Hội du lịch Việt Nam

Hỏi đáp - Tư vấn du lịch => Du lịch thế giới => Tác giả chủ đề:: nguyen alex vào Tháng Tư 24, 2017, 10:49:47 AM

Tiêu đề: Tư vấn giúp mình tour Quy Nhơn-Phú Yên?
Gửi bởi: nguyen alex vào Tháng Tư 24, 2017, 10:49:47 AM
Cho mình hỏi Tour Quy Nhơn - Phú Yên đi mấy ngày là được nhờ các bạn tư vấn giúp mình?
Tiêu đề: Re:  Tư vấn giúp mình tour Quy Nhơn-Phú Yên?
Gửi bởi: VesMax vào Tháng Năm 04, 2017, 04:01:16 PM
Chào bạn.

Mình xin gửi bạn 1 chương trình cụ thể tour Phú Yên - Quy Nhơn như sau:

TP.HCM – TUY HÒA
Sáng có mặt tại ga quốc nội, sân bay Tân Sơn Nhất  đón chuyến bay đi Tuy Hòa (Phú Yên). Đến sân bay Tuy Hòa, tham quan Tháp Nhạn – một di tích kiến trúc thuộc nền văn hóa Chăm pa, được xây dựng vào khoảng thế kỷ XI.

Trưa đến Bãi Xép (Gành Xép) một bãi cát vàng óng kéo dài giữa hai mũi đá lớn nhô ra biển, bãi như một thiên đường hoang sơ với cảnh quan rất đẹp phía Bắc thành phố Tuy Hòa, vẫn giữ được nguyên vẹn vẻ hoang sơ, bãi cát màu hồng, kéo dài hơn 1km từ Gành Xép.

Nghỉ đêm tại Tuy Hòa.

Ngày 2: MŨI ĐIỆN – HẢI ĐĂNG – BÃI MÔN – VŨNG RÔ

Sáng khởi hành đến Đại Lãnh (hay Mũi Điện), men theo đường mòn lên ngọn Hải Đăng trải nghiệm cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp với núi đá xám trắng, ngắm vùng biển bao la xanh ngát.

Trưa đến Vịnh Vũng Rô một trong những vịnh đẹp nổi tiếng của khu vực ven biển miền Trung, nơi nằm tiếp giáp với biển Đại Lãnh, được 3 dãy núi cao che chắn là Đèo Cả, Đá Bia và Hòn Bà từ 3 phía Bắc, Đông và Tây. Ca nô đưa

Nghỉ đêm tại Tuy Hòa, tự do mua sắm các đặc sản Phú Yên như: khô cá ngừ đại dương, bò một nắng hai sương, muối kiến vàng lá then leng…

Ngày 3: GÀNH ĐÁ DĨA – NHÀ THỜ MẰNG LĂNG – QUY NHƠN

Sáng tham quan Gành Đá Dĩa, một danh thắng thiên nhiên kỳ thú về cảnh quan và độc đáo về địa chất ở Việt Nam.

Viếng nhà thờ Mằng Lăng – một trong những nhà thờ cổ nhất Việt Nam mang đậm dấu ấn kiến trúc thế kỷ XIX. Đoàn đến đầm Ô Loan ngắm vẻ đẹp thanh bình với không gian thoáng đãng,khí hậu trong lành, mát mẻ và thưởng thức những món hải sản đậm đà hương vị miền Trung,

Trưa khởi hành đến Quy Nhơn, tham quan khu du lịch Ghềnh Ráng, một quần thể sơn thạch của dãy núi Xuân Vân chạy đến sát chân biển phía nam thành phố Quy Nhơn.

Dùng cơm chiều. Nghỉ đêm tại Quy Nhơn.

Ngày 4: QUY NHƠN – BẢO TÀNG QUANG TRUNG – TP.HCM

Sáng tham quan Bảo tàng Quang Trung với lối kiến trúc vừa cổ kính, vừa hiện đại, bao gồm: khu vực bảo tàng, điện thờ Tây Sơn Tam kiệt, tượng đài Hoàng đế Quang Trung, nhà biểu diễn nhạc võ Tây Sơn, nhà rông văn hoá các dân tộc Tây Nguyên.

Trưa ra sân bay Phù Cát, đón chuyến bay về TP.HCM.
Tiêu đề: Re:  Tư vấn giúp mình tour Quy Nhơn-Phú Yên?
Gửi bởi: hcthachan vào Tháng Năm 13, 2017, 12:01:16 AM
Bạn nên nêu rõ là điểm đi và điểm đến, hình thức tour: đi du lịch hay cả kèm theo phượt,...
Số lượng người,.....Như vậy mới tư vấn đầy đủ và chính xác được cho bạn chứ
Tiêu đề: Re:  Tư vấn giúp mình tour Quy Nhơn-Phú Yên?
Gửi bởi: nlhh vào Tháng Tám 06, 2017, 12:18:07 AM
Cảm ơn chủ bài viết về bài này nhé
Mobile View
SimplePortal