Tác giả Chủ đề:  Remitano lựa chọn thêm những mẫu mã để đưa vào sử dụng  (Đã xem 1341 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra remitano

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 0
    • san remitano
Với mong muốn mang nhiều dịch vụ tiện ích tới khách hàng hiện nay san remitano mở tính năng Swap vào ngày 06/07/2018 với mục đích tăng tính thanh khoản và hỗ trợ việc chuyển đổi giữa các đồng tiền mã hoá với nhau như những dịch vụ swap chuyên nghiệp của thế giới.

Aave (AAVE)
Nếu cho vay và / hoặc vay tiền điện tử là những gì bạn muốn làm, Aave (AAVE) được nhiều người tin rằng là một trong những tài sản DeFi có thể cho phép bạn thực hiện điều này một cách liền mạch. AAVE (được hiểu là “bóng ma” trong tiếng Phần Lan) có tên ban đầu là ETHLend vào ngày khánh thành vào tháng 11 năm 2017 là một mã thông báo dựa trên Ethereum được phát triển bởi StaniKulechov người Phần Lan. StaniKulechov đã tạo ra mã thông báo này để giải quyết các vấn đề liên quan đến tín dụng tiền điện tử trên không gian Ethereum vào thời điểm đó.


ETHLend đã được đổi tên thành Aave vào tháng 9 năm 2018 và vẫn không thay đổi. Mã thông báo có vốn hóa thị trường là $ 5,485,430,399 và được xếp hạng # 16 trên CoinMarketCap. AAVE có sẵn tối đa 16.000.000 tiền AAVE và nguồn cung lưu hành của nó là 12.387.098 tiền AAVE.

Nhấp vào đây để nhận ví Aave (AAVE).
Aave là một hệ thống tài chính phi tập trung cao thưởng cho người cho vay tiền lãi bất cứ khi nào họ gửi tài sản kỹ thuật số vào các bể thanh khoản được tạo ra đặc biệt bởi AAVE. Để nhận được khoản vay “nhanh” từ các nhóm thanh khoản AAVE này, người đi vay sẽ phải trao đổi hoặc cho thuê (các) tiền điện tử của mình làm tài sản thế chấp.

Có một số sàn giao dịch tiền điện tử cả phi tập trung và tập trung mà người mua và người bán quan tâm có thể giao dịch và / hoặc trao đổi AAVE. Một số sàn giao dịch hàng đầu hỗ trợ giao dịch và trao đổi Aaveare HBTC, Binance, CoinTiger, Huobi Global và OKEx.

Tuyết lở (AVAX)
với vốn hóa thị trường. Trong số 3.046.796.925 là một trong những mã thông báo Defi chạy như một nền tảng phi tập trung, qua đó mọi người có thể giao dịch các tài sản như tiền, nghệ thuật và tài sản trí tuệ. Mã thông báo là một ứng dụng kỹ thuật số tuyệt vời để trao đổi toàn cầu tài sản kỹ thuật số bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh hoặc các công nghệ tương tự được hỗ trợ bởi kiến ​​trúc phi tập trung mà mã thông báo DeFi được quản lý.

valanche được thành lập bởi EminGuiSirer cùng với Kevin Sekniqi và Maofan Ted Yin, mỗi người đều là những chuyên gia nổi tiếng trong các lĩnh vực khác nhau của họ. Vào tháng 9 năm 2020 Avalanchemainnet được thành lập và đã hoạt động thành công kể từ đó.Điều làm cho Avalanche nổi bật so với phần còn lại của các mã thông báo Defi là sự chấp nhận của bất kỳ ai có quyền truy cập vào nó để khởi chạy, giao dịch mạng và xác nhận giao dịch trong nháy mắt mà không cần tổ chức tài chính truyền thống bên thứ ba như ngân hàng . Avalanche sử dụng AVAX làm mã thông báo cục bộ của mình để thực hiện các nhiệm vụ như trả lãi và các hệ thống khen thưởng bên trong nó.

Nhấp vào đây để nhận ví Avalanche (AVAX). Để bảo vệ nền tảng khỏi các vi phạm bảo mật, Avalanche sử dụng mạng bằng chứng cổ phần (POS) có chi phí tấn công thấp. Hiện tại, giá của Avalanche ở mức 38,87 đô la và cung cấp tối đa 720 triệu AVAX, với nguồn cung tiền lưu hành là 76,937,055. Hiện tại, Avalanche có thể được mua bán hoặc trao đổi trên các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung bao gồm Houbi và Binance.

Terra (Luna)
Đây là một tài sản dựa trên blockchain cung cấp các hệ thống thanh toán ổn định thông qua các đồng ổn định được gắn sẵn fiat. Một ví dụ về loại tiền pháp định phổ biến được Terra sử dụng là Đô la Mỹ (USD).
Trong bối cảnh đó, Terra có vốn hóa thị trường là 2,821,656,292 cung cấp các khoản thanh toán hiệu quả và dễ dàng bằng cách kết hợp tính ổn định tương đối do chuỗi khối Ethereum cung cấp với việc ngăn chặn kiểm duyệt đã được kiểm tra và xác thực theo thời gian mà Bitcoin cung cấp.

Được phát triển lần đầu tiên bởi Daniel Shin và Do Kwon vào năm 2018, Terra bắt đầu cung cấp các đồng tiền ổn định được chốt cho các loại tiền tệ khác nhau và các tổ chức quốc tế trên toàn thế giới vào hai năm sau, chính xác là vào tháng 9 năm 2020. Điều này đã và vẫn được thực hiện bằng cách sử dụng mã thông báo gốc của hệ thống (còn gọi là Luna) để ổn định giá của giao thức stable-coin.

Terra là duy nhất trong số các mã thông báo DeFi chủ yếu là vì nó sử dụng một thuật toán có thể điều chỉnh nguồn cung cấp tiền ổn định bằng cách sử dụng các đồng tiền ổn định được chốt định sẵn. Điều này cho phép chủ sở hữu Luna giao dịch có lãi từ tỷ giá hối đoái ổn định và kiếm được lãi suất cao từ các giao dịch Luna.
Mặc dù nguồn cung cấp Terra tối đa chưa có sẵn, nhưng các mã thông báo của Terra được đặt ở mức 1 tỷ với nguồn cung tiền lưu hành là 436.167.365 Luna, Luna có sẵn trên các ứng dụng giao dịch như Houbi và UpbitMaker.

Maker DAO
MakerDAO là công ty đã phát triển đồng tiền Maker DeFi. Công ty được thành lập vào năm 2015 bởi Rune Christensen. Hệ thống bắt đầu hoạt động vào tháng 12 năm 2017. Nhiệm vụ chính của nhà sản xuất là vận hành DAI (một loại tiền mã hóa phi tập trung do cộng đồng quản lý.

Tổ chức phi tập trung, Maker DAO và hệ thống phần mềm, Maker Protocol sử dụng Maker như một giao thức trong quản trị, có nguồn gốc từ chuỗi khối Etherum (ETH). Mã thông báo DeFi này cung cấp cho phép người dùng giao dịch đồng tiền ổn định, DAI trên blockc
 


Tags:
 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
0 Trả lời
2129 Lượt xem
Bài mới Tháng Một 13, 2009, 09:11:04 AM
Gửi bởi caotri
1 Trả lời
912 Lượt xem
Bài mới Tháng Chín 15, 2015, 10:38:11 AM
Gửi bởi tieungao
0 Trả lời
1586 Lượt xem
Bài mới Tháng Một 16, 2018, 10:53:41 AM
Gửi bởi topo
0 Trả lời
705 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Một 07, 2018, 04:32:40 PM
Gửi bởi congducsk
0 Trả lời
1419 Lượt xem
Bài mới Tháng Tư 10, 2021, 05:51:03 PM
Gửi bởi remitano

Du lịch City Nha Trang 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
600,000
Đặt ngay
Ngắm hoàng hôn và câu mực đêm tại Phú Quốc
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
400,000
Đặt ngay
Câu cá, lặn ngắm san hô tại Bắc Đảo Phú Quốc 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
450,000
Đặt ngay
Mỹ Tho - Bến Tre (Lễ 2/9) - 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
540,000
Đặt ngay
Sapa - chợ Bắc Hà 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
710,000
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2022, SimplePortal