Hội du lịch Việt Nam

Tác giả Chủ đề:  Cần gì người yêu, cứ đi du lịch với “hội chị em” như 3 cô bạn này là đủ vui lắm rồi!  (Đã xem 9506 lần)

Đã thoát ra YenSao_Khanh_Hoa

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 10
Đi du lịch mà mấy ngày không tắm thì hôi lắm
Nước yến Sanest - Yến Sào Khánh Hòa- Chất lượng tốt nhất Châu Á
 

Đã thoát ra dungbetion

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 5
Người ta vẫn hay thường bảo “Đi đâu không quan trọng, quan trọng là đi với ai”. Cũng đúng thật, một vùng đất đã đi đến mỏi chân mòn dép nhưng nếu được đi cùng với những người cực “hợp cạ” thì thế nào cũng cùng nhau “quẩy” banh chành. Trước đây nhiều bạn trẻ quan niệm đi du lịch là phải đi cùng với người yêu, rồi chụp ảnh đôi cực lãng mạn. Cơ mà gần đây, những chuyến đi theo nhóm bạn còn “sốt” hơn cả những chuyến đi của cặp đôi.

Đơn giản thì đi với bạn bè tha hồ đông vui, lại còn vô cùng thoải mái để trải nghiệm và nghịch ngợm đủ trò. Muốn chụp ảnh sống ảo ngàn like hay “so deep” thì chỉ cần hẹn nhau mặc đồ ton sur ton thế nào cũng có những bức ảnh long lanh chẳng khác gì tạp chí. Đảm bảo không thua gì ảnh đôi ôm hôn của hội mấy đứa “hoa đã có chủ” đâu nhé.

can-gi-nguoi-yeu-cu-di-du-lich-voi-hoi-chi-em-nhu-3-co-ban-nay-la-du-vui-lam-roi-ivivu-1 can-gi-nguoi-yeu-cu-di-du-lich-voi-hoi-chi-em-nhu-3-co-ban-nay-la-du-vui-lam-roi-ivivu-2 can-gi-nguoi-yeu-cu-di-du-lich-voi-hoi-chi-em-nhu-3-co-ban-nay-la-du-vui-lam-roi-ivivu-3

Mới đây, ba cô bạn Kim Chi, Kiều Vy và Ngọc Lan đã chứng minh đi du lịch với “hội chị em” là một chuyến đi nên có trong đời. Cả ba đã có một chuyến đi cực vui và nhiều kỉ niệm tại Đà Lạt. Ba cô bạn đã cùng nhau chạy xe khám phá tất cả mọi nơi, ăn nhiều món ăn ngon và vui cười bên nhau thật thư giãn sau những ngày học tập mệt mỏi. Rồi còn mặc đồ nhóm, mang giày nhóm và chụp cho nhau những tấm hình sống ảo ngàn like nữa.

can-gi-nguoi-yeu-cu-di-du-lich-voi-hoi-chi-em-nhu-3-co-ban-nay-la-du-vui-lam-roi-ivivu-4 can-gi-nguoi-yeu-cu-di-du-lich-voi-hoi-chi-em-nhu-3-co-ban-nay-la-du-vui-lam-roi-ivivu-5 can-gi-nguoi-yeu-cu-di-du-lich-voi-hoi-chi-em-nhu-3-co-ban-nay-la-du-vui-lam-roi-ivivu-6

Được biết, Chi, Vy và Lan vốn là bạn thân với nhau từ những ngày còn học cấp 1, cấp 2 nên ba cô bạn cực hợp nhau và cũng có nhiều điểm tương đồng trong cách ăn mặc hay đi du lịch. Vì vậy, suốt chuyến đi ba người cực “tâm đầu ý hợp”. Cả ba chỉ gặp khó khăn một chút trong việc xin phép gia đình đi chơi xa và vì Đà Lạt quá lạnh nên cả ba đã “đồng lòng” là không tắm luôn suốt mấy ngày.

can-gi-nguoi-yeu-cu-di-du-lich-voi-hoi-chi-em-nhu-3-co-ban-nay-la-du-vui-lam-roi-ivivu-7 can-gi-nguoi-yeu-cu-di-du-lich-voi-hoi-chi-em-nhu-3-co-ban-nay-la-du-vui-lam-roi-ivivu-8 can-gi-nguoi-yeu-cu-di-du-lich-voi-hoi-chi-em-nhu-3-co-ban-nay-la-du-vui-lam-roi-ivivu-9

Bộ ba này cũng đã sát cánh bên nhau trên những chuyến đi Bình Phước, Vũng Tàu, Lâm Đồng hay Bình Thuận. “Những chuyến đi giúp tụi mình thêm gắn kết, hiểu nhau hơn và có với nhau thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ” – Ngọc Lan cho biết.

can-gi-nguoi-yeu-cu-di-du-lich-voi-hoi-chi-em-nhu-3-co-ban-nay-la-du-vui-lam-roi-ivivu-10 can-gi-nguoi-yeu-cu-di-du-lich-voi-hoi-chi-em-nhu-3-co-ban-nay-la-du-vui-lam-roi-ivivu-11 can-gi-nguoi-yeu-cu-di-du-lich-voi-hoi-chi-em-nhu-3-co-ban-nay-la-du-vui-lam-roi-ivivu-12

Clip chuyến đi Đà Lạt của ba cô bạn nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ của cư dân mạng. Bạn T.L xuýt xoa: “Thích quá, ước gì mình cũng có một lần sắp xếp được thời gian để đi du lịch với đám bạn thân”. Bạn H.M.L thì tiếc nuối: “Trước giờ chẳng đi du lịch với đám bạn bao giờ, cứ nghĩ là không vui như khi đi với người yêu. Tiếc quá.”

can-gi-nguoi-yeu-cu-di-du-lich-voi-hoi-chi-em-nhu-3-co-ban-nay-la-du-vui-lam-roi-ivivu-13 can-gi-nguoi-yeu-cu-di-du-lich-voi-hoi-chi-em-nhu-3-co-ban-nay-la-du-vui-lam-roi-ivivu-14

Năm mới đến rồi, bạn đã lên kế hoạch để du hí cùng đám bạn chưa?
[CHẠY XE HỢP ĐỒNG 7 CHỖ ]
HOTLINE : 0937.57.17.67
Nhận chạy xe hợp đồng trọn gói theo ngày phục vụ du lịch - đám tiệc
 

Tags:
 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
2 Trả lời
4785 Lượt xem
Bài mới Tháng Bảy 21, 2009, 10:05:14 AM
Gửi bởi saigonopentour
2 Trả lời
6144 Lượt xem
Bài mới Tháng Chín 28, 2015, 04:31:22 PM
Gửi bởi hoangkenvin
0 Trả lời
1031 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Một 17, 2016, 03:22:48 PM
Gửi bởi namcuong1477
0 Trả lời
977 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Hai 03, 2016, 05:03:05 PM
Gửi bởi namcuong1477
0 Trả lời
758 Lượt xem
Bài mới Tháng Chín 01, 2020, 02:27:17 PM
Gửi bởi thanhtruc0196

Mỹ Tho - Bến Tre (Lễ 2/9) - 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
540,000
Đặt ngay
Cái Bè – Cù lao Tân Phong 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
1,380,000
Đặt ngay
Động Thiên Đường
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
900,000
Đặt ngay
Tour 1 ngày: Đồng Tháp - Gáo Giồng
Tour: Khám phá
1 ngày 0 đêm
695,000
Đặt ngay
Nha Trang - đảo Bình Ba 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
700,000
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View