Hội du lịch Việt Nam

Hỏi đáp - Tư vấn du lịch => Du lịch thế giới => Tác giả chủ đề:: thanhtungbooking vào Tháng Hai 02, 2016, 02:11:39 PM

Tiêu đề: Cùng vé máy bay đi Hải Phòng ghé thăm thành phố cảng
Gửi bởi: thanhtungbooking vào Tháng Hai 02, 2016, 02:11:39 PM
Hải Phòng là vùng đất trù phú vùng đồng bằng Bắc bộ. Ngày nay du khách du lịch cùng tấm vé máy bay đi Hải Phòng (http://www.vietnambooking.com/ve-may-bay-di-hai-phong) bạn sẽ đến với thành phố hoa phượng đỏ.

Hàng Kênh


Hàng Kênh (còn gọi là Nhân Thọ xã House) là một-phải xem mốc ở Hải Phòng và tọa lạc tại phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân không xa chùa Dư Hàng. Các cấu trúc dài và hẹp được xây dựng năm 1717 như một ngôi nhà chung của Kênh Village sau đó và được sử dụng như một ngôi đền. Nó nổi tiếng với đồ gỗ vượt trội của mình, bao gồm cả trụ cột gỗ lim khổng lồ hỗ trợ các mái. Gian hàng này còn sở hữu nhiều mục thú vị như hình ảnh con rồng tuyệt vời và những bức tượng (có hơn 300 người trong số họ). Hàng Kênh cũng là nơi có nhiều lễ hội quan trọng và nghi lễ tôn giáo được tổ chức mỗi năm.
Bảo tàng Hải Phòng

(http://v2.haiphongtourism.gov.vn/uploads/places/2011-07-31.03.42.28-anh2phongtrungbayhienvat(640x427).jpg)

Bảo tàng Hải Phòng có kiến trúc theo phong cách Gothic và được thành lập vào khoảng năm 1900. Các mục được hiển thị có thể không phải rất lớn về nhiều nhưng nó cung cấp đủ kiến thức bên về Hải Phòng nói chung và giải thích vai trò của thành phố trong thời cổ đại, lý do tại sao nó là một quan trọng cảng biển cũng như vai trò của nó trong các cuộc chiến tranh gần đây. Do giờ mở khác thường của nó, các viện bảo tàng thu hút ít khách truy cập nhiều nhất.
--> Xem thêm: Thông tin du lịch danh lam thắng cảnh cùng phong tục tập quán cổ truyền Việt Nam tại http://vemaybaycacnuoc.blogspot.com/ (http://vemaybaycacnuoc.blogspot.com/).

Nhà hát thành phố và thành phố Quảng trường Nhà hát

(http://res.vtc.vn/media/vtcnews/2015/05/10/IMG7200.JPG)

Nhà hát thành phố hoặc Nhà hát lớn, nằm ngay tại trung tâm thành phố. Các tòa nhà hai tầng được xây dựng vào năm 1904 với một thiết kế của Pháp. Nội thất được lộng lẫy và có thể chứa được 400 người, trong khi bên ngoài tòa nhà là chi tiết của một tập hiện đại với một hình vuông lớn, một vườn hoa xinh xắn, đài phun nước và ánh đèn lấp lánh. Rất nhiều sự kiện quan trọng được tổ chức thường xuyên ở đây mỗi năm.
Bảo tàng Quân khu III

(https://static.mytour.vn/upload_images/Image/Han%20-%20Tour/ia%20danh/b%E1%BA%A3o%20t%C3%A0ng%20qu%C3%A2n%20khu%203.jpg)

Bảo tàng Quân khu III được thành lập năm 1969, trực thuộc Cục Chính trị Quân khu III. Du khách sẽ thấy nhiều triển lãm tranh thú vị (bao gồm cả bộ sưu tập của bom và vũ khí) cho thấy như thế nào trong suốt lịch sử Việt đấu tranh để bảo vệ mình chống lại những kẻ xâm nhập khác nhau; ví dụ kháng của họ chống lại between1945-1954 thực dân Pháp và đế quốc Mỹ between1954-1975.
Bảo tàng Hải quân

(http://nld.vcmedia.vn/Images/Uploaded/Share/2011/09/23/2-Default.jpg)

Bảo tàng Hải quân của Hải Phòng có một chiếc tàu lớn tiếp giáp với Cầu Rào trên đường chính nối Đồ Sơn Resort đến trung tâm thành phố Hải Phòng. Bảo tàng hải quân này được thành lập vào năm 1975 hiển thị nhiều bài viết thú vị từ những năm chiến tranh.
Tag: asiana airlines (http://www.asianaairllines.com/), Etihad Airways, vé máy bay đi Hải Phòng
Mobile View
SimplePortal