dựng 4 điểm trường mới tại Hà Giang, Lai Châu và Kiên Giang cho trẻ em nghèo trong khuôn khổ dự án "Cùng xây tương lai”.

Ngày 25/8, Prudential Việt Nam đã chính thức khởi công trường mẫu giáo Bình Minh, xã Bình Minh, Vĩnh Thuận, Kiên Giang với số tiền đầu tư gần một tỷ đồng cùng vốn đối ứng của địa phương.

Cùng lúc, hệ thống nhà vệ sinh trường tiểu học Nam Yên 2, Nam Yên, An Biên, Kiên Giang cũng được Prudential đầu tư 200 triệu đồng để xây mới.

Trước đó, vào giữa tháng 8, Prudential đã khởi công xây dựng 3 điểm trường mới là trường tiểu học bản Dền Thàng, Nậm Xe, Phong Thổ ở Lai Châu và 2 trường ở Hà Giang là trường tiểu học thôn Hồng Ngài A, Sủng Thài, Yên Minh và điểm trường mầm non Thôn Nia Do, Giàng Chu Phìn, Mèo Vạc.Ông Wilf Blackburn, Tổng Giám đốc Prudential chia sẻ: “Nhiều năm qua đã có không ít học sinh vùng sâu vùng xa ở Việt Nam phải học tập trong điều kiện khó khăn. Nhất là khi lớp học cho các em được dựng tạm từ bùn đất, tre nứa và thiếu khá nhiều các tiện ích cơ bản như nhà vệ sinh, sân chơi, rào chắn, nước sạch... Chính vì vậy mà chương trình “Cùng xây tương lai” của chúng tôi đã đầu tư xây dựng nhiều ngôi trường mới. Gần đây nhất là 4 điểm trường tại Hà Giang, Lai Châu và Kiên Giang. Chúng tôi tin rằng các ngôi trường mới này sẽ giúp thêm nhiều em bé nghèo được đi học trong điều kiện an toàn và tốt đẹp hơn.”

Được biết, “Cùng xây tương lai” là dự án được thành lập bởi Prudential Việt Nam từ năm 2013 với nguồn tài trợ từ chương trình “Chairman’s Challenge”. Trong vòng 3 năm từ 2013 – 2015, dự án này đã xây dựng 20 trường mầm non và tiểu học ở VN với nguồn vốn lên đến 24,6 tỷ đồng.

Năm nay, Prudential Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình ý nghĩa này tại các tỉnh thành trong cả nước. Theo đó, với ngân sách hơn 9 tỷ đồng, Prudential sẽ xây dựng mới và tu bổ 8 trường tại các tỉnh vùng sâu, vùng xa, nơi mà điều kiện học tập của trẻ em còn gặp nhiều khó khăn và thiếu thốn.

Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
Hotline: 1800 1247
 


Tags:
 

Related Topics


Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2022, SimplePortal