•  Khám phá nơi nghiên cứu và phân phối các sản phẩm dinh dưỡng bậc nhất của Abbott 5 0 5 1
Currently:  

Tác giả Chủ đề:  Khám phá nơi nghiên cứu và phân phối các sản phẩm dinh dưỡng bậc nhất của Abbott  (Đã xem 628 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra Freedom

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 0
Để đích thực an tâm về chất lượng của những sản phẩm dinh dưỡng, đa dạng người tiêu dùng để ý đến việc phải trải qua bao lăm thời kỳ nghiên cứu lẫn thứ tự sản xuất khắt khe mới có thể tạo ra 1 sản phẩm?

Khám phá nơi nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu của Abbott
Khám phá câu chuyện bên trong nhà máy cung cấp và trọng tâm Nghiên cứu - lớn mạnh công nghệ dinh dưỡng của Abbott tại Singapore để mang thể hiểu rõ hơn hành trình của sản phẩm dinh dưỡng trước khi đến tay người dùng.

Nơi cho ra đời những biện pháp dinh dưỡng đáp ứng riêng cho nhu cầu người Việt Nam
Trên thế giới, Abbott sở hữu đến 14 cơ sở sản xuất sản phẩm dinh dưỡng, trong ngừng thi côngĐây ở mỗi nhà máy trật tự từ vật liệu thành phần cho đến đóng gói đều được viên chức cam kết đảm bảo sự an toàn và chất lượng cao. Trung tâm Nghiên cứu và lớn mạnh sản phẩm dinh dưỡng của Abbott khu vực châu Á - thái hoà Dương tại Singapore là trọng tâm nghiên cứu có cơ sở vật chất to nhất châu Á, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5.2010. Đây cũng là trung tâm to thứ 2 của Abbott thế giới, chỉ xếp sau Mỹ.
Abbott với tổng cộng khoảng 7.000 nhà kỹ thuật khiến việc tại 130 quốc gia thì chỉ tính riêng tại trọng điểm Nghiên cứu và lớn mạnh sản phẩm dinh dưỡng khu vực châu Á - yên bình Dương đã tụ họp 65 nhà công nghệ và chuyên viên đến trong khoảng 18 đất nước khác nhau.
Tại trọng tâm, các bộ phận khác nhau có sự kết nối chặt chẽ, để nghiên cứu, vun đắp từng công thức đáp ứng tối ưu nhu cầu dinh dưỡng đặc trưng của tất cả các nước, tiến hành thí nghiệm lâm sàng, sau chậm tiến độ đưa ra các điều chỉnh về hương vị cũng như bao so bì nhằm đáp ứng tốt nhất cho thị hiếu người sử dụng châu Á.
hiện tại, sở hữu đầy đủ sản phẩm dinh dưỡng của Abbott tại thị phần Việt Nam được nghiên cứu - vững mạnh tại chính trọng điểm quy mô này. Trong số ngừng thi côngĐây, với thể đề cập đến các công thức cải tiến dinh dưỡng đặc biệt hiệu quả, được người Việt Nam tin sử dụng và thẩm định cao những năm qua như công thức của các sản phẩm Similac, PediaSure, Ensure, Glucerna...
mang cam kết đem đến các sản phẩm chất lượng cao đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu gần sở hữu nhu cầu địa phương, trong 22 năm Abbott sở hữu mặt tại Việt Nam, những giải pháp dinh dưỡng thông minh và không ngừng cải tiến của Abbott đã mau chóng đáp ứng được hàng loạt vấn đề dinh dưỡng rất cần phải có cho người Việt như: suy dinh dưỡng và thừa cân ở con trẻ lẫn người lớn; tỷ lệ mắc những bệnh kinh niên can dự đến dinh dưỡng như đái túa trục đường tăng cao khi kinh tế tăng trưởng; dân số mang khuynh hướng già hóa, …
Bằng những sản phẩm dinh dưỡng được nghiên cứu trên nền tảng khoa học hài hòa mang sự cam kết của hàng ngũ nhà khoa học - chuyên viên, Abbott đã sở hữu thể tương trợ đông đảo người Việt Nam ở các độ tuổi khác nhau đạt được sức khỏe phải chăng hơn, cải thiện tầm vóc Việt Nam nhờ các giải pháp dinh dưỡng ra đời từ trung tâm Nghiên cứu và tăng trưởng bậc nhất của mình.
Hệ thống phân phối vận hành mang các tiêu chuẩn cao về an toàn và chất lượng
Khám phá nơi nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu của Abbott - ảnh 1
không chỉ vun đắp một trọng điểm Nghiên cứu và lớn mạnh sản phẩm dinh dưỡng lớn thứ hai toàn cầu, Abbott còn đầu tư vào 1 hệ thống nhà máy sản xuất quy mô tại Singapore đáp ứng riêng cho thị phần châu Á, trong Đó mang Việt Nam. Nhà máy được vun đắp và vận hành theo hàng loạt những tiêu chuẩn quốc tế cao nhất như: GMP, HACAPP, ISO 9001, ISO 22000, FSSC 22000…
GMP là tiêu chuẩn buộc phải đối sở hữu những nhà máy sản xuất dược phẩm và được khuyến khích vận dụng cho các doanh nghiệp thực phẩm đại quát. Nhà máy cung ứng của Abbott tại Singapore được khánh thành năm 2009 và là nhà máy sản xuất sản phẩm dinh dưỡng hãn hữu hoi trên thế giới đạt chuẩn GMP này.
không chỉ nguồn nguyên liệu chất lượng cao được chọn lọc đáp ứng những đòi hỏi khó tính của Abbott trên toàn toàn cầu, hay nghiên cứu và cải tiến liên tục các công thức dinh dưỡng tối ưu, mà những thứ tự cung cấp của nhà máy Abbott tại Singapore cũng được đảm bảo ở mức cao nhất, khép kín chu trình cung cấp tự động sử dụng máy.
 


 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
0 Trả lời
2388 Lượt xem
Bài mới Tháng Tám 26, 2008, 10:01:59 AM
Gửi bởi nhantam
0 Trả lời
944 Lượt xem
Bài mới Tháng Sáu 21, 2014, 11:29:32 AM
Gửi bởi suabimtot
0 Trả lời
483 Lượt xem
Bài mới Tháng Năm 15, 2016, 01:45:16 PM
Gửi bởi denmozfashion
0 Trả lời
1502 Lượt xem
Bài mới Tháng Ba 15, 2017, 02:31:26 PM
Gửi bởi jindo11111
0 Trả lời
630 Lượt xem
Bài mới Tháng Tư 15, 2018, 01:07:17 AM
Gửi bởi Freedom

Du lịch City Nha Trang 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
600,000
Đặt ngay
Ngắm hoàng hôn và câu mực đêm tại Phú Quốc
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
400,000
Đặt ngay
Câu cá, lặn ngắm san hô tại Bắc Đảo Phú Quốc 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
450,000
Đặt ngay
Mỹ Tho - Bến Tre (Lễ 2/9) - 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
540,000
Đặt ngay
Sapa - chợ Bắc Hà 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
710,000
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2022, SimplePortal