Tác giả Chủ đề:  Sân bay tuyển lợn trị liệu giảm căng thẳng cho hành khách  (Đã xem 5450 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra vnevisa

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 16
Sân bay Quốc tế San Francisco (SFO)  đã giới thiệu cô lợn trị liệu đầu tiên. Cô lợn tên LiLou, một con lợn giống Juliana với tính cách mang khát vọng chiến thắng và  vui vẻ .  LiLou tham gia nhóm động vật trị liệu Wag Brigade của sân bay - bao gồm hơn 300 con thỏ và chó - được giao nhiệm vụ làm dịu các hành khách bị căng thẳng. Tất cả các động vật trong chương trình điều trị được chọn vì tính khí bình tĩnh và thân thiện. Với việc bổ sung LiLou, SFO mong đợi những khoảnh khắc đáng ngạc nhiên và thỏa thích cho khách hàng tại sân bay  .

LiLou là con lợn đầu tiên được chứng nhận trong Chương trình Trị liệu Hỗ trợ Động vật của Hiệp hội Phòng chống Tội ác Động vật San Francisco (SF / SPCA). Cô có nhiều bộ trang phục, bao gồm áo phông "Pet Me!" Của Wag. Theo số liệu thống kê trên thẻ kinh doanh Wag Brigade của LiLou, cô cũng thực hiện nhiều thủ thuật khác nhau, bao gồm chào hỏi mọi người với mũi hoặc bằng chân trước, quay cuồng và đứng bằng móng chân, kể cả chơi piano đồ chơi .

evisa of Vietnam
du lich Viet Nam
Chủ tịch của LiLou, Tatyana Danilova cũng cho rằng: "Tôi có thể thấy rằng cô ấy vui vẻ thể hiện các thủ thuật của mình và nhận được lời khen ngợi . "Nó cũng mang lại những cảm xúc tích cực cho tôi khi thấy rằng chúng ta có thể làm điều gì đó tốt cho cộng đồng và mang lại nhiều nụ cười hơn bằng một cách độc đáo."

San Francisco không phải là sân bay đầu tiên của Hoa Kỳ sử dụng các phương pháp phi chính thống để xoa dịu hành khách của mình, giữa  sự chậm trễ tại các bến xe và sự căng thẳng về an ninh tại các sân bay . Đầu năm nay,  nghệ sỹ xiếc đã biểu diễn tại sân bay San Diego, sân bay quốc tế Cincinnati / Northern Kentucky đã giới thiệu "những con ngựa non điều trị" - những chú ngựa thu nhỏ với bộ lông được sơn neon sắc màu.

LiLou cũng thăm các bệnh viện và nhà dân ở trong thành phố. Jennifer Henley, thuộc tổ chức SF / SPCA nói: Thật tuyệt vời khi chứng kiến sự ngạc nhiên và thỏa mãn mà LiLou mang lại cho mọi người trong các chuyến thăm trị liệu. Hiện nay, Lilou còn có cả tài khoản riêng trên Instagram để mọi người có thể theo dõi và ngắm nhìn cô lợn đáng yêu này.

 


 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
0 Trả lời
1744 Lượt xem
Bài mới Tháng Năm 28, 2012, 11:20:06 AM
Gửi bởi nearwow
0 Trả lời
750 Lượt xem
Bài mới Tháng Sáu 28, 2015, 07:51:08 PM
Gửi bởi ntko8003
0 Trả lời
844 Lượt xem
Bài mới Tháng Tám 03, 2015, 10:57:12 PM
Gửi bởi realsteal_13579
0 Trả lời
846 Lượt xem
Bài mới Tháng Chín 09, 2015, 04:52:50 PM
Gửi bởi caoxilu
0 Trả lời
482 Lượt xem
Bài mới Tháng Ba 04, 2020, 10:24:08 AM
Gửi bởi haiyen.do.sg

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2022, SimplePortal