Trang:
Actions
 • #2 Gửi bởi trinhnguyen81 vào 18 May 2022
 • Bài viết về thủ tục vay ngân hàng mua nhà sẽ giúp ích được cho các bạn trẻ

  Thủ tục vay ngân hàng mua nhà sẽ được các bạn trẻ sẽ quan tâm

  Vay ngân hàng mua nhà đã giúp nhiều người đến gần với sở hữu căn nhà trong mơ. Thủ tục vay ngân hàng mua nhà hiện nay đã được đơn giản hóa để những người ở độ tuổi trẻ có thể mua được nhà. Vậy cần chuẩn bị gì để hoàn thành thủ tục vay vốn mua nhà? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.
  Thủ tục vay ngân hàng mua nhà và điều kiện vay vốn mua nhà
  Điều kiện vay vốn và thủ tục vay ngân hàng mua nhà ở mỗi ngân hàng đều khác nhau. Tuy nhiên, thủ tục cơ bản bao gồm giấy đề nghị vay, chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu và xác minh tài chính. Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ thủ tục làm hồ sơ vay mua nhà.
  Điều kiện vay vốn ngân hàng mua nhà:
  Người vay vốn phải trên 18 tuổi và không quá 65 tuổi. Một số ngân hàng quy định khách hàng vay vốn phải trên 20 tuổi và không quá 75 tuổi. Khách hàng vay tiền phải có thu nhập ổn định, đảm bảo trả được nợ gốc và lãi mỗi tháng. Tài sản thế chấp là chính căn nhà đang mua.
  Thủ tục vay ngân hàng mua nhà gồm:
  Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu ngân hàng cung cấp)
  CMND/CCCD còn hiệu lực
  Hộ khẩu thường trú/ Sổ tạm trú/KT3/Giấy xác nhận tạm trú
  Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
  Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn nhà định mua và hợp đồng mua bán (bản sao)
  Giấy tờ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, sao kê bảng lương hoặc Giấy xác nhận lương, bảng thanh toán tiền lương có đóng dấu của doanh nghiệp.
  Nếu nguồn thu nhập xuất phát từ hoạt động sản xuất kinh doanh, khách hàng cung cấp Đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính, báo cáo doanh thu 6 tháng gần nhất.
  Bài viết về Vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất sau đây sẽ giúp ích được cho bạn: Lãi Suất Vay Mua Nhà Ngân Hàng Nào Thấp Nhất: Vay Bao Nhiêu Là Hợp Lý?
  Thủ tục vay ngân hàng mua nhà có thể thay đổi tùy vào ngân hàng. Vì vậy, bạn nên liên hệ với phía ngân hàng định vay vốn để được hỗ trợ chính xác nhất.
  Bên trên là những thông tin về thủ tục vay ngân hàng mua nhà hiện nay. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu thêm về quá trình vay vốn mua nhà trả góp. Bạn có thể đọc thêm các bài viết khác của chúng tôi để hiểu thêm về quy trình vay vốn và lãi suất ở các ngân hàng.
Related Topics


Trang:
Actions