Hội du lịch Việt Nam

Tác giả Chủ đề:  Khám phá gấu bắt cá hồi ở Alaska  (Đã xem 2293 lần)

Đã thoát ra conglyvaness

  • Lữ hành cấp 1
  • *
  • Bài viết: 50
    • NCL STORE
Khám phá gấu bắt cá hồi ở Alaska
« vào: Tháng Ba 11, 2020, 08:50:08 AM »
Book vé máy bay đi atlanta đến Alaska vào mỗi mùa hè, một triệu hoặc nhiều cá hồi bơi từ đại dương lên các dòng suối và sông nước ngọt, bao gồm cả những con ở Công viên Quốc gia Katmai của Alaska.

Đối với khách du lịch, đó là cơ hội để chứng kiến ​​một trong những hiện tượng hấp dẫn của mẹ thiên nhiên. Đối với các nhà làm phim, đó là cơ hội để chụp một cảnh tượng mang tính biểu tượng: cá nhảy thẳng vào miệng những con gấu nâu đói.

Nói điều đó nghe có vẻ dễ, ông Brad Ohlund, giám đốc nhiếp ảnh của MacGillivray Freeman Films cho biết. Tuy nhiên, phải mất rất nhiều công sức để có được bức ảnh đó.Ohlund đã đưa ra những hiểu biết sâu sắc về hậu trường của anh ấy khi quay cảnh cá hồi chạy ở Katmai, nơi anh ấy, trợ lý điều hành máy ảnh Nick Savander và nhiếp ảnh gia Mark Emery đã đào trong nhiều ngày để ghi lại trải nghiệm.

Đây là một trong nhiều cảnh đáng kinh ngạc sẽ xuất hiện trong một bộ phim định dạng khổng lồ về các công viên quốc gia của Mỹ. Và giống như tất cả các kiệt tác, bức ảnh này kết hợp với thời gian, lập kế hoạch và chỉ một chút may mắn.

Chuẩn bị

Không có đường vào King Salmon, Alaska , thị trấn gần công viên nhất. Chắc chắn không có con đường nào vào Katmai. Điều đó có nghĩa là tất cả các thiết bị cần thiết để làm một bộ phim định dạng khổng lồ về các công viên quốc gia Hoa Kỳ phải đến bằng máy bay thương mại, sau đó là máy bay nổi.

Đó là phần dễ dàng. Thử thách lớn hơn? Cố gắng quay phim bằng máy ảnh độ nét cao, chuyển động chậm trong khi cắm trại ngoài trời.

Máy ảnh chuyển động chậm của chúng tôi quay 400 khung hình mỗi giây và các tệp rất lớn, ông Oh Ohund nói. Mỗi đêm, Nick phải bay về King Salmon và ở trong khách sạn để tải tất cả dữ liệu. Chiếc giường ấm áp nghe có vẻ tốt, nhưng anh không ngủ nhiều. Anh ấy phải thức dậy vài giờ một lần để đổi thẻ, và sau đó anh ấy phải quay lại với chúng tôi để giúp bắn mỗi sáng.

Có rất nhiều nâng nặng liên quan, quá. Mỗi ngày, mỗi thành viên trong đội kéo khoảng 32 kg thiết bị ở bất cứ đâu từ 16 đến 19 km từ vị trí đến vị trí. Xe đẩy trại chắc chắn có ích.

Kiến thức về các cuộc gặp gỡ của các thành viên trong nhóm cũng vậy. Họ muốn nhìn thấy rất nhiều gấu - từ xa - khi họ quay phim tại Thác Brooks ở trung tâm công viên. Họ cuối cùng đã nhìn thấy một số gần gũi hơn họ muốn.

Chúng tôi chạy vào một con, có thể là một con gấu nặng 600 pound [272 kg], đi xuống đường mòn ngay về phía chúng tôi, ông Oh Ohund nói. Anh trông giống như đang xem xét chúng tôi cho bữa trưa. Nhưng chúng tôi bắt đầu gây ồn ào và bẻ cành, và anh ấy đã đi theo một con đường khác. 

Kiên nhẫn

Khi các nhà làm phim lần đầu tiên đến Katmai vào tháng 8, họ đã gặp một tin tức đáng thất vọng: Năm nay không có nhiều cá. Và vì không có nhiều cá nên không có nhiều gấu.

Nhưng Ohlund đã học được giá trị của sự chờ đợi trong những năm làm nhà làm phim. Đến ngày thứ tư, mọi thứ bắt đầu tìm kiếm đội.Tất cả mọi thứ kết hợp với nhau, và chúng tôi đã bắn trong nhiều giờ, chanh Ohlund nói. Voi Chúng tôi có bất kỳ số lượng cá nào nhảy vào miệng gấu và bơi lên những thác nước nhỏ này. Hôm đó trời cũng nắng, nên mọi thứ đều hoàn hảo.

Sự hoàn hảo đó đến từ sự kiên nhẫn, Ohlund giải thích. Nếu bạn muốn có được bức ảnh phù hợp, bạn phải dành hàng giờ đồng hồ để mắt trong khung ngắm chỉ chờ đợi và kiên trì, và bỏ qua những mánh khóe mà mắt và tâm trí của bạn bắt đầu chơi.

Khi anh ấy nói rằng khoảnh khắc kỳ diệu xảy ra, nếu bạn không hoàn hảo và tập trung, tất cả đều là một sự lãng phí, anh ấy nói. Ngày chúng tôi có những bức ảnh đó, thật là thỏa mãn.

Xem điều này và những cảnh ngoạn mục khác của nước Mỹ ngoài trời tuyệt vời trong bộ phim America Wild: National park Adventure : Được trình bày bởi Expedia và Subaru, tại các rạp trên toàn thế giới vào năm 2016.

Vé máy bay đi Mỹ khứ hồi: https://unitedairlines-vn.com/ve-may-bay-di-my-khu-hoi
 

Tags:
 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
0 Trả lời
2938 Lượt xem
Bài mới Tháng Sáu 11, 2009, 10:33:48 PM
Gửi bởi conan2001
0 Trả lời
4613 Lượt xem
Bài mới Tháng Tám 31, 2014, 05:48:51 PM
Gửi bởi huynh_thien_kim0906
1 Trả lời
3875 Lượt xem
Bài mới Tháng Hai 26, 2017, 09:40:27 AM
Gửi bởi daohongnhung
0 Trả lời
1048 Lượt xem
Bài mới Tháng Sáu 09, 2016, 03:39:08 PM
Gửi bởi hongnhung204
0 Trả lời
5976 Lượt xem
Bài mới Tháng Chín 30, 2019, 04:57:41 PM
Gửi bởi chudubonphuong

Lặn biển Hòn Mun Nha Trang 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Tour Tây Ninh – địa đạo Củ Chi 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Khám phá rừng quốc gia Bạch Mã
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Nha Trang - Hang Rái - Vĩnh Hy - Bình Hưng - Bình Lập 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Ngắm hoàng hôn và câu mực đêm tại Phú Quốc
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View